รีเซต

กระเทาะเปลือกความอร่อย บุฟเฟ่ต์หอยนางรม ที่ร้านอเทลิเย่

กระเทาะเปลือกความอร่อย บุฟเฟ่ต์หอยนางรม ที่ร้านอเทลิเย่
เอิงเอย
9 สิงหาคม 2562 ( 15:33 )
1.7K
3

       นอกเหนือจากอาหารทะเลที่ดีที่สุด...ร้านอาหารอเทลิเย่ เพิ่มความหลายหลายมากขึ้นด้วยการเปิดตัวไฮไลท์ใหม่อย่าง “Live Oyster Station” หรือ หอยนางรมสด ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฏาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

 


        ลิ้มลองความสดและความอร่อยของหอยนางรม “Live Oyster Station” ด้วยตู้เก็บหอยนางรม Sealife แท็งค์ ซึ่งเป็นตู้สำหรับเก็บหอยนางรมโดยเฉพาะด้วยการควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 4-8 องศาเซลเซียส เสมือนหอยนางรมอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ

       หอยนางรมที่ร้านอเทลิเย่ไม่ได้เพียงแค่สด แต่หอยนางรมยังเป็นๆ เหมือนอยู่ในทะเล เพียงรอให้เชฟของเรากระเทาะเปลือก พร้อมส่งต่อความอร่อยลงบนจานของคุณแบบไม่อั้น คนรักซีฟู้ดห้ามพลาดเลยทีเดียว

 

 

       นอกจากที่สุดของความสดจากหอยนางรม... อเทลิเย่ยังเตรียมเครื่องเคียงและซอสอีกมากมายให้คุณเลือกได้ตามความชอบ ทั้งความอร่อยแบบตะวันตกที่ใช้เพียงมะนาว หรือเลือกอร่อยแบบไทยๆด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กัน ทานคู่กับไวน์ขาวซักแก้ว (หรือสองแก้ว) รับรองฟินน์แน่นนอน

       คนรักหอยนางรมไม่ควรพลาดที่ร้านอาหารอเทลิเย่ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-วันเสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ อย่าลืมจองออนไลน์ที่ www.atelierbangkok.com เพื่อรับส่วนที่ดีที่สุด

 

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น : มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์

เวลา : มื้อค่ำวันศุกร์-วันเสาร์ 18.00 – 22.30 น.

มื้อสายวันอาทิตย์ 12.00 – 15.00 น. และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.

ราคาต่อท่าน : 1,699++บาท | 1,899++บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 0-2204-4071

เว็บไซต์ : www.atelierbangkok.com

สำรองที่นั่งได้ที :  https://bit.ly/2yJzq6b