รีเซต

7 ที่พักเขาใหญ่ ราคาไม่แพง งบไม่เกิน 1,500 หารกันสบายๆ ไม่ถึงคนละพัน ก็ฟินได้!

7 ที่พักเขาใหญ่ ราคาไม่แพง งบไม่เกิน 1,500 หารกันสบายๆ ไม่ถึงคนละพัน ก็ฟินได้!
เอิงเอย
7 มกราคม 2564 ( 16:32 )
99.5K
1

      ใครที่คิดกำลังจะไป เที่ยวเขาใหญ่ คราวนี้และอาจจะอยากได้ ที่พักเขาใหญ่ ราคาไม่แพง เพื่อที่จะเก็บตังค์ไว้สำหรับไปเที่ยวต่อ เรามีที่พักดีๆ โดนๆ คุ้มค่าเงินสุดๆ มาฝากกันค่ะ กับ 7 ที่พักเขาใหญ่ ราคาถูก เบาๆ งบไม่เกิน 1,500 เรียกได้ว่า หารกัน 2 คน จ่ายคนละไม่ถึงพัน เอาล่ะ มาดูกันว่ามีที่ไหนน่าไปเช็คอินกันบ้าง!

 

MarudTravelPhoto / Shutterstock.com


ที่พักเขาใหญ่ ราคาไม่แพง หารกันสบาย
งบไม่เกิน 1,500


1. VALATA Khaoyai

 

       VALATA Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสุดคลาสสิกสไตล์วินเทจ สถาปัตยกรรมกลิ่นอายอิตาลี เข้ากันอย่างลงตัวกับความคลาสิก ได้มากกว่าคำว่าพักผ่อน สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ชมดอกไม้นานาพันธุ์ ไปซึบซับบรรยากาศและวิวสวยๆ เขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

 

=================

 

2. 4 Corner Khaoyai

 

       4 Corner Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ ไตล์ Loft บรรยากาศดี มีชั้นดาดฟ้าทุกบ้านพัก อีกทั้งยังสามารถพักได้สูงสุด 4 คน/หลัง ชวนมากันทั้งครอบครัวได้ครบ หรือจะชวนกลุ่มเพื่อนมาพักผ่อนก็ฟินสุดๆ ค่ะ ภายในที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ อีกทั้งยังมีลานกางเต็นท์ให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสอากาศดีๆ ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 790 บาท

 

=================

 

3. ธาราพานา รีสอร์ท เขาใหญ่

 

      ธาราพานา รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักสวยเขาใหญ่ บรรยากาศดี ให้เราได้มาสูดอากาศสดชื่นแบบเต็มที่กันได้ทั้งครอบครัวค่ะ ที่พักมีความเป็นส่วนตัว และสงบเงียบ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ต้นไม้ และภูเขา บ้านพักเป็นหลังๆ แยกเป็นสัดส่วน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงมีสระว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,215 บาท

 

=================

 

4. บ้านภูผาอันดา เขาใหญ่

 

      บ้านภูผาอันดา เขาใหญ่ ที่พักสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งอย่างมินิมอล บรรยากาศดี และยังมีเพียงแค่ 12 ห้องพักเท่านั้นค่ะ อีกทั้งยังแยกบ้านพักเป็นหลัง ให้ความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายของเขาใหญ่ รวมถึงมีกิจกรรม ปิ้งย่างได้ เหมาะกับการชวนเพื่อนๆ มาเที่ยว ชิล และปาร์ตี้หมูกระทะ กันค่า

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท

 

=================

 

ที่พักเขาใหญ่ ราคาไม่แพง งบไม่เกิน 1,500

 

5. รักนะเขาใหญ่

 

       รักนะเขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ ราคาหลักร้อย ในบรรยากาศดี และร่มรื่น ห้องพักเป็นโทนสีขาว ดูโปร่งโล่งสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีระเบียงให้นั่งเล่น รับลม ชมวิว แม้จะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน มีความเป็นกันเอง อีกทั้งราคาประหยัด

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 595 บาท

 

=================

 

6. โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่

 

      โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่ ที่พักสไตล์โมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ ตกแต่งแบบมินิมอล น้อยแต่มาก มีมุมเก๋ๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่น เป็นอีกที่พักที่ดีต่อใจ คุ้มเกินราคามากๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดที่เขาใหญ่ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ จ้า

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

 

=================

 

7. The Stay Khaoyai

 

      The Stay in Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่มากมาย เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย และภายในโรงแรมมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปอีกด้วย

  • ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

 

=================

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ