รีเซต

20 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

20 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
aichan
8 กรกฎาคม 2564 ( 12:00 )
306.5K
39

      วันหยุดนี้ ไปเที่ยวไหนดี ใกล้กรุงเทพ ใครยังคิดไม่ออก ตามเรามากระโดดน้ำคลายร้อนกับ 20 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ทั้งชิล ทั้งฟิน แถมยังเป็น ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ อีกด้วย เอาล่ะ จะหาที่ไหน ชิลกว่านี้ไม่มีแล้ว ตามมาเช็คอินฟินสุดๆ กันได้เลย! 

ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำสวยๆ

 

1. Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

 

 

        Grand Pacific Sovereign Resort & Spa ที่พักสไตล์ไทยๆ ตั้งอยู่ติดริมทะเลชะอำ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษ นอกจากห้องพักที่กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใกล้ชายหาด สามารถเดินลงไปรับลมทะเลชิลๆ ได้เลยค่ะ

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักชะอำติดทะเล Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

 

 

============

 

2. The Regent Chaam Beach Resort

        The Regent Chaam Beach Resort ที่พักสวยริมหาดชะอำ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว บริการห้องพักที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมวิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ จากุซซี่ ฟิตเนส และกิจกรรมเอาท์ดอร์ให้เลือกทำมากมาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ไปจนถึงครอบครัวใหญ่เลยทีเดียว วันหยุดนี้คือพลาดไม่ได้แล้ว!

 

============

 

3. Cera Resort Cha-am 

     ไปชิล ไปพักผ่อน รับลมทะเลกันที่ Cera Resort Cha-am โรงแรมติดริมหาดชะอำ บรรยากาศดี ที่มีจุดเด่นคือเซรามิกสีสันสดใสที่ประดับทั่วทุกจุดในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นส่วนของล็อบบี้ ในสวนสวย ไปจนถึงห้องพัก ซึ่งเซรามิกเหล่านี้นำมาจากโรงงานเถ้าฮงไถ่ จังหวัดราชบุรีนั่นเอง ภายในโรงแรมร่มรื่นด้วยต้นไม้ ชวนผ่อนคลายไปกับบรรยากาศชายทะเลที่แสนสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ หาดทราย สายลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 

================

 

4. SO Sofitel Hua Hin

      SO Sofitel Hua Hin ที่พักสวยชะอำที่เต็มไปด้วยงานดีไซน์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ห้องพักกว้าง ตกแต่งด้วยภาพวาดชวนฝันบนผืนผ้าใบ เตียงสุดนุ่มที่เห็นแล้วอยากล้มตัวลงนอน หากคู่รักคู่ใดต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องพักแบบพูลวิลล่าสุดหรู เหมาะกับการมาฮันนีมูนเป็นที่สุด

 

================

 

5. Cher Resort CHA-AM

        Cher Resort ที่พักสไตล์ Modern-Nature ติดริมชายหาดชะอำ บริการห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภทให้เลือกหลากสไตล์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนชุ่มฉ่ำของต้นไม้สีเขียวทั่วรีสอร์ท เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล หรือจะนอนอาบแดดรับลมชมวิว ก็ชิลไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่ะ

 

================

 

6. Springfield @Sea Resort & Spa

       Springfield @Sea Resort & Spa ที่พักสุดหรูริมหาดชะอำ พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศทรอปิคอล ห้องพักกว้างขวางมากกว่า 100 ห้อง แบ่งเป็น 7 สไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ลงเล่นได้ทั้งวัน หรือจะไปผ่อนคลายกับสปา และอร่อยกับเมนูอาหารมากมายที่ห้องอาหารวิวทะเลพาโนราม่าก็ดีต่อใจมากๆ เลยทีเดียว

 

================

 

7. Long Beach Cha-am Hotel

      Long Beach Cha-am Hotel ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ มีห้องพักจำนวน 193 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถชมทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างสวยงามค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำคลายร้อน และหาดส่วนตัวสำหรับทอดน่องเดินชิลๆ เอนกายบนเตียงผ้าใบ หรือทำกิจกรรมสนุกๆ กลางแจ้งริมทะเล

 

================

 

8. Siam Beach Resort

        Siam Beach Resort  รีสอร์ทติดทะเล หน้าหาดกว้างกว่า 100 เมตร พักผ่อนกับ 29 ห้องพักที่แสนสะดวกสบาย หรือจะเป็น Beachfront Villa บรรยากาศส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ และชายหาดส่วนตัว สามารถพักผ่อนชิลไปกับหาดทรายและท้องทะเลได้อย่างเต็มอิ่มในวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ

 

================

 

9. Raya Resort

       Raya Resort รีสอร์ทสไตล์บูติคที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ลักษณะสถาปัตยกรรมแบบสมัยรัชกาลที่ 5 ภายในห้องพักกว้างใหญ่ สะดวกสบาย พักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ

 

================

 

10. Eurasia Cha-am Lagoon

      Eurasia Cha-am Lagoon ที่พักริมทะเลชะอำ สำหรับห้องพักมีความเป็นส่วนตัวเฉพาะครอบครัวในรูปแบบของบ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ให้ได้ว่ายน้ำเพลินๆ มองวิวสวยๆ ของทะเลชะอำ อีกทั้งยังตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันค่ะ

 

================

 

11. The Palayana

       The Palayana ที่พักสวยติดทะเลชะอำ บรรยากาศดี ที่ผสมผสานความงามแบบไทย เข้ากับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยได้อย่างลงตัว บริเวณรีสอร์ทรายล้อมไปด้วยหาดทรายขาว และเนินเขาเขียวชอุ่ม เหมาะกับการไปชิล รีแลกซ์ในวันหยุดๆ สบายๆ ของครอบครัวค่ะ

 

================

 

12. Golden Beach Hotel Cha Am

       แค่ไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็สามารถไปรีแลกซ์ พักชาร์จแบต ใกล้กรุงเทพฯ ได้ที่ Golden Beach Hotel Cha Am ที่พักติดทะเล มีสระว่ายสวยๆ ที่ชะอำนี่เองค่ะ โรงแรมตกแต่งในสไตล์ Contemporary มีความสวยงาม และร่วมสมัย ห้องพักสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยทีเดียวค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่ชิล บอกเลยว่ามาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 

================

 

13. Centra by Centara Cha Am Beach Resort

     ไปกอดทะเล กอดทราย ให้หายคิดถึงที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort ที่พักชะอำ ติดทะเล บรรยากาศดีๆ ไปสัมผัสธรรมชาติ หาดทรายสวย และทะเลสีครามกันได้เลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ ด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำริมทะเล ที่ให้เราได้รีแลกซ์ชมวิวสวยๆ ไปด้วย ว่ายน้ำเล่นไปด้วยเลยค่ะ

 

================

 

14. FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am

     FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am ที่พักชะอำ บรรยากาศดี และเหมาะสำหรับมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวค่ะ เพราะนอกจากห้องพักสบายๆ สระว่ายน้ำสวยๆ แล้ว ที่นี่ยังมี Kids Club ที่เด็กมาทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ใครที่อยากพาครอบครัวไปเที่ยว พาเด็กๆ ไปสนุกสนาน ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนเลยค่ะ

 

================

 

15. Eco Cozy Beachfront Resort Chaam

     Eco Cozy Beachfront Resort Chaam ที่พักสวยชะอำ ติดริมทะเล ในบรรยากาศของความโมเดิร์นด้วยการออกแบบที่ลงตัว สไตล์รีสอร์ทออกแบบในแนวร่วมสมัยและอบอุ่น ให้เราได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของวิวธรรมชาติ หาดทรายสวย และทะเลสีคราม ที่สงบเงียบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนของคู่รัก และครอบครัวค่ะ

 

================

 

16. Sun Marina Cha-Am Hotel

     Sun Marina Cha-Am Hotel ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักตกแต่งในฟีลที่โปร่งโล่งสบาย ด้วยโทนห้องพักสีขาว มีความอบอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใในโรงแรมมีสระว่ายน้ำสวยให้ได้เล่นน้ำเพลินๆ ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วยค่ะ

 

================

 

17. Bannpantai Resort Cha Am

     ที่พักสวย Bannpantai Resort Cha Am เป็นบูติครีสอร์ท ท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศดีค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อน รีแลกซ์ในช่วงวันหยุด ห้องพักตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ผสมผสานกับความทรอปิคอล ให้ความรู้สึกชิลสบาย อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

================

 

18. Nirundorn Resort

      ตามมาเช็คอิน ฟินๆ ที่ ชะอำ กันได้ที่ Nirundorn Resort ที่พักริมทะเลชะอำค่ะ ที่นี่เราจะได้ความหลากหลายมากๆ เพราะห้องพักแต่ละห้องของรีสอร์ทตกแต่งไม่ซ้ำกันเลย มาพักทีไรก็ไม่มีเบื่อแน่นอน ทั้ง ห้องพักโทนไม้ บรรยากาศอบอุ่น ห้องพักโทนสีดำดูเท่ๆ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ที่เรียบง่าย แต่ดีไซน์เก๋ มินิมอล และอื่นๆ ใครที่อยากมาเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง แวะมาชิลที่นี่ได้เลยค่ะ

 

================

 

19. Irin Beach Cha Am

     ไอรินทร์ บีช ชะอำ โรงแรมติดชายหาดชะอำ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ให้ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน เหมาะมาชิลทั้งครอบครัวไปเลยค่ะ ห้องพักมีหลายแบบด้วยกันให้เลือกพัก สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครที่ไปเที่ยวชะอำ ลองแวะมาเช็คอินกันดูได้เลย

 

================

 

20. Siambeach Resort

     Siambeach Resort ที่สุดของ ที่พักติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ มาพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และพบกับหาดทราย ท้องทะเลสุดขอบฟ้า ความสงบเงียบ อบอุ่น สะอาด และสะดวกสบาย เสมือนเป็นบ้านหลังที่สองเลยทีเดียว เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ รับลมทะเล และไอแดดอุ่นๆ

 

================