เที่ยวย่านพระนคร เดทหวานๆ กับ บิ๊ก-ทองภูมิ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ เผลอรักเลยคร่า

เที่ยวย่านพระนคร เดทหวานๆ กับ บิ๊ก-ทองภูมิ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ เผลอรักเลยคร่า
เอิงเอย
17 ธันวาคม 2561 ( 15:00 )
2.8K

       โอ้ยๆๆๆ สาวๆ ได้อิจฉาตาร้อนแน่ๆ เพราะวันนี้เราจะพาไป เที่ยวย่านพระนคร เดทหวานๆ สวีทกันสุดๆ 1 วันกับ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ หุ่นนักกีฬาอย่าง บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ กับรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” งานนี้มาดูกันว่า หน่มบิ๊กจะพาสาวไปเดทกันที่ไหนบ้าง ?

 

 

 

 


เซ็นทรัล เวสต์เกต

 

 

        เซ็นทรัล เวสต์เกต ห้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สาวๆ ทุกคนชื่นชอบอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเดินช้อปกันเพลินๆ ไปทั้งวันยังได้ แถมในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ ภายในห้างก็ตกแต่งอย่างสวยงามของตุ๊กตาต่างๆ แซนต้าครอส และประดับไฟสวยๆ ยิ่งทำให้บรรยากาศแห่งความสุขอบอวนขึ้นไปอีก เป็นอีกที่เดทอีกแห่งของกรุงเทพฯ ที่น่าแวะไปมากๆ ค่ะ

 

====================

 

 


ช้อปปิ้ง ย่านท่าเตียน

 

 

        ท่าเตียน ที่เที่ยวย่านพระนคร ทีเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นรัตนโกสินทร์ บริเวณรอบๆ มีอาคารเก่า ตึกเก่ามากมาย ที่นี่เป็นแหลางขายอาหารแห้ง อาหารทะเล ในสมัยเก่า และตอนนี้ก็ยังคงมีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ร้านอาหารนั่งสบายๆ รวมถึง ร้านค้าให้ช้อปปิ้ง แน่นอนว่า ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากทีเดียว มีฝรั่งมานั่งชิล เดินช้อปอยู่เพียบค่ะ

 


====================

 

 

 

นั่งตุ๊กๆ ชมพระนคร

 

 

       อีกหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร ลองหาเวลาว่างนั่งรถตุ๊กตุ๊ก หรือรถสามล้อ ผ่านวัดสวยๆ ผ่านเมืองสวยๆ นั่งกินลมชมวิว นั่งคุยกันบนรถตุ๊กตุ๊ก ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ชิลมากๆ เป็นการเดทที่สนุกไปอีกแบบ

====================

 

 

 

ดูวิวพระอาทิตย์ตก Amorosa Bar

 

 

        Amorosa Bar ชั้นอยู่ชั้น 3 ของร้าน The Deck เป็นโซนกินลมชมวิว พร้อมเครื่องดื่มดีๆ เหมาะกับการมานั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกตอนเย็นๆ โรแมนติกสุดๆ ไปเลยนะ

====================

 

 

 

ดินเนอร์หวานๆ ที่ The Deck by The River

 

 

       ปิดท้ายเดท 1 วันกันแบบหวานๆ กำลังดีที่ ร้านอาหารสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา The Deck by The River ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดอรุณราชวราราม แน่นอนว่านอกจากอาหารฟิวชั่นแต่ละเมนูของที่นี่จะอร่อยถูกปากมากๆ แล้ว วิวพระปรางค์วัดอรุณฯ นั้นก็สวยมากๆ เช่นกัน

 


       สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่