11 ที่ จุดกางเต็นท์ กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแคว

11 ที่ จุดกางเต็นท์ กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแคว
nnanthisin
19 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
43.6K

        เทรนด์แคมป์ปิ้งกำลังมา ! เราจะพลาดไม่ได้แล้วเปล่า... ไปค่ะ ตามไปจดลิสต์ดีๆ กันเลยดีกว่า บอกเลยว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน นั่นก็คือ 11 ที่ จุดกางเต็นท์ กาญจนบุรี ไปได้ง่ายๆ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศก็ดีต่อใจ เปลี่ยนฟีลนอนเต็นท์ ดูดาวเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ามาจิบกาแฟเอาขาจุ่มน้ำ อะไรจะชิลเบอร์นี้ ! ไปแพ็คกระเป๋าแล้วจับจองพิกัดกันเลยจ้า

 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ใกล้กรุงเทพ

 

1. กระต่ายกินเนื้อ

        กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์บรรยากาศสุดชิล ติดริมแม่น้ำแควค่ะ บอกได้คำเดียวว่าสายแคมป์ปิ้งต้องฟิน ! เพราะบรรยากาศสงบ ร่มรื่น แถมมีลานสนามหญ้ากว้างขวาง ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน งานนี้คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาดเลยค่ะ จะมากับเพื่อนๆ ก็สนุก มากับครอบครัวก็อบอุ่น หรือจะชวนคุณแฟนมาตั้งแคมป์กันก็น่ารักไปอีกแบบน้า

=======

 

2. หุบเสือโหน่ง

        หุบเสือโหน่ง อีกหนึ่งลานกางเต็นท์บรรยากาศดีๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยภูเขา มีสายน้ำ ต้นไม้ เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำกิจกรรมลุยๆ มากค่ะ เราสามารถพายเรือชิลๆ เล่นน้ำได้แบบฉ่ำๆ เลยที่นี่ สำหรับลานกางเต็นท์ มี 2 โซน คือ โซนริมน้ำ และโซนสนามหญ้า ใครชอบบรรยากาศฟีลไหนก็รีบไปจับจองกันได้เลยจ้า

============

 

3. ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

         ณ นนท์ ลานกางเต็นท์สุดฮิต ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศสวยงามมากจริงๆ ค่ะ ไปกางเต็นท์ชิลๆ กลางลานสนามหญ้ากว้างๆ มีต้นไม้รอบล้อมให้ได้รู้สึกสดชื่น สบายตา สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีระบบความปลอดภัยเรียบร้อย วันหยุดนี้ไปเปลี่ยนที่นอนกันอย่างสบายใจได้เลยค่า

============

 

4. หาดหิน แคมป์ปิ้ง

        หาดหิน แคมป์ปิ้ง ลานกางเต็นท์ในอำเภอไทรโยค ไปแคมปปิ้งกันสไตล์บ้านๆ กันได้ที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าสบายใจ บรรยากาศดีสุดๆ นอนดูดาว ตื่นเช้ามาเล่นน้ำ ตกปลา ถือว่าเป็นทริปที่ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ ลานเค้าก็กว้างขวางอยู่ริมน้ำ ระบบความปลอดภัยก็ดี วันหยุดนี้ต้องจองไปเปลี่ยนที่นอนซะแล้วน้า

============

 

5. 3199' Mountain Camp

        3199 Camp ลานกางเต็นท์ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแควใหญ่ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่แคมป์ปิ้งที่ดีต่อใจมากค่ะ เพราะถึงเราจะไม่มีเต็นท์ก็มาแต่ตัวได้ ! เค้ามีเต็นท์พร้อมให้บริการกันเลยทีเดียว แถมมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา เล่นน้ำ หรือจะปาร์ตี้หมูกระทะกันสนุกๆ ก็ยังได้ ไปเถอะ ! รับรองว่าชิลสุด ดีต่อใจแน่นอนจ้า

============

 

6. วังโพ แคมป์ปิ้ง

        วังโพ แคมป์ปิ้ง เเคมป์ปิ้งสุดชิล ที่อำเภอไทรโยค ความพิเศษของลานกางเต็นท์ที่นี่คือเราสามารถไปเล่นน้ำกับน้องช้างได้ด้วยจ้า ดีต่อใจเหลือเกิน บรรยากาศชิลๆ ริมเเม่น้ำ สามารถก่อไฟ ปิ้งย่างบาร์บีคิวกันได้ชิคๆ หรือเช้ามาจะตกปลา กินกาแฟริมน้ำก็เก๋ มีไฟฟ้า และห้องน้ำสะอาดให้บริการ เดินทางสะดวก เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินจริงๆ ค่ะ

============

 

7. ปาท่องโก๋

        ลานกางเต็นท์ ปาท่องโก๋ ตั้งอยู่ที่อำเภอหนองปรือ สำหรับใครที่อยากนอนเต็นท์ริมน้ำแบบชิคๆ เค้าก็มีเต็นท์โดมสวยๆ ให้บริการ หรือจะนำเต็นท์มาเองก็ชิลไม่แพ้กันค่ะ บอกเลยว่าการบริการเค้าเต็มสิบ ดูแลดีน่าประทับใจ บรรยากาศเย็นสบาย มีห้องน้ำให้บริการ และอาหารเช้า จบครบทุกความชิลที่นี่เลยทีเดียวค่ะ

============

 

8. ลานกางเต็นท์ อิงน้ำ

        ลานกางเต็นท์ อิงน้ำ เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ในกาญจนบุรี ที่น่าไปตั้งแคมป์ค่ะ บรรยากาศริมน้ำสุดชิล อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ใครชอบความสงบต้องมา ชวนเพื่อน ครอบครัว คนรักมาพักผ่อนกันชิลๆ เล่นน้ำให้ชื่นใจ ตกเย็นปิ้งหมูกระทะ กลางคืนดูดาว ตื่นเช้ามาจิบกาแฟริมน้ำ อะไรจะชิลเบอร์นี้ ! ไปค่ะ จองกันเล้ยยย

============

 

9. บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท

        บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท เค้าเปิดให้มีจุดกางเต็นท์ภายในรีสอร์ท บรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำแควน้อย มีวิวทางรถไฟสายมรณะแบบพาโนรามา 180 องศากันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศร่มรืนต้องเลิฟ มีธรรมชาติล้อมรอบแบบนี้ ดีต่อใจสุดๆ ตื่นเช้ามาโดนน้ำ ดริปกาแฟเอาเท้าจุ่มน้ำได้เล้ยยย

============

 

10. 29 Camp

        29 Camp ลานกางเต็นท์บรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแคว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น มีลมพัดเย็นสบายตลอดวัน กลางคืนอากาศเย็นสบายๆ นอนดูดาวฟินๆ ตื่นเช้ามาเล่นน้ำได้ชื่นใจ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาด สามารถเดินทางง่าย กิจกรรมล่องแพเค้าก็มีด้วยน้า รับรองว่าสนุกสนานทั้งแกงค์แน่นอนจ้า

============

 

11. P. Guest House Resort

        P. Guest House Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เปิดพื้นที่ให้ได้กางเต็นท์ชิลๆ กันค่ะ ตั้งอยู่ที่อำเภอสังขละบุรี บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมาก ยิ่งไปช่วงหน้าหนาวยิ่งฟิน นอนเย็นสบาย ดูดาวเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ามาจิบกาแฟชมวิว ชวนเดอะแกงค์ไปตั้งแคมป์กันชิคๆ รับรองว่าประทับใจทั้งทริปแน่นอน

============

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง