12 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

12 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
aichan
18 กันยายน 2563 ( 13:30 )
274.2K
38

      วันหยุดนี้ ไปเที่ยวไหนดี ใกล้กรุงเทพ ใครยังคิดไม่ออก ตามเรามากระโดดน้ำคลายร้อนกับ 12 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ทั้งชิล ทั้งฟิน แถมยังเป็น ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ อีกด้วย เอาล่ะ จะหาที่ไหน ชิลกว่านี้ไม่มีแล้ว ตามมาเช็คอินฟินสุดๆ กันได้เลย! 

 

ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำสวยๆ

 

1. Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

 

 

        Grand Pacific Sovereign Resort & Spa ที่พักสไตล์ไทยๆ ตั้งอยู่ติดริมทะเลชะอำ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษ นอกจากห้องพักที่กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใกล้ชายหาด สามารถเดินลงไปรับลมทะเลชิลๆ ได้เลยค่ะ

 

 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักชะอำติดทะเล Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

 

============

 

2. The Regent Chaam Beach Resort

        The Regent Chaam Beach Resort ที่พักสวยริมหาดชะอำ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว บริการห้องพักที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมวิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ จากุซซี่ ฟิตเนส และกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ให้เลือกทำมากมาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ไปจนถึงครอบครัวใหญ่เลยทีเดียว วันหยุดนี้คือพลาดไม่ได้แล้ว!

============

 

3. Cera Resort Cha-am 

     ไปชิล ไปพักผ่อน รับลมทะเลกันที่ Cera Resort Cha-am โรงแรมติดริมหาดชะอำ บรรยากาศดี ที่มีจุดเด่นคือเซรามิกสีสันสดใสที่ประดับทั่วทุกจุดในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นส่วนของล็อบบี้ ในสวนสวย ไปจนถึงห้องพัก ซึ่งเซรามิกเหล่านี้นำมาจากโรงงานเถ้าฮงไถ่ จังหวัดราชบุรีนั่นเอง ภายในโรงแรมร่มรื่นด้วยต้นไม้ ชวนผ่อนคลายไปกับบรรยากาศชายทะเลที่แสนสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ หาดทราย สายลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

================

 

4. SO Sofitel Hua Hin

      SO Sofitel Hua Hin ที่พักสวยชะอำที่เต็มไปด้วยงานดีไซน์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ห้องพักกว้าง ตกแต่งด้วยภาพวาดชวนฝันบนผืนผ้าใบ เตียงสุดนุ่มที่เห็นแล้วอยากล้มตัวลงนอน หากคู่รักคู่ใดต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องพักแบบพูลวิลล่าสุดหรู เหมาะกับการมาฮันนีมูนเป็นที่สุด

================

 

5. Cher Resort CHA-AM

        Cher Resort ที่พักสไตล์ Modern-Nature ติดริมชายหาดชะอำ บริการห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภทให้เลือกหลากสไตล์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนชุ่มฉ่ำของต้นไม้สีเขียวทั่วรีสอร์ท เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล หรือจะนอนอาบแดดรับลมชมวิว ก็ชิลไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่ะ

================

 

6. Springfield @Sea Resort & Spa

       Springfield @Sea Resort & Spa ที่พักสุดหรูริมหาดชะอำ พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศทรอปิคอล ห้องพักกว้างขวางมากกว่า 100 ห้อง แบ่งเป็น 7 สไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ลงเล่นได้ทั้งวัน หรือจะไปผ่อนคลายกับสปา และอร่อยกับเมนูอาหารมากมายที่ห้องอาหารวิวทะเลพาโนราม่าก็ดีต่อใจมากๆ เลยทีเดียว

================

 

7. Long Beach Cha-am Hotel

      Long Beach Cha-am Hotel ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ มีห้องพักจำนวน 193 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถชมทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างสวยงามค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำคลายร้อน และหาดส่วนตัวสำหรับทอดน่องเดินชิลๆ เอนกายบนเตียงผ้าใบ หรือทำกิจกรรมสนุกๆ กลางแจ้งริมทะเล

================

 

8. Siam Beach Resort

        Siam Beach Resort  รีสอร์ทติดทะเล หน้าหาดกว้างกว่า 100 เมตร พักผ่อนกับ 29 ห้องพักที่แสนสะดวกสบาย หรือจะเป็น Beachfront Villa บรรยากาศส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ และชายหาดส่วนตัว สามารถพักผ่อนชิลไปกับหาดทรายและท้องทะเลได้อย่างเต็มอิ่มในวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ

================

 

9. Raya Resort

       Raya Resort รีสอร์ทสไตล์บูติคที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ลักษณะสถาปัตยกรรมแบบสมัยรัชกาลที่ 5 ภายในห้องพักกว้างใหญ่ สะดวกสบาย พักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ

================

 

10. Eurasia Cha-am Lagoon

      Eurasia Cha-am Lagoon ที่พักริมทะเลชะอำ สำหรับห้องพักมีความเป็นส่วนตัวเฉพาะครอบครัวในรูปแบบของบ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ให้ได้ว่ายน้ำเพลินๆ มองวิวสวยๆ ของทะเลชะอำ อีกทั้งยังตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันค่ะ

================

 

11. The Palayana

       The Palayana ที่พักสวยติดทะเลชะอำ บรรยากาศดี ที่ผสมผสานความงามแบบไทย เข้ากับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยได้อย่างลงตัว บริเวณรีสอร์ทรายล้อมไปด้วยหาดทรายขาว และเนินเขาเขียวชอุ่ม เหมาะกับการไปชิล รีแลกซ์ในวันหยุดๆ สบายๆ ของครอบครัวค่ะ

================

 

12. Golden Beach Hotel Cha Am

       แค่ไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็สามารถไปรีแลกซ์ พักชาร์จแบต ใกล้กรุงเทพฯ ได้ที่ Golden Beach Hotel Cha Am ที่พักติดทะเล มีสระว่ายสวยๆ ที่ชะอำนี่เองค่ะ โรงแรมตกแต่งในสไตล์ Contemporary มีความสวยงาม และร่วมสมัย ห้องพักสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยทีเดียวค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่ชิล บอกเลยว่ามาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง