รีเซต

สปริงแอร์ไลน์ พร้อมเปิดเที่ยวบินภูเก็ต-เซี่ยงไฮ้ปลายมิถุนายนนี้

สปริงแอร์ไลน์ พร้อมเปิดเที่ยวบินภูเก็ต-เซี่ยงไฮ้ปลายมิถุนายนนี้
เอิงเอย
30 พฤษภาคม 2556 ( 03:42 )
5.3K

สปริงแอร์ไลน์ พร้อมเปิดเที่ยวบินภูเก็ต-เซี่ยงไฮ้ปลายมิถุนายนนี้


สปริงแอร์ไลน์ พร้อมขยายเส้นทางใหม่สู่ประเทศไทย เริ่มเที่ยวบินใหม่จากเกาะภูเก็ตสู่มหานครเซี่ยงไฮ้ปลายเดือนมิถุนายนนี้เพื่อรองรับความต้องการของผู้โดยสารโดยเฉพาะผู้โดยสารชาวจีนและชาวไทยที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางไปมาระหว่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนและประเทศไทย สปริงแอร์ไลน์พร้อมแล้วที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่จากมหานครเซี่ยงไฮ้บินตรงสู่จังหวัดภูเก็ต เริ่มต้นเที่ยวบินแรก 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556 นี้

เที่ยวบินที่ออกเดินทางจากเซี่ยงไฮ้คือ เที่ยวบินที่ 9C8971 ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติผู่ตงทุกวันจันทร์และพุธ เวลา 23.00 น. ถึงปลายทางท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเวลา 03.15 น. ส่วนวันศุกร์ออกเดินทางเวลา 23.20 น. ถึงปลายทางเวลา 03.45 น.(ตามเวลาท้องถิ่น)

ส่วนเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากภูเก็ตคือ เที่ยวบินที่ 9C8972 ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตทุกวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา 04.15 น. ถึงปลายทางท่าอากาศยานนานาชาติผู่ตงเวลา 10.00 น. และวันเสาร์ออกเดินทางเวลา 04.45 น. ถึงปลายทางเวลา 10.30 น. รวมทั้งสิ้น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (ตามเวลาท้องถิ่น)

อีกทั้งขณะนี้พนักงานต้อนรับบนเครื่องชาวไทยชุดแรกของสปริงแอร์ไลน์ ได้จบหลักสูตรการอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติแล้วเรียบร้อย และพร้อมที่จะเริ่มให้บริการแก่ผู้โดยสารตั้งแต่เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2556 เป็นต้นไป โดยจะให้บริการในเที่ยวบินระหว่างประเทศเป็นหลัก

ค้นหาตั๋วราคาประหยัดและติดตามโปรโมชั่นพิเศษต่างๆได้ที่ www.SpringAirlines.com
และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/SpringAirlinesThailand 

สปริงแอร์ไลน์ อยากบิน.. ก็บิน..!

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife