รีเซต

สุดจริง! ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์ เพื่อน GU 2 วันคนร่วมงาน 5.5 แสนคน

สุดจริง! ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์ เพื่อน GU 2 วันคนร่วมงาน 5.5 แสนคน
เอิงเอย
17 เมษายน 2562 ( 02:48 )
1.3K

         บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง และพันธมิตรลูกหนัง สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของความสนุก ความมันส์ ในการจัดงานสงกรานต์ หลังงาน “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน 2562 มีแฟนบอล รวมถึงนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศแห่เข้าร่วมรับความสุข ความชุ่มฉ่ำหมุนเวียนตลอดงาน กว่า 550,000 คน

 

 

        ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU ที่จัดขึ้นลานหน้าสนามช้างอารีนา รังเหย้าของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกเนรมิตรให้เป็นเวทีฟรีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ และแปลกตาด้วยการจัดเวทีให้แฟนบอลสามารถล้อมรอบรับชมได้ 360 องศา ซึ่งตลอดทั้ง 2 วันนั้นมีแฟนบอล และประชาชนชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง เข้ามาร่วมสนุก ทั้งร้อง ทั้งกิน ทั้งดื่ม ทั้งเต้น 550,000 คน

 

 

        วันที่ 13 เมษายน 2562 ศิลปินยกขบวนความมันส์มามอบให้แฟนๆ เปิดหัวด้วย กุ้ง สุภาพร ต่อด้วยก้อง ห้วยไร่ จากนั้นก็ส่งต่อให้กับโชว์ทั้งร้องทั้งเล่นของ เป็กกี้ ศรีธัญญา และวงมหาหิงค์ ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของวันไปกับพลังเสียง และดนตรีแน่นๆ ของ 25hours

        ส่วนวันที่ 14 เมษายน 2562 แฟนบอล และนักท่องเที่ยว ได้สนุกกันต่อกับ ลำเพลิน วงศกร - เต๊ะ ตระกูลตอ ที่ขนเอาเพลงสนุกๆ มาให้โยกย้ายกันไม่มีหยุด ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ T-BONE เร้กเก้ระดับตำนานขึ้นมาขับขานมอบความสุขให้กับแฟน ก่อนจะต่อด้วยอีก 1 ตำนานวงดนตรีของเมืองไทยอย่าง คาราบาว ที่ขนเพลงคุ้นหู และติดปากมาให้พ่อแม่พี่น้องเต้น และร้องตามกันลั่นพื้น ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของ ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU ไปกับ หนุ่ม กะลา

 

 

       นอกจากนี้รอบบริเวณพื้นที่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้มีอีก 1 ไฮไลท์คือการประกวดขบวนรถคาร์นิวัล ที่แต่ละภาคส่วนในจังหวัดได้ขนยอดฝีมือมาช่วยกันตกแต่งรถได้อย่างสวยงามตระการตา และได้มีการขับเคลื่อนขบวนรถให้ประชาชนได้ชมความอลังกาลตั้งแต่ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช มาสู่บริเวณบุรีรัมย์ คาสเซิล อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่