รีเซต

Traveloka ชวนไป เที่ยวต่างประเทศ พร้อมร่วมสนุกรับส่วนลด 2,000 บาท !

Traveloka ชวนไป เที่ยวต่างประเทศ พร้อมร่วมสนุกรับส่วนลด 2,000 บาท !
SummerB
22 พฤษภาคม 2566 ( 11:30 )
90

      ร่วมสนุก รับส่วนลด 2,000 บาท สำหรับบินไป เที่ยวต่างประเทศ ! แค่ทายชื่ออิโมจิแบบง่ายๆ กับ Traveloka ก็จะได้รับส่วนลดฟรีแบบไม่ต้องลุ้น ร่วมสนุกกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2566 

 

 

       ได้เวลาเตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวต่างประเทศกันแล้ว! เพราะเรามีกิจกรรมน่าสนใจมากฝาก กับแคมเปญทายชื่อประเทศจาก emoji ที่จะปรากฎบน Billboard ตามจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ (Bangkok Jam) กับ Traveloka แพลตฟอร์มเที่ยวอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพียงแค่ร่วมกิจกรรมตามกติกา ก็รับส่วนลดไปเลยฟรี! แบบไม่ต้องลุ้น โดยประเทศที่ร่วมรายการได้แก่ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เวียดนาม เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย อังกฤษ ไต้หวัน ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศส ในช่วงระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2566 เตรียมพร้อมร่วมกิจกรรมแล้วเตรียมตัวจัดทริปไปต่างแดนกันได้เลย กับกติกาการร่วมสนุกแบบง่ายๆ 

 

กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุก 

  • สังเกต Emoji ในแคมเปญที่จะปรากฎบน Billboard ตามจุดใหญ่ๆ ทั่วกรุงเทพฯ
  • ทายชื่อ Emoji ที่ปรากฎบนหน้าจอ 
  • ทำการเสิร์ชค้นหาชื่อประเทศที่ทายจาก Emoji ใน Google 
  • โดยคำที่เสิร์ชจะต้องเป็นประโยค ดังนี้ ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ Traveloka 
  • เมื่อเสิร์ชเจอเว็บไซต์ของ Traveloka ที่ปรากฎอยู่ ในคลิกเข้าไปเพื่อรับส่วนลด 
  • ส่วนลดที่ได้จะเป็นโค้ด นำไปใส่ในขั้นตอนสุดท้ายเมื่อจ่ายเงิน 
  • ส่วนลดจะใช้ได้สำหรับจองตั๋วเครื่องบินไปประเทศนั้นๆ อาทิ เสิร์ช ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ สามารถใช้ส่วนลดสำหรับจองไปสิงคโปร์ หรือ ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ก็จะใช้ได้เฉพาะรูทที่ไปญี่ปุ่นเท่านั้น 

 

      เตรียมไปลุยโลกกว้างกันกับ International Travel Fair และเตรียมตัวรอส่วนลดทริปสูงสุด 99% กันได้เลย จองแล้วไปไม่ได้ยกเลิกฟรี แถมมี Refund Okay คืนเงินได้สูงสุด 80% เลยนะ อย่าลืมว่ากติการ่วมสนุกแคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 – 2 มิถุนายน 2566 เท่านั้น เตรียมตัวให้พร้อมแล้วแพคกระเป๋ารอไปเที่ยวต่างประเทศกันได้เลย