เที่ยวออนไลน์ ไปรษณีย์กลาง บางรัก กับ นิทรรศการเสมือนจริง แบบ 3D ด้วยมุมมอง 360 องศา

เที่ยวออนไลน์ ไปรษณีย์กลาง บางรัก กับ นิทรรศการเสมือนจริง แบบ 3D ด้วยมุมมอง 360 องศา
เอิงเอย
31 สิงหาคม 2563 ( 14:43 )
601

      เข้าสู่ยุคดิจิตอลของแท้แล้วจ้า ตามเราไป เที่ยวออนไลน์ กันได้ที่ ไปรษณีย์กลาง บางรัก กับ นิทรรศการเสมือนจริง กันค่ะ งานนี้รับรองว่าไม่ต้องไปถึงที่ ก็สามารถชมแกลเลอรีต่างๆ ได้สบายๆ เลทีเดียวค่ะ นั่งอยู่บ้านก็เที่ยวได้ง่ายๆ 

 

Phawat / Shutterstock.com

 

เที่ยวออนไลน์ แบบ 3D
ไปรษณีย์กลาง บางรัก

 

      บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดบ้านพาชม 80 ปี อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ผ่าน นิทรรศการเสมือนจริง (Virtual Exhibition) ภายใต้แนวคิด “ไปรษณีย์กลางนิทัศน์” ชวนสัมผัสเรื่องราวความเป็นมาและบรรยากาศอาคารไปรษณีย์กลาง สถานที่รวบรวมงานศิลปะชั้นครูไว้มากที่สุดแห่งหนึ่ง ตั้งแต่ชั้นใต้ดินจนถึงชั้นดาดฟ้า ด้วยไฮไลท์แต่ละชั้นไม่ซ้ำแบบ

 

 

      ไม่ว่าจะเป็นประติมากรรมชั้นเลิศของ อ.ศิลป์ พีระศรี บิดาแห่งศิลปะร่วมสมัยไทย และคณะลูกศิษย์ สิ่งแรกมีในไปรษณีย์สยาม แกเลอรี่ภาพเหตุการณ์สำคัญ มินิเธียเตอร์คู่อาคารตั้งแต่แรกสร้าง และองค์พญาครุฑประดับยอดอาคาร

 

เที่ยวออนไลน์ ไปรษณีย์กลาง บางรัก กรุงเทพ

 

      โดยไปรษณีย์ไทยได้ยกเอาทั้งอาคารไปรษณีย์กลางมาไว้บนเว็บไซต์ www.vrthailandpost.com ที่สามารถให้เข้าชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทุกประเภทอุปกรณ์ออนไลน์ ด้วยมุมมอง 360 องศา เสมือนอยู่ในสถานที่จริงและสัมผัสใกล้ชิดแบบ 3D พร้อมข้อมูลประกอบชนิดหาดูที่ไหนไม่ได้ ในรูปแบบมัลติมีเดียและอินเตอร์แอกทีฟ ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2563 นี้เป็นต้นไปค่ะ

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ค : https://www.facebook.com/thailandpost.co.th

 

เที่ยวออนไลน์ ที่น่าสนใจอื่นๆ