รีเซต

อัปเตด 15 ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ บรรยากาศดี อย่างชิลสุดๆ

อัปเตด 15 ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ บรรยากาศดี อย่างชิลสุดๆ
nnanthisin
23 พฤศจิกายน 2564 ( 17:09 )
231.1K

        เทรนด์แคมป์ปิ้งกำลังมา! ไปค่ะ ตามเรามาอัพเดท จุดกางเต็นท์ ที่บอกเลยว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน นั่นก็คือ 15 ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ไปได้ง่ายๆ ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศก็ดีต่อใจ เปลี่ยนฟีลนอนเต็นท์ ดูดาวเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ามาจิบกาแฟเอาขาจุ่มน้ำ อะไรจะชิลเบอร์นี้ ! ไปแพ็คกระเป๋าแล้วจับจองพิกัดกันเลยจ้า

 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ
กางเต็นท์ใกล้กรุงเทพ

 

1. ปาท่องโก๋

 

ภาพจาก : ปาท่องโก๋

 

        ปาท่องโก๋ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ตั้งอยู่ที่อำเภอหนองปรือ ค่ะ ที่นี่มีบริการทั้ง เต็นท์โดมสวยๆ  ริมน้ำ และ ลานกางเต็นท์ สำหรับคนที่นำเต็นท์มากางเอง บอกเลยว่าก็ชิลไม่แพ้กันค่ะ พื้นที่ลานกางเต็นท์ จะจำกัดจำนวน 8 หลังต่อคืน แคมป์ปิ้งสนุกๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และเป็นส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ปาท่องโก๋ ที่พักกาญจนบุรี สไตล์แคมป์ปิ้ง 

 

ภาพจาก : ปาท่องโก๋

 

=================

 

2. กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์

        กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิล บอกได้คำเดียวว่าสายแคมป์ปิ้งต้องฟิน ! เพราะบรรยากาศสงบ ร่มรื่น แถมมีลานสนามหญ้ากว้างขวาง ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน งานนี้คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาดเลยค่ะ จะมากับเพื่อนๆ ก็สนุก มากับครอบครัวก็อบอุ่น หรือจะชวนคุณแฟนมาตั้งแคมป์กันก็น่ารักไปอีกแบบน้า

 

=================

 

3. สุขสมใจ แคมป์ปิ้ง

 

ภาพจาก : Mayza

 

    สุขสมใจ แคมป์ปิ้ง อีกหนึ่ง จุดกางเต็นท์ ริมน้ำ กาญจนบุรี ที่บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ยิ่งเข้าสู่หน้าหนาวแบบนี้ ลมหนาวพัดมาทักทายให้ได้สดชื่นกันอีกครั้ง ทำให้ที่นี่เป็นอีกโลเคชั่นหนึ่งที่สายแคมป์ปิ้งจะพลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอย่าง ล่องแพ หรือ ตกปลา ได้ด้วย

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ปักหมุด จุดกางเต็นท์ สุขสมใจแคมป์ปิ้ง ธรรมชาติบำบัด @ กาญจนบุรี

 

ภาพจาก : Mayza

 

=================

 

4. ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

      ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศสวยงามมากจริงๆ ค่ะ ไปกางเต็นท์ชิลๆ กลางลานสนามหญ้ากว้างๆ มีต้นไม้รอบล้อมให้ได้รู้สึกสดชื่น สบายตา อีกทั้งยังสามารถพาน้องหมา น้องแมวมากางเต็นท์กับเราได้อีกด้วย สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน วันหยุดนี้ไปเปลี่ยนที่นอนกันอย่างสบายใจได้เลยค่า

 

=================

 

5. หาดหิน แคมป์ปิ้ง

        หาดหิน แคมป์ปิ้ง ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ บรรยากาศดีในอำเภอไทรโยค ไปแคมปปิ้งชิลๆ กันได้ที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าสบายใจ บรรยากาศดีสุดๆ นอนดูดาว ตื่นเช้ามาเล่นน้ำ ตกปลา น้องหมา น้องแมวเข้าได้อีกด้วย ถือว่าเป็นทริปที่ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ ลานกางเต็นท์ก็มีความกว้างขวาง วันหยุดนี้ต้องจองไปเปลี่ยนที่นอนกันหน่อยแล้ว!

 

=================

 

6. เกาะอก ยกขา แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี

 

ภาพจาก TrueID Creator : SillyPink

 

      เกาะอก ยกขา แคมป์ปิ้ง  ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ที่นอกจากความชิล ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมเพียบ ทั้ง มีเรือให้พาย ตกปลาได้ ล่องแพเปียก และใครที่อยากมาเที่ยวแบบพาน้องหมามาเที่ยวด้วย ที่นี่ก็อนุญาตค่ะ แต่ต้องไม่รบกวนผู้อื่นๆ อีกทั้ง มีบริการให้เช่าเต็นท์ ที่นอน หมอน ผ้าห่ม เตาปิ้งย่าง ด้วยน้า มาชิลกันได้เลยจ้า!

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ รีวิวลานกางเต็นท์ เกาะอก ยกขาแคมป์ปิ้ง

 

ภาพจาก TrueID Creator : SillyPink

 

=================

 

7. วังโพ แคมป์ปิ้ง

      วังโพ แคมป์ปิ้ง จุดกางเต็นท์ ริมน้ำ อำเภอไทรโยค ความพิเศษของลานกางเต็นท์ที่นี่คือเราสามารถไปเล่นน้ำกับน้องช้างได้ด้วยจ้า ดีต่อใจเหลือเกิน บรรยากาศชิลๆ ริมเเม่น้ำ สามารถก่อไฟ ปิ้งย่างบาร์บีคิวกันได้ชิคๆ หรือเช้ามาจะตกปลา กินกาแฟริมน้ำก็เก๋ มีไฟฟ้า และห้องน้ำสะอาดให้บริการ เดินทางสะดวก เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินจริงๆ

 

=================

 

8. ลานกางเต็นท์ อิงน้ำ

        ลานกางเต็นท์ อิงน้ำ เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ในกาญจนบุรี ที่น่าไปตั้งแคมป์ค่ะ บรรยากาศริมน้ำสุดชิล อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ใครชอบความสงบต้องมา ชวนเพื่อน ครอบครัว คนรักมาพักผ่อนกันชิลๆ เล่นน้ำให้ชื่นใจ ตกเย็นปิ้งหมูกระทะ กลางคืนดูดาว ตื่นเช้ามาจิบกาแฟริมน้ำ อะไรจะชิลเบอร์นี้! แต่ยังไม่หมด ใครที่ไม่ได้มีเต็นท์มากางเอง ก็สามารถมานอนเต็นท์โดมของที่พักได้ค่ะ

 

=================

 

9. บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท

        บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท นอกจากจะเป็น ที่พักแพริมน้ำ สุดชิลแล้ว ที่นี่ยังเปิดให้มี ลานกางเต็นท์ภายในรีสอร์ท บรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำแควน้อยอีกด้วย ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือ วิวทางรถไฟสายมรณะ แบบพาโนรามา 180 องศากันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศร่มรืนต้องเลิฟ มีธรรมชาติล้อมรอบแบบนี้ ดีต่อใจสุดๆ ตื่นเช้ามาโดนน้ำ ดริปกาแฟเอาเท้าจุ่มน้ำได้เล้ยยย

 

=================

 

10. 29 Camp

        29 Camp ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแคว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น มีลมพัดเย็นสบายตลอดวัน กลางคืนอากาศเย็นสบายๆ นอนดูดาวฟินๆ ตื่นเช้ามาเล่นน้ำได้ชื่นใจ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาด สามารถเดินทางง่าย กิจกรรมล่องแพ ก็มีด้วยน้า รับรองว่าสนุกสนานทั้งแกงค์แน่นอนจ้า

 

=================

 

11. P. Guest House Resort

        P. Guest House Resort ที่พักสังขละบุรี อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เปิดพื้นที่ให้ได้กางเต็นท์ชิลๆ กันค่ะ ตั้งอยู่ที่อำเภอสังขละบุรี บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมาก ยิ่งไปช่วงหน้าหนาวยิ่งฟิน นอนเย็นสบาย ดูดาวเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ามาจิบกาแฟชมวิว ชวนเดอะแกงค์ไปตั้งแคมป์กันชิคๆ รับรองว่าประทับใจทั้งทริปแน่นอน

 

=================

 

12. 3199' Mountain Camp

        3199 Camp ลานกางเต็นท์ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแควใหญ่ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่แคมป์ปิ้งที่ดีต่อใจมากค่ะ เพราะถึงเราจะไม่มีเต็นท์ก็มาแต่ตัวได้ ! เค้ามีเต็นท์พร้อมให้บริการกันเลยทีเดียว แถมมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา เล่นน้ำ หรือจะปาร์ตี้หมูกระทะกันสนุกๆ ก็ยังได้ ไปเถอะ ! รับรองว่าชิลสุด ดีต่อใจแน่นอนจ้า

 

=================

 

13. ติดเกาะแคมป์กาญ

      ถ้าอยู่บ้านแล้วมันเหงา…มานอนเต็นท์กับเราได้นะ อิ้วววว… ติดเกาะแคมป์กาญ ลานกางเต็นท์ริมแม่น้ำ กาญจนบุรี ห่างจากใจกลางเมืองกาญจนฯ เพียงแค่ 9 นาทีเท่านั้นค่ะ เดินทางง่าย บรรยกาศดีสุดๆ กว้างขวาง และเป็นส่วนตัวค่ะ ใครอยากมาเที่ยว นอนกางเต็นท์ชิลๆ ล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว มาปิ้งหมูกระทะ นอนกางเต็นท์ ริมน้ำ กันเถอะ!

 

============

 

14. Cherry’s Hub Stone Camp

     Cherry’s Hub Stone Camp ลานกางเต็นท์ริมน้ำ กาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ชิลๆ ริมแม่น้ำแควน้อย มีกิจกรรมมากมายทั้ง ตกปลาได้ มีเรือพายและเจ็ทสกีให้เช่า อีกทั้งยังพาน้องหมา เข้ามากางเต็นท์ด้วยกันได้อีกด้วยค่ะ มีจุดให้ปิ้งย่างโดยเฉพาะ โซนก็จะแบ่งเป็นโซนที่สามารถใช้เสียงได้ (อยู่ในขอบเขตที่กำหนด) และโซนสำหรับคนชอบความสงบ สนามหญ้าเขียวขจี ร่มรื่นตลอดทั้งวันด้วยร่มเงาของป่าสัก ผูกเปลนอนได้ชิลๆ 

 

============

 

15. หุบเสือโหน่ง

        หุบเสือโหน่ง อีกหนึ่งลานกางเต็นท์บรรยากาศดีๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยภูเขา มีสายน้ำ ต้นไม้ เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำกิจกรรมลุยๆ มากค่ะ เราสามารถพายเรือชิลๆ เล่นน้ำได้แบบฉ่ำๆ เลยที่นี่ สำหรับลานกางเต็นท์ มี 2 โซน คือ โซนริมน้ำ และโซนสนามหญ้า ใครชอบบรรยากาศฟีลไหนก็รีบไปจับจองกันได้เลยจ้า

 

============

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ