จุดชมวิว เนินกูดดอย ที่เที่ยวกาญจนบุรี มุมเช็คอินสุดปัง กางเต็นท์นอนได้ชิลๆ

จุดชมวิว เนินกูดดอย ที่เที่ยวกาญจนบุรี มุมเช็คอินสุดปัง กางเต็นท์นอนได้ชิลๆ
nukkpidet
7 กันยายน 2564 ( 12:00 )
824

     อีกหนึ่งจุดชมวิวสวยๆ ของ กาญจนบุรี เป็นมุมที่สายเที่ยวชิลจะนิยมมาเช็คอินถ่ายรูปกันอย่างมากมายเลยค่ะ นั่นก็คือ จุดชมวิว เนินกูดดอย แห่งนี้ วิวที่เราจะได้เห็นตรงหน้านั้น สวยอลังอย่าบอกใครจริงๆ ทั้งภูเขา เขื่อน รวมไปถึง ทะเลหมอก แบบปังๆ อีกด้วย ไปค่า อย่ารอช้ากันดีกว่า

 

 

จุดชมวิว เนินกูดดอย กาญจนบุรี

ชมวิวพาโนราม่า ของธรรมชาติแบบปังๆ

 

     เนินกูดดอย ภูเขาสวยๆ ที่มีจุดชมวิวปังๆ ของ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวของธรรมชาติได้แบบพาโนราม่าเลยค่ะ ยิ่งในวันที่มีทะเลหมอกสวยๆ นั้น เราจะได้เห็นคลื่นของทะเลหมอก ปกคลุมยอดเขา สลับซับซ้อนไปจนสุดสายตาเลยทีเดียว รวมถึงที่นี่ยังมีจุดกางเต็นท์วิวดีๆ ที่สามารถชมทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกได้อย่างสวยงามด้วยค่ะ

 

Kattiya.L / Shutterstock.com

 

     แต่ถ้าใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ ก็สามารถเข้ามาชมวิวได้เหมือนกันนะคะ ซึ่งบริเวณของจุดชมวิวนั้น จะทำเป็นระเบียงไม้แข็งแรงไว้ให้พร้อมเลย โดยจะยื่นออกไปจากด้านของภูเขา เห็นกันทั้งวิวของเขาช้างเผือก เขื่อน และทะเลหมอก บอกเลยค่ะว่าได้ภาพมุมสวยๆ ไปลงโซเชียลกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

     ใครอยากจะหามุมชมวิวสวยๆ ของ กาญจนบุรี กันที่ อุทยานฯ ทองผาภูมิ แห่งนี้ ก็ขอแนะนำให้มาที่ เนินกูดดอย มาชมวิวทะเลหมอก ท่ามกลางภูเขาสวยๆ แบบนี้กันค่ะ เป็นอีกจุดชมวิวที่เดินทางไม่ยากจนเกินไป เหมาะกับสายเที่ยวชิล เน้นการถ่ายรูปกับธรรมชาติมากกว่า ฮ่าๆๆ แต่ถ้าให้ดีที่สุดไปนอนกางเต็นท์ชิลๆ สักคืน ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยนะคะ

 

 

การเดินทาง ไป จุดชมวิว เนินกูดดอย

     สามารถเดินทางมายัง จุดชมวิวเนินกูดดอย โดยเราจะต้องขับรถไปเข้าไปที่อุทยานฯ ทองผาภูมิ และจากนั้นก็จะต้องเดินเท้าต่อไปตามเส้นทางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และมอสต่างๆ เดินไประยะทางประมาณ 100 เมตร ก็ถึงแล้วค่ะ ใครอยากสอบถามเส้นทางแบบชัดเจนให้ติดต่อไปที่อุทยานฯ ได้เลยค่า

 

ข้อมูล จุดชมวิว เนินกูดดอย กาญจนบุรี

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<