รีเซต

12 ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย ปังปุริเย่ ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอก ต้องเช็คอิน รีแลกซ์สุดๆ มุมถ่ายรูปก็สวย

12 ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย ปังปุริเย่ ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอก ต้องเช็คอิน รีแลกซ์สุดๆ มุมถ่ายรูปก็สวย
เอิงเอย
25 กันยายน 2563 ( 17:00 )
69.2K
1

     เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอน มารีแลกซ์กันสุดๆ พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ พร็อพเท่ๆ กันกับ 12 ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง ได้ฟีลเมืองนอกไปอีก ไปเที่ยวคราวนี้ได้ชิลด้วย ที่พักสวยด้วย โรแมนติคด้วย ฮิปสเตอร์สุดๆ ไปเลยจ้า แถมได้รูปมาอัพลงโซเชียลกันรัวๆ แน่นอนค่ะ

 

ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่พักสวยๆ เก๋ๆ


1. สวนละไม ระยอง

 

 

     สวนละไม ระยอง สวนผลไม้ที่คุ้นหูใครต่อใครหลายคนในงานเปิดสวนให้ได้ไปอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนอย่างเต็มอิ่ม แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่นั้น สวนละไมยังให้บริการที่พักหลายรูปแบบอีกด้วยค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือ ที่พักสไตล์รถบ้าน นั่นเอง หาวันสบายๆ มาชิง เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ปิ้งย่างบาร์บีคิว นอนในรถบ้าน ได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลยค่า

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยระยอง สไตล์รถบ้าน แคมป์ปิ้งที่ สวนละไม ระยอง

ที่พักรถบ้าน ที่พักสวย แคมป์ปิ้ง สวนละไม ระยอง

 

  • ที่อยู่ : 19/9 ถนนบ้านบึง-แกลง (สาย 344) ตำบลป่ายุบใบ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/1KX1WWJWxfWbXjYi6
  • โทร : 08-2209-1186, 08-6365-6355
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Suanlamai

===============

 

2. away by a day Huahin ชะอำ เพชรบุรี

      away by a day ที่พักรถบ้านสไตล์แค้มป์ปิ้ง วิวทะเลสุดโรแมนติก ที่ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี นี่เองค่ะ แค่ไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ได้ไปนอนชิลสุดรีแลกซ์ รับลมทะเลแบบนี้แล้ว ขาเที่ยวอย่างเราๆ จะพลาดได้ยังไงกัน!

 

      นอกจากห้องพักบนรถบ้านที่มีทั้งที่นอนสบาย แอร์เย็นๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ยังมีห้องน้ำในตัวในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่า สะดวกสบายในการมาพักสุดๆ ไปเลยจ้า และที่นี่ยังมี 2 โซนด้วยกันคือ โซน Beach Front สุดโรแมนติกที่ตื่นมาเจอทะเลตรงหน้าได้เลย กับ โซน Garden ที่อนุญาตให้พาน้องหมา น้องแมว น้ำหนักไม่เกิน 10 โล มาเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วย

 

===============

 

3. away by a day Ayutthaya อยุธยา

      นอกจากที่ชะอำแล้ว ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ก็มี ที่พักรถบ้าน ให้เราได้ไปแคมป์ปิ้งกันอีกด้วยค่ะ กับ away by a day Ayutthaya ที่พักแคมป์ปิ้งคาร์วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา บางปะอิน อากาศดี บรรยากาศร่มรื่นอยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถตกปลาตกกุ้งทำอาหารทานได้ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัวอย่างแรงทีเดียว เปลี่ยนที่นอน ได้ฟีลเที่ยวเมืองนอกแบบเก๋ๆ แบบนี้ ต้องไปเช็คอินแล้วล่ะ!

 

===============

 

4. The Mist Khao Kho เขาค้อ เพชรบูรณ์

      มานอนเย็นๆ อากาศสบายๆ กันที่ เขาค้อ กับ ที่พักรถบ้าน ตื่นมาเจอทะเลหมอก กันบ้านที่ The Mist Khao Kho ค่ะ ทั้งบรรยากาศดี สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เพราที่นี่มีรถบ้านทั้งหมดแค่ 4 คัน เท่านั้น แต่ละคันก็เข้าพักได้สูงสุด 2 คน ทั้งที่พักถ้าแน่นๆ ก็คือ มีเพียง 8 คน อะไรจะส่วนตัวเบอร์นี้!

     ห้องน้ำนี่หายห่วงเลยค่ะ เพราะมีทุกอย่างเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ท แบ่งสัดส่วนชัดเจน มีห้องอาบน้ำ พร้อมน้ำอุ่น ตู้เก็บเสื้อผ้าครบๆ แถมยังมีบริการเช็ตหมูกระทะ ให้เราได้มานั่งปิ้งๆ ย่างๆ หน้าที่พัก พร้อมดูวิวเขียวๆ สวยๆ ของธรรมชาติอีกด้วย ฟินสุดๆ ไปเลยน้า…

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ THE MIST KHAO KHO ที่พักเขาค้อ นอนรถบ้าน ตั้งแคมป์ปิ้ง กินหมูกระทะ

===============


5. Beach House Camp สัตหีบ ชลบุรี

      ไปนอนบนรถบ้านบนชายหาดส่วนตัว ฮิปๆ ใกล้กรุงเทพฯ กันที่ Beach House Camp สัตหีบ ชลบุรี ค่ะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบๆ ในห้องพักรถบ้าน ทั้ง เเอร์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ชา-กาเเฟ ของใช้โรงเเรม น้ำดื่มชากาแฟ รวมถึงยังมีอุปกรณ์ปิ้งย่าง ให้ได้มาชิลรีแลกซ์แคมป์ปิ้งริมทะเลกันได้อย่างเต็มที่ไปเลยค่ะ

===============

 

6. Sweet Box Bed & Breakfast เกาะล้าน ชลบุรี

      เกาะล้าน ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ข้ามเกาะใช้เวลาไม่นาน ก็ได้เจอทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ทรายขาวๆ กันได้แล้วค่ะ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยที่พักสวยๆ ร้านอาหารทะเดีๆ มากมาย และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การไปพักผ่อนสบายๆ กับ ที่พักรถบ้าน Sweet Box Bed & Breakfast เกาะล้าน ค่ะ

      ที่นี่ตกแต่งในโทนขาวฟ้า ให้ความรู้สึกสดชื่นได้บรรยากาศของการมาเที่ยวทะเล อีกทั้งยังมีสระน้ำเล็กๆ ส่วนตัวให้ได้เล่นน้ำกันชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย ลองหาเวลาดีๆ มาพักผ่อนที่นี่กันดูสักครั้งนะคะ

 

===============

 

7. Camp Out Korat นครราชสีมา

     ไปชิลกันต่อที่ เมืองโคราชกันบ้าง กับ ที่พักรถบ้าน นอนเพลินๆ กันที่ Camp Out Korat ค่ะ บริการแบบเป็นกันเอง สบายๆ สไตล์แคมป์ปิ้ง เปิดประสบการณ์การไปเที่ยวแบบสุดคูล นอนรถบ้าน ถ่ายรูปชิคๆ เหมือนได้เดินทางท่องเที่ยวแบบคาราวานกันไป พร้อมมีบริการปิ้งย่างบาร์บีคิวอีกด้วยจ้า ดีต่อใจสุดๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินน้า

===============

 

8. Chiangkhan River Green Hill เชียงคาน เลย

      มาดื่มด่ำบรรยากาศ เฆมหมอกยามเช้า ภูดอกไม้ นอนนับดาว เคล้าเสียงนก กันที่ Chiangkhan River Green Hill ห้องพักราคาหลักพัน วิวหลักล้าน ที่มีให้บริการทั้งห้องพัก และ ที่พักรถบ้าน นั่นเองค่ะ ที่พักรถบ้านที่เราอยากแนะนำให้ไปชิลนั้น จะตั้งอยู่ในจุดที่มองเห็นวิวน้ำโขง และภูเขาฝั่งลาว บรรยากาศเกินบรรยายจริงๆ ชมวิวสุดอลังการ 360 องศาจากในรถบ้านส่วนตัว ฟินเว่อร์!

===============


9. Rewild Camp & Cafe สวนผึ้ง ราชบุรี

     Rewild Camp & Cafe ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติของอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรีค่ะ ใครที่อยากมาเที่ยวชิลๆ ฟีลสีเขียว มาปิกนิกใต้ต้นไม้ อากาศเย็นสบาย แวะมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวในอำเภอสวนผึ้งทั้ง บ้านหอมเทียน ฟาร์มแกะชินเนอร์รี่ เวเนโต้ สวนผึ้ง และอื่นๆ

===============

 

10. Empreo Residence เชียงใหม่

       เปลี่ยนบรรยากาศ มาพักผ่อนที่ Empreo Residence กับ ที่พักรถบ้านสุดโรแมนติค มีห้องน้ำในตัว แอร์ ตู้เย็น และไมโครเวฟ ครบครัน พักสบาย หมดห่วงค่ะ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง ปิ้งบาบีคิว หมูกระทะ นอนดูดาว จัดสวน ปลูกต้นไม้ รวมถึงยังมีจักรยาน และสกู๊ตเตอร์ให้เช่าอีกด้วยค่ะ มาเที่ยวเชียงใหม่ในบรรยากาศแบบใหม่ๆ กันสักที!

===============

 

11. Airstream Campsite Pranburi ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

       พื้นที่ใช้ชีวิตแบบ American Dream ในรถบ้านสุดพรีเมียมกันที่ Airstream Campsite Pranburi ที่พักรถบ้าน ที่จะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบที่ไม่เหมือนเดิมให้เราได้สัมผัสมุมมองการแคมป์ปิ้งบนรถบ้าน ท่ามกลางวิวป่าไม้ พร้อมรับลมเย็นจากทะเลสาบ และปาร์ตี้บาร์บีคิวเบาๆ ท่ามกลางรับทะเล

===============

 

12. Samui Caravans Beach Camp เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

      Samui Caravans Beach Camp ไปชิลกับแคมป์ปิ้งกับ ที่พักรถบ้าน คาราวานติดทะเล ที่ส่วนตัวสุดๆ 5 คัน 5 แบบ 5 ขนาด วิวทะเลทุกคันไปเลยค่ะ ห้องพักเป็นห้องแอร์ และมีห้องน้ำในตัวทุกคัน สะดวกสบายทุกห้อง อีกทั้งยังสามารถปิ้งย่าง BBQ กับบรรยากาศสุดชิล และหาดส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

===============