ช็อปกระจาย ไร้เงินสด ! SuperRich เปิดตัว บัตรเดบิต Visit Thailand Card รูดฟิน คิดเลทตามจริง

ช็อปกระจาย ไร้เงินสด ! SuperRich เปิดตัว บัตรเดบิต Visit Thailand Card รูดฟิน คิดเลทตามจริง
Filmthii
28 พฤศจิกายน 2561 ( 09:36 )
1.3K
1

        เรียกได้ว่า กำลังเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด ที่แท้ทรู ! สำหรับใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวทั่วไทย ช็อปปิ้งซื้อของ ในช่วงนี้ ต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะทาง SuperRich SPR เปิดตัว บัตรเดบิต Visit Thailand Card ออกมาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันแล้ว

 

รูปภาพจากทาง https://www.facebook.com/SuperRich1965 

        โดยภายในงาน เที่ยวทั่วไทยแบบ ไร้เงินสด ได้มีการเปิดตัวบัตร Visit Thailand Card เพื่อให้คนไทยก้าวเข้าสู่ Cashless Society อีกทั้งบัตรนี้ยังเหมาะแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาเที่ยวประเทศไทย ซึ่งบัตรได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับยุคดิจิตอลในปัจจุบันที่เน้นความปลอดภัยของการทำธุรกรรมโดยไม่พกเงินสด

 

 

        จุดเด่นของบัตรนี้นั้นสามารถทำการเปิด-ปิดบัตรได้ด้วยตัวเองทุกเมื่อ ผ่านแอปพลิเคชั่น Visit Thailand Card โดยบัตรนี้จะเป็นระบบ Prepaid ที่มีคุณสมบัติเดียวกับเครดิตการ์ดทั่วไปที่เราเติมเงินเข้าไปเพื่อใช้จ่ายได้ทุกที่ที่รองรับ Mastercard และสามารถถอนเงินออกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

        แถมยังมีส่วนลดพิเศษสมนาคุณจากผู้ร่วมสนับสนุนเช่น สยามนิรมิต, สนามมวยราชดำเนิน, เจ้าพระยาปริ้นเซส, Cartoon Network Amazone Waterpark, Marvel Experience Thailand และอื่นๆอีกมากมาย

        ตัวบัตรนั้นจะมีอายุการใช้งานนานถึง 3 ปีตั้งแต่วันเปิดใช้งาน เรียกได้ว่าเหมาะกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่อยากเดินทางมาประเทศไทยบ่อยๆ นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพ จากทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/SuperRich1965

 

เที่ยวต่างประเทศ ทริปแนะนำ

15 กิจกรรมสุด Cool เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

เที่ยวเกาหลี ดูใบไม้เปลี่ยนสี กลางกรุงโซล ถ่ายรูปสวย 5 วัน 4 คืน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่