รีเซต

เติมเต็มความหวานวันวาเลนไทน์นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

เติมเต็มความหวานวันวาเลนไทน์นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต
เอิงเอย
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:00 )
3.3K

     ถึงเวลาที่โลกทั้งใบจะเป็นสีชมพู ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทางโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอมอบ โปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ สุดพิเศษ ด้วยการเตรียมสองห้องอาหาร สองบรรยากาศ สำหรับสองเรา ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สกาย เลาจน์ รูฟท็อปเปิดใหม่ บนชั้น 29 ของโรงแรมฯ หรือบุฟเฟ่ต์สุดแสนอลังการที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่พิเศษที่สุดเช่นกัน

 


1. บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดโรแมนติก ราคา 3,800 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์
ราคาพิเศษ ลด 20%: 3,110 บาทสุทธิ ต่อคู่ รวมไวน์สปาร์คกลิ้ง 2 แก้วและดอกกุหลาบแดง
จอง > www.novotelbangkokploenchit.com/th/valentines-day-promotion/valentines-day-dinner-buffet

 

     เริ่มต้นกันที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ เราเตรียมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชนิดพร้อมอาหารนานาชาติยอดนิยม เอาใจคู่รักที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องอาหารเพดานสูง พร้อมวิวเมืองยามค่ำคืนสามารถนั่งคุยเพิ่มเติมความหวานกันได้ทั้งคืน พร้อมอาหารนานาชนิดคับคั่ง ที่ทางเชฟของเราได้ลงมือเตรียมวัตถุดิบไว้รอทุกท่านด้วยความรักและความเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนรมควันเสิร์ฟคู่กับซอสคาเวียร์ สเต็กขาแกะเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ มาพร้อมขบวนซีฟู้ด อาทิ ขาปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ซาซิมิ พาสต้า พิซซ่าอบร้อนจากเตา และอาหารนานาชาติอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานหลากชนิด ที่จะเพิ่มระดับความหวานของความรักให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทุกอย่างนี้พิเศษเฉพาะในวันวาเลนไทน์อันแสนหวานเท่านั้น

 

 

2. เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่สกายเลาจน์ ชั้น 29 : 6,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน
ราคาพิเศษ ลด 20%: 4,910 บาทสุทธิ ต่อคู่ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดและกุหลาบ 1 ช่อ
จอง > www.novotelbangkokploenchit.com/th/valentines-day-promotion/valentines-day-dinner

 

     เมื่อวันแห่งความรักมาถึง ดวงดาวทั้งหลายก็เต็มใจที่จะส่องประกายวิบวับ เหมือนกับดวงตาของคนมีความรักทุก ๆ คน และเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับวันสำคัญวันนี้ ทางสกาย เลาจน์ ขอเชิญชวนคู่รักสุดพิเศษ เพียง 14 คู่เท่านั้น ที่จะได้เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ณ ร้านอาหารวาเลนไทน์ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมอาหาร 6 เมนูรสเลิศที่เข้าคู่กับไวน์ชั้นเยี่ยม 1 ขวด ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ส่องประกายให้ท้องฟ้าของกรุงเทพมหานครนี้ เต็มไปด้วยความรัก และท่ามกลางกลิ่นอายความรักที่หอมหวาน คุณทั้งคู่จะได้สัมผัสกับเสียงเพลงสุดโรแมนติกจากกีตาร์อะคูสติกและไวโอลินที่พร้อมจะบรรเลงขับกล่อมไปตลอดทั้งคืน และที่ขาดไม่ได้ทางเราเตรียมช่อกุหลาบสีแดง ที่สื่อความหมายของรักแท้
สำหรับมอบให้เป็นของขวัญ ในวันแห่งความรักนี้

 

สำรองที่นั่งได้ที่:02 305 6000 หรือ Add line @novotelploenchit

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่