รีเซต

12 ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย ปังปุริเย่ ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอก ต้องเช็คอิน รีแลกซ์สุดๆ มุมถ่ายรูปก็สวย

12 ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย ปังปุริเย่ ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอก ต้องเช็คอิน รีแลกซ์สุดๆ มุมถ่ายรูปก็สวย
เอิงเอย
25 กันยายน 2563 ( 17:00 )
86.4K
1

     เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอน มารีแลกซ์กันสุดๆ พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ พร็อพเท่ๆ กันกับ 12 ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง ได้ฟีลเมืองนอกไปอีก ไปเที่ยวคราวนี้ได้ชิลด้วย ที่พักสวยด้วย โรแมนติคด้วย ฮิปสเตอร์สุดๆ ไปเลยจ้า แถมได้รูปมาอัพลงโซเชียลกันรัวๆ แน่นอนค่ะ

 

ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่พักสวยๆ เก๋ๆ


1. สวนละไม ระยอง

 

ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย แคมป์ปิ้ง สวนละไม ระยอง

 

     สวนละไม ระยอง สวนผลไม้ที่คุ้นหูใครต่อใครหลายคนในงานเปิดสวนให้ได้ไปอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนอย่างเต็มอิ่ม แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่นั้น สวนละไมยังให้บริการที่พักหลายรูปแบบอีกด้วยค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือ ที่พักสไตล์รถบ้าน นั่นเอง หาวันสบายๆ มาชิง เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ปิ้งย่างบาร์บีคิว นอนในรถบ้าน ได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลยค่า

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยระยอง สไตล์รถบ้าน แคมป์ปิ้งที่ สวนละไม ระยอง

 

  • ที่อยู่ : 19/9 ถนนบ้านบึง-แกลง (สาย 344) ตำบลป่ายุบใบ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/1KX1WWJWxfWbXjYi6
  • โทร : 08-2209-1186, 08-6365-6355
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Suanlamai

===============

 

2. away by a day Huahin ชะอำ เพชรบุรี

      away by a day ที่พักรถบ้านสไตล์แค้มป์ปิ้ง วิวทะเลสุดโรแมนติก ที่ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี นี่เองค่ะ แค่ไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ได้ไปนอนชิลสุดรีแลกซ์ รับลมทะเลแบบนี้แล้ว ขาเที่ยวอย่างเราๆ จะพลาดได้ยังไงกัน!

 

      นอกจากห้องพักบนรถบ้านที่มีทั้งที่นอนสบาย แอร์เย็นๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ยังมีห้องน้ำในตัวในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่า สะดวกสบายในการมาพักสุดๆ ไปเลยจ้า และที่นี่ยังมี 2 โซนด้วยกันคือ โซน Beach Front สุดโรแมนติกที่ตื่นมาเจอทะเลตรงหน้าได้เลย กับ โซน Garden ที่อนุญาตให้พาน้องหมา น้องแมว น้ำหนักไม่เกิน 10 โล มาเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วย

 

===============

 

3. away by a day Ayutthaya อยุธยา

      นอกจากที่ชะอำแล้ว ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ก็มี ที่พักรถบ้าน ให้เราได้ไปแคมป์ปิ้งกันอีกด้วยค่ะ กับ away by a day Ayutthaya ที่พักแคมป์ปิ้งคาร์วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา บางปะอิน อากาศดี บรรยากาศร่มรื่นอยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถตกปลาตกกุ้งทำอาหารทานได้ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัวอย่างแรงทีเดียว เปลี่ยนที่นอน ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอกแบบเก๋ๆ แบบนี้ ต้องไปเช็คอินแล้วล่ะ!

 

===============

 

4. The Mist Khao Kho เขาค้อ เพชรบูรณ์

      มานอนเย็นๆ อากาศสบายๆ กันที่ เขาค้อ กับ ที่พักรถบ้าน ตื่นมาเจอทะเลหมอก กันบ้านที่ The Mist Khao Kho ค่ะ ทั้งบรรยากาศดี สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เพราที่นี่มีรถบ้านทั้งหมดแค่ 4 คัน เท่านั้น แต่ละคันก็เข้าพักได้สูงสุด 2 คน ทั้งที่พักถ้าแน่นๆ ก็คือ มีเพียง 8 คน อะไรจะส่วนตัวเบอร์นี้!

     ห้องน้ำนี่หายห่วงเลยค่ะ เพราะมีทุกอย่างเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ท แบ่งสัดส่วนชัดเจน มีห้องอาบน้ำ พร้อมน้ำอุ่น ตู้เก็บเสื้อผ้าครบๆ แถมยังมีบริการเช็ตหมูกระทะ ให้เราได้มานั่งปิ้งๆ ย่างๆ หน้าที่พัก พร้อมดูวิวเขียวๆ สวยๆ ของธรรมชาติอีกด้วย ฟินสุดๆ ไปเลยน้า…

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ THE MIST KHAO KHO ที่พักเขาค้อ นอนรถบ้าน ตั้งแคมป์ปิ้ง กินหมูกระทะ

===============


5. Beach House Camp สัตหีบ ชลบุรี

      ไปนอนบนรถบ้านบนชายหาดส่วนตัว ฮิปๆ ใกล้กรุงเทพฯ กันที่ Beach House Camp สัตหีบ ชลบุรี ค่ะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบๆ ในห้องพักรถบ้าน ทั้ง เเอร์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ชา-กาเเฟ ของใช้โรงเเรม น้ำดื่มชากาแฟ รวมถึงยังมีอุปกรณ์ปิ้งย่าง ให้ได้มาชิลรีแลกซ์แคมป์ปิ้งริมทะเลกันได้อย่างเต็มที่ไปเลยค่ะ

===============

 

6. Sweet Box Bed & Breakfast เกาะล้าน ชลบุรี

      เกาะล้าน ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ข้ามเกาะใช้เวลาไม่นาน ก็ได้เจอทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ทรายขาวๆ กันได้แล้วค่ะ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยที่พักสวยๆ ร้านอาหารทะเดีๆ มากมาย และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การไปพักผ่อนสบายๆ กับ ที่พักรถบ้าน Sweet Box Bed & Breakfast เกาะล้าน ค่ะ

      ที่นี่ตกแต่งในโทนขาวฟ้า ให้ความรู้สึกสดชื่นได้บรรยากาศของการมาเที่ยวทะเล อีกทั้งยังมีสระน้ำเล็กๆ ส่วนตัวให้ได้เล่นน้ำกันชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย ลองหาเวลาดีๆ มาพักผ่อนที่นี่กันดูสักครั้งนะคะ

 

===============

 

7. Camp Out Korat นครราชสีมา

     ไปชิลกันต่อที่ เมืองโคราชกันบ้าง กับ ที่พักรถบ้าน นอนเพลินๆ กันที่ Camp Out Korat ค่ะ บริการแบบเป็นกันเอง สบายๆ สไตล์แคมป์ปิ้ง เปิดประสบการณ์การไปเที่ยวแบบสุดคูล นอนรถบ้าน ถ่ายรูปชิคๆ เหมือนได้เดินทางท่องเที่ยวแบบคาราวานกันไป พร้อมมีบริการปิ้งย่างบาร์บีคิวอีกด้วยจ้า ดีต่อใจสุดๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินน้า

===============

 

8. Chiangkhan River Green Hill เชียงคาน เลย

      มาดื่มด่ำบรรยากาศ เฆมหมอกยามเช้า ภูดอกไม้ นอนนับดาว เคล้าเสียงนก กันที่ Chiangkhan River Green Hill ห้องพักราคาหลักพัน วิวหลักล้าน ที่มีให้บริการทั้งห้องพัก และ ที่พักรถบ้าน นั่นเองค่ะ ที่พักรถบ้านที่เราอยากแนะนำให้ไปชิลนั้น จะตั้งอยู่ในจุดที่มองเห็นวิวน้ำโขง และภูเขาฝั่งลาว บรรยากาศเกินบรรยายจริงๆ ชมวิวสุดอลังการ 360 องศาจากในรถบ้านส่วนตัว ฟินเว่อร์!

===============


9. Rewild Camp & Cafe สวนผึ้ง ราชบุรี

     Rewild Camp & Cafe ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติของอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรีค่ะ ใครที่อยากมาเที่ยวชิลๆ ฟีลสีเขียว มาปิกนิกใต้ต้นไม้ อากาศเย็นสบาย แวะมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวในอำเภอสวนผึ้งทั้ง บ้านหอมเทียน ฟาร์มแกะชินเนอร์รี่ เวเนโต้ สวนผึ้ง และอื่นๆ

===============

 

10. Empreo Residence เชียงใหม่

       เปลี่ยนบรรยากาศ มาพักผ่อนที่ Empreo Residence กับ ที่พักรถบ้านสุดโรแมนติค มีห้องน้ำในตัว แอร์ ตู้เย็น และไมโครเวฟ ครบครัน พักสบาย หมดห่วงค่ะ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง ปิ้งบาบีคิว หมูกระทะ นอนดูดาว จัดสวน ปลูกต้นไม้ รวมถึงยังมีจักรยาน และสกู๊ตเตอร์ให้เช่าอีกด้วยค่ะ มาเที่ยวเชียงใหม่ในบรรยากาศแบบใหม่ๆ กันสักที!

===============

 

11. Airstream Campsite Pranburi ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

       พื้นที่ใช้ชีวิตแบบ American Dream ในรถบ้านสุดพรีเมียมกันที่ Airstream Campsite Pranburi ที่พักรถบ้าน ที่จะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบที่ไม่เหมือนเดิมให้เราได้สัมผัสมุมมองการแคมป์ปิ้งบนรถบ้าน ท่ามกลางวิวป่าไม้ พร้อมรับลมเย็นจากทะเลสาบ และปาร์ตี้บาร์บีคิวเบาๆ ท่ามกลางรับทะเล

===============

 

12. Samui Caravans Beach Camp เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

      Samui Caravans Beach Camp ไปชิลกับแคมป์ปิ้งกับ ที่พักรถบ้าน คาราวานติดทะเล ที่ส่วนตัวสุดๆ 5 คัน 5 แบบ 5 ขนาด วิวทะเลทุกคันไปเลยค่ะ ห้องพักเป็นห้องแอร์ และมีห้องน้ำในตัวทุกคัน สะดวกสบายทุกห้อง อีกทั้งยังสามารถปิ้งย่าง BBQ กับบรรยากาศสุดชิล และหาดส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

===============