รีเซต

สุดยอดเมนูปูทะเลน่าลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สุดยอดเมนูปูทะเลน่าลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เอิงเอย
1 สิงหาคม 2560 ( 03:28 )
1.3K

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสาวกปูทุกท่าน โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับเมนูปูรสเด็ดและอาหารรสเลิศต่างๆมากมายหลากหลายชนิดตลอดช่วงมื้อค่ำวันศุกร์และวันเสาร์ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ ในโปรโมชั่นพิเศษ The Ultimate Crab Feast

 

 

ทุกมื้อค่ำในวันศุกร์และวันเสาร์ตลอดเดือนกรกฏาคมถึงสิงหาคมนี้ ห้องอาหารเฟลเวอร์พร้อมที่จะทำให้ทุกๆท่านตื่นตาตื่นใจไปกับปูทะเลสดใหม่หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ Atlantic brown crabs, Alaskan snow crabs, Giant Mud crabs, และ Blue swimmer crabs ให้ท่านเลือกรับประทานกันได้อย่างเต็มที่ในสไตล์ที่คุณโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปูสดใหม่หวานฉ่ำเสิร์ฟเคียงคู่ซอสและเครื่องเคียงต่างๆ มากมาย

 

หรือจะเป็นเมนูปูสุดแสนอร่อยปรุงรสชาติหลากหลายสไตล์เช่น ปูอบวุ้นเส้นในหม้อดินสุดคลาสสิค เมนูปูผัดผงกระหรี่รสจัดจ้าน พร้อมด้วยสตูว์ทะเลอันเลื่องชื่อ “Cacciucco” สไตล์อิตาเลี่ยน และ “Cher Yam Tian” หรือปูผัดพริกในซอสรสชาติเข้มข้นสไตล์สิงคโปร์ รวมถึงอาหารรสเด็ด ทั้งร้อนและเย็นในรูปแบบอาหารไทยและอาหารจีนอีกมากมาย ที่รอให้ทุกๆท่านเข้ามาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์อาหารรสเลิศกับสุดยอดเทศกาลเมนูปูในครั้งนี้

สัมผัสความสดใหม่ของเนื้อปูหลากหลายเมนูจาก The Ultimate Crab Feast เสิร์ฟเพิ่มเติมจากบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อค่ำในวันศุกร์และเสาร์ ตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในราคาท่านละ 2100++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร.0-2125-5010

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID