รีเซต

ช้อปเพลิน เดินสบาย ในงาน ตลาดเกษตรอินทรีย์และสินค้าปลอดภัย ที่ อ.ต.ก. ได้ของดี ถูกใจสบายกระเป๋า

ช้อปเพลิน เดินสบาย ในงาน ตลาดเกษตรอินทรีย์และสินค้าปลอดภัย ที่ อ.ต.ก. ได้ของดี ถูกใจสบายกระเป๋า
aichan
17 กรกฎาคม 2560 ( 10:32 )
1.5K

กระแสสินค้าเกษตรอินทรีย์ กำลังได้รับความสนใจจากผู้บริโภคไม่น้อยเลยทีเดียว ทางองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร หรือ ตลาด อ.ต.ก. จึงมีไอเดียดีๆ จัดงาน ตลาดเกษตรอินทรีย์และสินค้าปลอดภัย ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง เพิ่มความเชื่อมั่นแก่ผู้ซื้อและเป็นการช่วยกระจายสินค้าเกษตรคุณภาพ ให้กับเกษตรกรผู้ปลูกสินค้าเกษตรอินทรีย์ อีกทั้งยังเป็นการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่กำหนดไว้ให้ปี 2560 เป็นปีแห่งการยกระดับภาพมาตรฐานสินค้าเกษตรสู่ความยั่งยืน และต้องการให้ อ.ต.ก. เป็นตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง

 

โดยภายในงานนี้ มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย ภายใต้บรรยากาศที่เย็นสบาย อาทิ ผักสด,ผลไม้สด-ผลไม้แปรรูป ตามฤดูกาล สั่งตรงจากไร่เกษตรกร สินค้าแปรรูป อาทิ กะปิอบแห้ง, กะปิกุ้งเคย ออร์แกนิค, น้ำผึ้งป่าเดือนห้าอินทรีย์ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเกษตรอินทรีย์มาตรฐาน GAP หรือสินค้าปลอดภัยราคาพิเศษโดยภาคเกษตรกร สถาบันเกษตรกร พร้อมผู้ประกอบการด้านการเกษตร ที่ได้รับมาตรฐานและมีตรารับรองจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และหน่วยรับรองต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมาให้ได้เลือกซื้อหากันอีกด้วย

สำหรับงาน ตลาดเกษตรอินทรีย์และสินค้าปลอดภัย นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา และจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ตลาด อ.ต.ก. โซนข้างธนาคารกรุงไทย ท่านใดที่สนใจและกำลังมองหาสินค้าดีมีคุณภาพ ต้องงานนี้ รับรองไม่ผิดหวัง

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID