5 ที่พัก เที่ยววันหยุดยาว ชิลปีใหม่กับครอบครัว

5 ที่พัก เที่ยววันหยุดยาว ชิลปีใหม่กับครอบครัว
Muzika
26 ธันวาคม 2563 ( 07:00 )
859

     เป็นปีแล้วที่เราต้องกักตัวอยู่บ้าน Work from home กันจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ปลายปีอย่างนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะผ่อนคลายบ้าง เติมพลังด้วยการกลับมาอยู่กับครอบครัว ฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ทุกคนรอคอย ลองไปดู 5 ที่พักน่าไปช่วงหน้าหนาว หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี

 

 

     ช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นๆ ปลายปีแบบนี้ ลองดูจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่เขาใหญ่ ที่พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย สไตล์บ้านไร่ในชนบท หรือเลือกไปท่องเที่ยวในภาคเหนือ เพื่อออกไปสัมผัสวัฒนธรรมล้านนาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะเลือกทำอะไร เตรียมพบกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ทั่วประเทศไทยระหว่างช่วงหยุดปีใหม่นี้

 

5 ที่พักหน้าหนาว พักผ่อนกับครอบครัวช่วงหยุดยาวปีใหม่

 

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

 

     เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่บ้านวังไทร เขาใหญ่ สถานที่สุดเพอร์เฟกต์สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติทุกๆ คน พร้อมด้วยสนามหญ้าอันกว้างขวางและวิวภูเขาที่โอบล้อมคุณอยู่ นักเดินทางยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้า ถ่ายรูปและปั่นจักรยานได้ที่นี่

====================

 

ชาลา นัมเบอร์ 6

 

 

 

     เมืองแห่งความรื่นเริงและมีชีวิตชีวาอย่างเชียงใหม่ คือจุดหมายสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่นี้ เชียงใหม่หรือ “ล้านนา” อีกชื่อเรียกขานที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เชียงใหม่มีวัฒนธรรมที่โดดเด่นและมีเสน่ห์พร้อมด้วยประเพณีอันเปี่ยมไปด้วยความดั้งเดิม ที่ ชาลา นัมเบอร์ 6 เหล่านักเดินทางจะได้เต็มอิ่มไปกับการตกแต่งแนวล้านนาแบบดั้งเดิมในทุกๆ พื้นที่ เฉลิมฉลองปีใหม่แบบคนในท้องถิ่นและเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ เช่น วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพและประตูช้างเผือก สถานที่อันตั้งอยู่สุดยอดของประเทศไทยนี้ เป็นสถานที่แนะนำสำหรับนักเดินทาง ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นและความเป็นธรรมชาติของสถานที่

====================

 

ยู พัทยา

 

 

 

     ใครที่อยากหลบหนีความวุ่นวายบนถนน ยู พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงขับรถสองชั่วโมง รีสอร์ทระดับโลกนี้ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน พร้อมด้วยห้องและวิลล่าที่ตกแต่งด้วยสไตล์อันโดดเด่น สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบวิวริมชายหาด จุดหมายนี้คือตัวเลือกแสนเพอร์เฟกต์ให้คุณได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอันสวยงาม และเพลิดเพลินไปกับวิวชายทะเลอันแสนวิเศษไปพร้อมๆ กัน

====================

 

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

 

 

 

     นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี จุดหมายแห่งการพักผ่อนแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราให้กับนักเดินทางในช่วงปีใหม่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและร้านอาหารภายในโรงแรม ที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางโดยง่ายเพียงเดินจากสะพานแม่น้ำแควเท่านั้น คุณจะได้พบกับบรรยากาศแนววินเทจและวิวภูเขาเรียงรายพร้อมๆ กับการดื่มด่ำความสวยงามนี้จากอ่างจากุซซีส่วนตัวภายในห้อง

====================

 

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

 

 

 

     สำหรับนักเดินทางสายไนท์ไลฟ์ โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่แบบนี้ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คือจุดหมายสำหรับคุณ แขกของโรงแรมจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในอันโมเดิร์น สระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์และเต็มอิ่มไปกับอาหารมากมายจากร้านอาหารในตัวโรงแรม ที่ชั้น 38 ของ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังมีรูฟท็อปสุดหรูหราให้คุณได้สนุกสนานและใช้เวลาที่บาร์และบริเวณเอาท์ดอร์ที่คุณสามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนจากชั้นดาดฟ้า

====================

 

     ด้วยภารกิจที่ตั้งใจจะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพื่อท่องโลกอย่างปลอดภัยอีกครั้ง Booking.com ยังได้แบ่งปันข้อเสนอการเดินทางสำหรับเหล่านักเดินทางทุกคนเมื่ออยากออกไปนอนพักผ่อนใต้ดวงดาว ไม่ว่าตอนนี้คุณกำลังวางแผนทริปในช่วงฤดูร้อนหรือกำลังจองตั๋วนาทีสุดท้าย ตัวเลือกภายในประเทศในระยะเวลาอันไกลนี้หรือในอนาคตก็ตาม โดยส่วนลดเริ่มต้นที่ 15 %

 

====================