รีเซต

10 ที่พักลพบุรี ในเมือง นอนสบาย ราคาเป็นกันเอง

10 ที่พักลพบุรี ในเมือง นอนสบาย ราคาเป็นกันเอง
nukkpidet
21 พฤศจิกายน 2565 ( 12:06 )
14.5K

     ไปเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ ก็ใช่ว่าจะต้องไปกลับวันเดียวนะคะ ถ้าได้ไปนอนพักสักคืนก็ถือว่าดีย์งามมากๆ เพราะจะได้เที่ยวเต็มๆ และไม่เหนื่อยมากด้วย งั้นถ้าใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวอยู่แล้ว ขอแนะนำให้มา ลพบุรี เลยค่า เพราะเรารวม 10 ที่พักลพบุรี ในเมือง ราคาสบายๆ มาให้แล้วค่า อย่ารอช้าไปเที่ยว พักผ่อนชิลๆ กันเลยดีกว่า

 

 

รวม ที่พักลพบุรี ในเมือง ดีไซน์สวย ราคาสบายๆ 

 

1. The Tempo Lopburi

 

ภาพจาก TrueID Creator : สมจิตร์กินสลัด

 

     The Tempo Lopburi (โรงแรม เดอะเทมโปร ลพบุรี) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ที่อยู่ใกล้ตัวเมือง ลพบุรี เลยค่ะ โรงแรมจะเน้นการตกแต่งที่ดูหรูหรา ใช้สีขาวเป็นโทนหลัก ภายในก็จะตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ทำให้ดูสะอาดตาและหรูหราอย่างมากค่ะ ส่วนภายในห้องพักก็มีความกว้างขวาง อยู่ได้สบายๆ เลย ตกแต่งเน้นใช้โทนสีขาวน้ำตาล เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคากับที่ไปมาก ใครชอบฟีลแบบนี้อยู่กลางเมือง ต้องมาพักเลยค่ะ 

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่นี่ รีวิว โรงแรมเดอะเทมโปร ลพบุรี

 

ภาพจาก TrueID Creator : สมจิตร์กินสลัด

 

==================

 

2. วัลลภา ฟาร์มสเตย์

     วัลลภา ฟาร์มสเตย์ ที่พักลพบุรี แบบโฮมสเตย์ ที่จะทำให้เราได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบจังๆ เลยค่า เราจะได้เห็นวิวทุ่งนาสีเขียวขจี พร้อมกับอากาศบริสุทธิ์อยู่ในทุกๆ เช้า ห้องพักของที่นี่ก็จะมีให้เลือกกันทั้งแบบ อยู่ติดริมน้ำ ติดริมทุ่งนา หรือบ้านพักหลังใหญ่ก็มีค่ะ เป็นอีกที่พักสวยๆ กลางธรรมชาติที่น่าไปนอนชิลอย่างมากเลยทีเดียว

 

==================

 

3. Lopburi Palm Resort

     Lopburi Palm Resort (ลพบุรี ปาล์ม รีสอร์ท) ที่พักในสไตล์แบบวิลล่า ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว  ทำให้อากาศเย็นสบายๆ และค่อนข้างเงียบสงบ มาพักแบบส่วนตัวได้แบบชิลๆ เลยค่ะ ห้องพักของที่นี่ก็จะเป็นสไตล์แบบบ้านหลังๆ ตกแต่งแบบลอฟท์ โชว์ปูนสวยๆ และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากพักผ่อนสบายแล้ว ใครมาพักก็อย่าลืมไปชมวิวสวยๆ รอบๆ ที่พักกันน้า

 

==================

 

4. สะ-บาย-บุรี

     สะ-บาย-บุรี (Sa-Bai-Buri) ที่พักลพบุรี ที่ตกแต่งในสไตล์ผสมผสานแบบยุคหินกับคาวบอยเอาไว้ด้วยกัน ได้อย่างลงตัว ภายในที่พักก็เลยเหมือนอยู่ในหมู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติอีกที รวมทั้งการตกแต่งที่เน้นการ์ตูนแบบน่ารักๆ ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีเด็กๆ อย่างค่ะ โดยห้องพักจะมีแค่เพียง 14 ห้องเท่านั้น ที่สำคัญแต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่ซ้ำแบบกันด้วยค่ะ รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนน้ำย่อมๆ ให้ได้สนุกเพลิดเพลินกันอีกด้วยน้า

 

==================

 

5. พักลพ รีสอร์ท

     พักลพ รีสอร์ท ที่พักในเมือง ลพบุรี ที่อยู่ไม่ไกลจากปรางค์สามยอด และพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย บรรยากาศภายในที่พักก็จะร่มรื่นเย็นสบาย ล้อมไปด้วยต้นไม้ต่างๆ และกลางรีสอร์ทจะมีสระว่ายน้ำขนาดให้สนุกสนานกัน รวมไปถึงห้องฟิตเนสก็มีพร้อม ส่วนของห้องพักนั้นจะอยู่รอบๆ รีสอร์ทกระจายกันไป เน้นการตกแต่งแบบสไตล์แถมยมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่กันชิลๆ ในห้องพักด้วยค่ะ

 

==================

 

 

6. Oasis Hiso Hotel

     Oasis Hiso Hotel ที่พักสวย ของ ลพบุรี ที่ตกแต่งในสไตล์แบบอาหรับ เน้นใช้โทนสีขาวตัดเข้ากับสีทอง ทำให้ดูหรูหราแต่ก็แปลกตาไปด้วย อีกทั้งที่ตั้งยังอยู่ในตัวเมือง ใกล้ร้านอาการ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายด้วย ส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีหลายแบบให้เลือกกัน ทั้งห้องพักบนอาคาร สำหรับเพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัว รวมไปถึงห้องพักรายวันก็มีให้บริการเช่นกันค่ะ

 

==================

 

7. MDR Hotel

     MDR Hotel ที่พักลพบุรี อีกแห่งที่ตกแต่งในบรรยากาศแบบอบอุ่นๆ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ และโดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งเน้นควมเรียบง่าย โดยใช้ไม้ระแนงสีดำและเถาไม้เลื้อย ภายในจะแบ่งออกเป็นสองโซนคือ อาคารแบล็ก และ อาคารกรีน เน้นความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นและยังพักผ่อนสบายแบบนี้ ให้อารมณ์เหมือนบ้านอีกหลังเลยจริงๆ ค่ะ 

 

==================

 

8. Lopburi Inn Resort 

     Lopburi Inn Resort (ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท) ที่พักสุดน่ารักที่อยู่ห่างจากศาลพระกาฬเพียง 10 นาที ที่นี่โดดเด่นด้วยดีไซน์รีสอร์ทที่สุดจะแปลกตา เป็นตึกชั้นเดียวที่ต่อกันยาว มีซุ้มประตูสุดคิวท์พาเข้าไปยังห้องพัก ซึ่งภายในก็ตกแต่งได้อย่างละมุน มาในโทนสีพาสเทลสบายตา ส่วนกลางรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำทรงสวย ให้ว่ายเล่นอาบแดดกันชิลล์ๆ และนอกจากนี้ยังมีบริการห้องสัมนาและห้องอาหารขนาดใหญ่อีกด้วย เรียกว่าจะมาเป็คู่หรือยกกันมาทั้งบริษัทที่นี่ก็ต้อนรับได้แบบสบายๆ

 

==================

 

9. O2 Hotel Lopburi

      O2 Hotel Lopburi เป็นที่พักขนาดใหญ่ของ ลพบุรี ที่ตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าต่างๆ  เน้นดีไซน์การตกแต่งแบบเรียบง่ายมีความมินิมอล โดยใช้โทนสีสว่างทำให้ดูสะอาดตา น่าพัก ซึ่งห้องพักจะอยู่บนอาคาร 4 ชั้น มีทั้ง ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงคิงไซส์ ห้องดีลักซ์ มีการใช้ไม้ในการตกแต่งเพิ่มความอบอุ่น และสำหรับใครที่อยากมาจัดเลี้ยง เขาก็มีห้องประชุมสัมมนา และสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้เลยค่ะ

 

==================

 

10. Windsor Park Resort

     Windsor Park Resort (วินด์เซอร์ รีสอร์ท) ที่พักลพบุรี ที่มีดีไซน์โดดเด่น ซึ่งเป็นรูปแบบของบ้านเรือนของชาวดัตช์ ในประเทศเนเธอแลนด์นั่นเองค่ะ จะเน้นโทนสีส้มเหลืองทำให้รู้สึกอบอุ่น แต่ก็ยังได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศด้วย ส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ เตียงคู่ เตียงเดี่ยว เตียงคิงไซส์ หร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันค่ะ

 

==================