รีเซต

นิตยสารแบร์ฟุท ร่วมมือเป็นสื่อพันธมิตรกับเวิลด์ ลักชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดส

นิตยสารแบร์ฟุท ร่วมมือเป็นสื่อพันธมิตรกับเวิลด์ ลักชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดส
เอิงเอย
7 ตุลาคม 2558 ( 09:09 )
1.6K

 

นิตยสารแบร์ฟุท ร่วมมือเป็นสื่อพันธมิตรกับเวิลด์ ลักชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดส หรืองานประกาศผลรางวัลโรงแรมระดับหรูประจำปี 2015 ซึ่งมีกำหนดการจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 ณ ฮาร์เบอร์ แกรนด์ ฮ่องกงโดยเวิลด์ ลักชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดสได้รับฉายาว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งวงการโรงแรม ซึ่งในแต่ละปีผู้คนในแวดวงการท่องเที่ยวและโรงแรม รวมถึงนักเดินทางที่ชื่นชอบประสบการณ์การพักผ่อนอันมีระดับจากทั่วโลกต่างเฝ้ารอการประกาศผลรางวัลดังกล่าวอย่างใจจดใจจ่อ


สำหรับวัตถุประสงค์ของการมอบรางวัล นอกจากจะเป็นการรวมตัวกันของผู้คนในแวดวงโรงแรมหรูจากทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการดำเนินงานแล้ว ยังถือเป็นการยกระดับการให้บริการของโรงแรมระดับหรูไปในตัวอีกด้วย ซึ่งการประกาศรางวัลในแต่ละปีนั้น มีทั้งหมดกว่า 50 รางวัล แบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ ระดับโลก ระดับทวีป และระดับประเทศ


ในส่วนของความร่วมมือเป็นสื่อพันธมิตรกับเวิลด์ ลักชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดสของนิตยสารแบร์ฟุทในครั้งนี้ซึ่งถือเป็นนิตยสารท่องเที่ยวเพียงฉบับเดียวจากประเทศไทย นับเป็นโอกาสดีที่ทางนิตยสารจะได้มีส่วนร่วมเปิดประสบการณ์ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์โรงแรมระดับหรูจากทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย อาทิ โรงแรมเต็นท์ซาฟารีสุดหรูในเคนย่า โรงแรมริมชายฝั่งสุดหรูในกรีซ โรงแรมสปาสุดหรูในเซเนกัล โรงแรมริมชายหาดสำหรับผู้ใหญ่สุดหรูในประเทศไทย เป็นต้น ไปยังกลุ่มผู้อ่านนิตยสารชาวไทยในวงกว้างต่อไป สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.luxuryhotelawards.com


ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com