รีเซต

10 อันดับ อินสตาแกรมท่องเที่ยว รูปสวย น่า follow ในปี 2016!

10 อันดับ อินสตาแกรมท่องเที่ยว รูปสวย น่า follow ในปี 2016!
aichan
4 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:29 )
3.1K

 

ลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวไว้ยาวเป็นหน้า แต่ยังไม่มีโอกาสไปสักที งั้นเราแนะนำให้เปิด อินสตาแกรมท่องเที่ยว กด follow 10 แอคเค้าท์เหล่านี้ดูไปพลางๆ รับรองว่าจะได้ชมภาพถ่ายสวยๆ จากสถานที่ต่างๆ รอบโลกมากมาย เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้เราอยากจะออกเดินทางอีกครั้ง

 

1.@chrisburkard

 

Chris Burkard เป็นช่างภาพซึ่งสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยม ภาพ Landscape แต่ละภาพล้วนทรงพลัง แสดงความงดงามของธรรมชาติ และช่วงเวลาแห่งความสุขจากการเดินทางผจญภัย เชื่อว่าหลังจากที่ได้ชมแล้ว จะรู้สึกอยากเก็บกระเป๋าออกเดินทาง ตามหาช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นบ้างเลยล่ะ

 

2.@everythingeverywhere

Moraine Lake in Banff National Park, Alberta.

A photo posted by Gary Arndt (@everythingeverywhere) on

 

เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2007 Gary Arndt ขายบ้านของเขาและเริ่มออกเดินทางไปทั่วโลก จนถึงวันนี้เขาเดินทางไปแล้วทั่วทั้ง 7 ทวีป มากกว่า 175 ประเทศ ดินแดนทั่วโลก รวมถึง 50 รัฐในสหรัฐอเมริกา ทุกแห่งในแคนาดา ออสเตรเลีย รวมไปถึง 125 อุทยานแห่งชาติในสหรัฐและมรดกโลกยูเนสโกอีกมากกว่า 295 แห่ง ติดตามเรื่องราวมากมายเหล่านี้ได้ในบันทึกสุดพิเศษได้ผ่านภาพถ่ายของเขานั่นเอง!

 

3.@roundtheworldgirl

 

Elise Sterck ผู้หลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยว การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม และกีฬาภูเขา เธอชอบที่จะถ่ายภาพสถานที่ต่างๆ และแบ่งปันความงดงามของธรรมชาติ รวมถึงเรื่องราวประสบการณ์ให้กับคนรอบข้าง ติดตามท่องเที่ยวไปกับเธอได้ผ่านอินสตาแกรมนี้เลย

 

4.@ontheroofs

Back in Shanghai #ontheroofs

A photo posted by @ontheroofs on

 

โลกในมุมมองของนกจะเป็นยังไงกันนะ ติดตามภาพมุมมอง Bird’s eye view สวยๆ ได้ในอินสตาแกรมนี้เลย ขนาดไม่ค่อยกลัวความสูงดูแล้วยังเสียวไส้ และแอบคิดว่าถ่ายออกมาได้ยังไง!

 

5.@colerise

 

Cole Rise เป็นช่างภาพท่องเที่ยว ที่มีผลงานมากมายทั้งในนิตยสาร ปกซีดีหรือแม้กระทั่งฟิลเตอร์ในอินสตาแกรม ภาพของเขาเป็นเหมือนกับการเปิดโลกกว้าง มุมมองใหม่ๆ และความยิ่งใหญ่ของโลกใบนี้ ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวหรือชอบถ่ายภาพควรกดฟอลโล่วอย่างยิ่ง

 

6.@theblondeabroad

 

Kiersten สาวผมบลอนด์ที่ลาออกจากงานเพื่อเป็นนักเดินทางรอบโลก เธอเดินทางมาแล้วกว่า 50 ประเทศ เราเชื่อว่าเธอจะเป็นแรงบันดาลที่ที่ดีสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่กล้าจะท่องเที่ยวคนเดียว กดติดตามภาพสวยๆ เรื่องราวการท่องเที่ยว และความสดใสของเธอกันเลย

 

7.@theplanetd

 

Dave และ Deb เป็นคู่รักที่ออกเดินทางทั่วโลก ถ่ายภาพและแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ผ่านอินสตาแกรมและบล็อก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนกล้าที่จะก้าวออกจาก comfort zone และตระหนักถึงศักยภาพของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ “การเดินทาง” ทำให้พวกเขาได้ตระหนักรู้เช่นกัน

 

8.@expertvagabond

Ireland’s famous 700 foot tall Cliffs of Moher. 🍀

A photo posted by Matthew Karsten (@expertvagabond) on

 

ออกเดินทางไปทั่วโลกกับ Matthew Karsten บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวผจญภัยและช่างภาพซึ่งเดินทางทั่วโลกมาแล้วกว่า 5 ปี ในอินสตาแกรมนอกจากจะมีภาพสวยๆ ให้ได้ชมแล้ว ยังสามารถอ่านเรื่องราวประสบการณ์ เคล็ดลับการเดินทางที่มีประโยชน์ หรือดูคลิปวีดิโอสนุกๆ ได้อีกด้วย

 

9.@thiswildidea

Friends who ride together stay together

A photo posted by Theron Humphrey (@thiswildidea) on

 

เพื่อนเดินทางที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่แค่คนเท่านั้น Theron Humphrey เดินทางผจญภัยทั่วโลกพร้อมกับน้องหมาของเขา Maddie และได้ถ่ายภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักแสนรู้ของเจ้าหมา สร้างแรงบันดาลใจ รับรองเลยว่าถ้าได้เข้าไปดูภาพเหล่านี้ คุณจะต้องยิ้มได้อย่างแน่นอน

 

10.@youngadventuress

 

Liz Carlson เดินทางครั้งแรกเมื่ออายุ 16 และอีก 10 ปีต่อมา ความอยากเดินทางท่องเที่ยวของเธอก็เพิ่มมากขึ้น รายชื่อประเทศที่เธออยากจะไปก็ยาวเป็นหางว่าว หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสเปนเธอลาออกจากงานและย้ายไปยังประเทศนิวซีแลนด์ และออกเดินทางรอบโลก ติดตามเรื่องราวการผจญภัยรอบโลกของเธอกันเลย!

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com