10 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ สังสรรค์ ปีใหม่ 2020 น่านั่งชิล รับลมหนาว

10 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ สังสรรค์ ปีใหม่ 2020 น่านั่งชิล รับลมหนาว
Filmthii
17 ธันวาคม 2562 ( 13:00 )
24.7K
9

        เข้าสู่เทศกาล ปีใหม่ 2020 อย่างเป็นทางการ แถมอากาศในกรุงเทพ ก็เริ่มมีลมหนาวให้พอชื่นใจ ครั้งนี้เราเลยจะขอเอาใจนั่งดื่ม นั่งชิล ชวนแก๊งค์เพื่อนไปนั่ง 10 ร้านแฮงค์เอาท์ สังสรรค์ ปีใหม่ 2020 น่านั่งชิล ว่าจะมีร้านไหนที่ควรไปชิล กับบรรยากาศฟินๆ กันบ้าง ไปปาร์ตี้กันเล้ยยย ลุย !

 

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ นั่งชิล ปีใหม่ 2020

 

01
lebua No.3

 

 

        มาเริ่มที่ร้านแรก บอกเลยว่าต้องกดเลิฟรัวๆ ไปกันที่ lebua No.3 เป็นบาร์ Rooftop Bar ของ lebua Hotels & Resorts เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสะพานตากสิน ส่วนไฮไลต์ของที่นี่ที่ทุกคนต้องอึ้ง ! นั่นก็คือ lebua No.3 จัดเป็น ค็อกเทลบาร์ที่สูงสุดในโลก !!! แถมยังมีความทันสมัย หรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบ และนำเข้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับธีมสีดำ ทอง และทองแดง ตามสไตล์ของโรงแรม รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปเช็คอินแล้วป่ะ !

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : จิบเครื่อมดื่ม รับลมหนาว บน Rooftop Bar โซน lebua No.3 พร้อมวิวกรุงเทพ สุดโรแมนติก

 

============

 


02
Cast Iron Burgerhaus

 

       

        ไปสังสรรค์ปีใหม่ 2020 กันต่อ ที่ร้าน Cast Iron Burgerhaus ในซอยอารีย์ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบเมนูเบอร์เกอร์ล่ะก็ มาที่นี่ รับรองจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน แถมนอกจากจะมีเมนูเบอร์เกอร์แล้ว ก็ยังมีเบียร์สดทั้งสัญชาติไทย และต่างชาติอีกเพียบ ! รวมไปถึงบรรยากาศภายในร้าน ก็ตกแต่งง่ายๆ ในสไตล์ลอฟต์ ผนังปูนเปลือย เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านแฮงค์เอาท์ชิลๆ เม้าท์มอยกับแก๊งค์เพื่อนต้อนรับปีใหม่

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ เบียร์สด สไตล์อเมริกัน ต้องพากันไปโดน !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/B6NtupcYRpReEeHv9
 • ที่อยู่ : ซ.อารีย์ (พหลโยธิน ซอย 7) ใต้คอนโด Noble Reform แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00-15.00 น. และ 17.00-23.00 น.
 • โทร : 06-2920-0300
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/castironburgerhaus

 

============


03
Eagle Nest Bar

        หรือถ้าหากอยากได้ร้านแฮงค์เอาท์ วิวสวยๆ ล่ะก็ เราขอแนะนำร้าน Eagle Nest Bar บอกเลยว่าร้านนี้ซ่อนตัวอยู่แถวท่าเตียนนี่แหละ จุดเด่นของร้านก็คือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาโค้งลากยาว และวัดอรุณฯ อีกเช่นเดียวกัน รวมไปถึงเครื่องดื่ม และอาหารก็มีให้เลือกมากมาย แถมรสชาติอร่อยอีกด้วย เรารับรองเลยว่าต้องฟิน ทั้งอิ่มท้อง อิ่มใจเลยทีเดียว

 

============

 


04
The Deck By The River

         อีกหนึ่งร้านที่สามารถมองเห็นวิววัดอรุณฯ ได้เช่นเดียวกัน ก็คือร้าน The Deck By The River นั่นเอง ที่ทุกคนจะต้องตกหลุมรักวิวฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่นี่อย่างแน่นอน ! ส่วนจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เรื่องรสชาติอาหารที่ทางเชฟได้ใส่ใจเป็นพิเศษ ปีใหม่ 2020 ควรชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมานั่งชิลกันน้า

 

============

 


05
Swing Bar

 

 

         ไปต่อกันที่ร้านแฮงค์เอาท์ ฟีล Rooftop กันที่ร้าน Swing Bar ที่นี่จะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโฮสเทล Ching Cha บอกเลยว่าเรื่องวิวทิวทัศน์ของที่นี่ หายห่วงเลยจริงๆ เพราะมันดีจนรู้สึกยังไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว ! เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงคราฟท์เบียร์หลากหลายสัญชาติ กินกันไม่หวาดไม่ไหวกันไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/RoxetVZmPBpCCiY26
 • ที่อยู่ : ชั้น 6 โฮสเทล Ching Cha เสาชิงช้า ถ.ศิริพงษ์ แขวงสำราญราษฎร์ กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
 • โทร : 06-3231-2017
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/swingbarbkk

 

============


06
Wallflowers Upstairs

         เราเชื่อว่าใครที่ชื่นชอบในการฟังเพลงแจ๊ส จะต้องคุ้นเคยกับร้านนี้เป็นอย่างดี สำหรับร้าน Wallflowers Upstairs บอกเลยมาที่นี่ที่เดียวได้ชิลกันครบตั้งแต่ร้านดอกไม้ ร้านกาแฟ ไปจนถึงบาร์ ชั้นดาดฟ้า ! เรารับประกันบรรยากาศสุดฟิน ที่เปรียบเสมือนกำลังนั่งอยู่บนดาดฟ้าบ้านของตัวเอง เชื่อว่าปีใหม่นี้ เหมาะมากที่จะไปนั่งสังสรรค์กันในบรรยากาศดีๆ แบบนี้

 

============

 


07
342 Bar

          เราเชื่อว่าถ้าหากได้สังสรรค์ปีใหม่ 2019 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คงเป็นอะไรที่ฟินมาก ! ดังนั้นเราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน 342 Bar บาร์ Rooftop ลับๆ ที่ราคาสบายกระเป๋า ภายในร้านมีเมนูอาหารอร่อยให้เลือกสั่งกันมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มชิลๆ ในราคาจับต้องได้ แนะนำว่าให้เอากล้องถ่ายรูปไปด้วย เพราะวิวที่นี่สวยมาก !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZkyfYvY2nqMeMwVZ6
 • ที่อยู่ : ซ.วัดระฆัง ถ.พรานนก เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 16.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 08-2342-7778
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/342Bar

 

============


08
Mulligans Irish Bar Khaosan

           ถ้าหากสะดวกแถวข้าวสารล่ะก็ เราแนะนำร้าน Mulligans Irish Bar Khaosan ร้านนี้จะให้ฟีลเหมือนเรากำลังนั่งดื่มเบียร์อยู่ในโรงเบียร์อังกฤษเลยล่ะ เหมาะมากที่จะชวนเพื่อนซี้ไปเต้นเบาๆ โยกหัวตามเพลงชิลๆ พร้อมจิบเครื่องดื่ม สังสรรค์ในช่วงปีใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอาท์ที่น่าไปเช็คอินจริงๆ 

 

============


09
Havana Social

           ใครที่เป็นสายฝอ จะต้องห้ามพลาดร้านนี้เชียวนะ ! สำหรับ ร้าน Havana Social ย่านสุขุมวิท บอกเลยว่าใครที่เป็นสายฝรั่งล่ะก็ จะต้องกรี๊ด และเต้นโยกหัวจนสลบไปเลย ฮ่าๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีงามหลายเมนูอีกด้วย ใครที่มีเวลาเยอะๆ ก็ลองแวะเวียนมาดูกันน้า

 

============


10
Maldives Resort Bar

 

           ร้านสุดท้ายที่เราจะพาทุกคนไปสังสรรค์ปีใหม่ 2020 กันในครั้งนี้ ก็คือร้าน Maldives Resort Bar แถวแยกเหม่งจ๋าย บอกเลยว่าร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ แถมรสชาติอาหารก็ดีอีก เลยไม่แปลกที่จะเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะแก่การมานั่งชิลกับเพื่อนซี้สุดๆ รวมไปถึงในช่วงเวลามีการถ่ายทอดสด หรือเปิดเทปการแข่งขันฟุตบอล ที่นี่ลูกค้าแน่นเป็นพิเศษ !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/m3C5xu2qb7iGER5x8
 • ที่อยู่ : 671/1 ซ.รัชดานิเวศน์ แยก 21 ถ.ประชาอุทิศ สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 - 04.00 น.
 • โทร : 0-2274-3829
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maldivesresortbar

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Garaku Thailand สุดยอดซุปแกงกะหรี่ เปิดใหม่ ร้านอาหารญี่ปุ่น กรุงเทพ

ตะลุยกิน 8 ร้านอร่อย กรุงเทพ ตลาดนัด รัชดาซอย 4 อร่อยครบ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง