ที่เที่ยวสวย ภูเก็ต Rock Beach Swing เที่ยวไทย แต่เหมือนได้ไปบาหลี ถ่ายรูปสวย โพสต์ IG

ที่เที่ยวสวย ภูเก็ต Rock Beach Swing เที่ยวไทย แต่เหมือนได้ไปบาหลี ถ่ายรูปสวย โพสต์ IG
เอิงเอย
28 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
1.7K
5

       มาเที่ยวภูเก็ตทั้งที ไม่แวะมา หาดลับ แห่งนี้ ถือว่าพลาด!! Rock Beach Swing ที่เที่ยวสวย ภูเก็ต ที่สายถ่ายรูปต้องปลื้มมากค่ะ เป็นที่เที่ยวที่ได้บรรยากาศ บาหลี สุดๆ งานนี้ คนอยากไปเที่ยวบาหลี ลองแวะมาซ้อมก่อนได้เลย เพราะฉะนั้นอย่าได้ช้า หาเดรสสวยๆ ชุดชิคๆ พร็อพเต็มๆ มาโพสต์ท่าเก๋ ไว้อัพรูปใน IG ที่นี่กันรัวๆ ได้เลยน้า >.<

 

 

ที่เที่ยวสวยภูเก็ต Rock Beach Swing

เที่ยวไทยบรรยากาศเมืองนอก

 

       หลายคนอาจจะเคยเห็น ชิงช้าสวิงที่บาหลี หรือบันไดสีขาวในทุ่งดอกไม้ที่ทอดยาวขึ้นไปในท้องฟ้าที่เวียดนามกันมาแล้ว บอกเลยว่าที่ไทยของเราก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ไม่น้อยหน้ากันเลยค่ะที่ Rock Beach Swing ภูเก็ต ที่เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิค ทั้งบันไดสวรรค์ รังนก ชิงช้า ที่ทำให้เราได้รูปเก๋ๆ โดยไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเลยค่ะ แถมแบ็คกราวด้านหลังเป็นทะเลสีฟ้าใส เริ่ดที่สุด ~

 

มุมถ่ายรูปเก๋ ทุกมุมเลยค่า

 

 

      หลังจากจอดรถก็พุ่งตัวมาได้เลยค่ะ ที่นี่จะมีค่าเข้าคนละ 250 บาท แต่ถ้าเป็นเด็กเล็ก อายุไม่เกิน 3 ขวบก็คือเข้าฟรีค่ะ และถ้าเป็นเด็กโตหน่อย อายุ 4-11 ขวบ ก็คือจะมีค่าเข้าคนละ 100 บาท

      เข้ามาด้านในแล้วก็จะเจอมุมถ่ายรูปปังๆ ทุกมุมเลยค่ะ เรียกได้ว่า แบตกล้องไม่หมดไม่เลิก เมมไม่เต็ม ไม่พอ คือ จะยืนตรงไหน ถ่ายกับอะไรก็คือดีย์ รวมถึงที่นี่ยังมีบริการบาร์เครื่องดื่มอีกด้วยค่ะ

 

 

 

การเดินทางมา Rock Beach Swing ภูเก็ต

        การเดินทางมาที่นี่ก็ง่ายมากๆ ขับรถมาที่ จุดชมวิวสามอ่าว ค่ะ แล้วเลี้ยวรถลงไปประมาณ 200 เมตร จะมีป้าย Rock Beach Swing อยู่ ใครขับรถมาเองก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเค้ามีที่จอดรถให้สะดวกมากๆ

 

 • ที่อยู่ : 25/421 หมู่ที่ 3 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/eK6qJbknj4wDYHbXA
 • เปิดให้บริการ : 09.00-18.30 น.
 • ค่าเข้าชม :
  เด็กเล็กอายุ 0-3 ปี ฟรี
  เด็กโตอายุ 4-11 ปี 100 บาท
  ผู้ใหญ่ อายุ 12 ปีขึ้นไปราคา 250 บาท
 • โทร : 06-3076-2046
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rockbeach2019

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ Minimint's Mission