โปรเด็ด อากะ เปิดสูตรลับความอร่อยสไตล์อากะกับ AKA SECRET TASTE

โปรเด็ด อากะ เปิดสูตรลับความอร่อยสไตล์อากะกับ AKA SECRET TASTE
เอิงเอย
11 ธันวาคม 2562 ( 14:44 )
347

       อากะ (AKA) ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เปิดสูตรลับความอร่อยสไตล์อากะกับ “AKA SECRET TASTE” พบกับ 7 เมนูพิเศษที่มาพร้อมวัตถุดิบและซอสสูตรใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด เสิร์ฟให้คุณแบบไม่อั้น ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562-28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ อากะ ทุกสาขา

 

       Meat Lover Buffet 339+ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดคุ้มกว่า 30 รายการ พร้อมให้คุณอิ่มจุกกับเมนูพิเศษ “ไก่บดไส้ชีส” ไก่บดรสชาติกลมกล่อมแต่อัดแน่นด้วยชีส และ “หมูสันคอเนงิชิโอะ” เนื้อหมูสันคอ ท็อปด้วยต้นหอมที่คลุกเคล้าด้วยน้ำมันงาและเกลือ ให้ความอร่อยแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ

AKA อากะ โปรโมชั่น

 


      Regular Buffet 439+ บุฟเฟ่ต์ที่ให้คุณอิ่มจุกกับเนื้อสัตว์ ซีฟู้ด และเมนูปิ้งย่างที่หลากหลาย จัดเต็มเมนูพิเศษด้วยวัตถุดิบใหม่สไตล์ไทยๆ อย่างไข่ปลาหมึกที่อากะเสิร์ฟไม่อั้นกับเมนู “ไข่หมึกซีฟู้ด วาซาบิ” และ“ไข่หมึกซอสอากะ” นอกจากนี้ ยังมีเมนู “พอร์คชอปซอสเม็กซิกัน” พอร์คชอปชิ้นโตมาพร้อมกับซอสสูตรใหม่ที่หมักจนเข้าเนื้อรสชาติจัดจ้านสไตล์เม็กซิกัน

 


       Premium Buffet 549+ บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยมที่จัดเต็มทั้งความอร่อยและวัตถุดิบคุณภาพ เสิร์ฟความพิเศษแบบไม่อั้นด้วย “ลิ้นวัวเนงิชิโอะ” ลิ้นวัวสไลด์พอดีคำ โรยหน้าด้วยต้นหอมคลุกเคล้าน้ำมันงาและเกลือ เมนูพรีเมี่ยมสำหรับคนที่อยากทานปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลอง และพิเศษด้วย เมนู “ชีสดิป” เมนูที่หลายๆ คนติดใจ ชีสเข้มข้น วางถ้วยชีสบนเตาให้พอร้อน นำไปจิ้มกับอะไรก็อร่อย เพิ่มรสชาติให้มื้อปิ้งย่างของคุณอร่อยไม่เหมือนใคร

 

AKA อากะ โปรโมชั่น

 

        มาพิสูจน์ทุกรสชาติของสูตรลับความอร่อยกับ “AKA SECRET TASTE” พบ 7 เมนูพิเศษที่มาพร้อมวัตถุดิบและซอสสูตรใหม่ที่ความลับของรสชาติจะถูกเปิดเผยเมื่อคุณมาลิ้มลองรสชาติที่ อากะ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/akarestaurant