Pai Hotspring Spa Resort ที่พักสวยติดริมน้ำปาย ผ่อนคลายกับสระน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ

Pai Hotspring Spa Resort ที่พักสวยติดริมน้ำปาย ผ่อนคลายกับสระน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ
aichan
30 กันยายน 2558 ( 08:39 )
11.8K

 

 Words & Photo by aichan

 

อำเภอปายขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ โดยเฉพาะแม่น้ำปายซึ่งเป็นแม่น้ำสายใหญ่สายหลักที่ไหลทอดผ่านตัวอำเภอปาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ลองไปที่ Pai Hotspring Spa Resort ที่พักสวยติดริมแม่น้ำปายดูค่ะ
 


Pai Hotspring Spa Resort
เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติคตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำปาย ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวร่มรื่นและแปลงดอกไม้ประดับประดาที่ช่วยสร้างความมีชีวิตชีวามากขึ้น เรียกได้ว่าหากไปพักที่นี่ เหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติจริงๆ เลยล่ะค่ะ
 

 


สำหรับห้องพักของ
Pai Hotspring Spa Resort มีทั้งหมด 68 ห้อง แบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ห้องแสตนดาร์ด ห้องชาเล่ย์ เมาท์เท่นวิว และห้องชาเล่ย์ ริเวอร์วิว ให้ผู้มาพักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างกันไป ที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้ มีน้ำแร่จากธรรมชาติ “ไทย ออนเซ็น” บริการแขกทุกห้องพักอีกด้วย ซึ่งน้ำแร่นั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ ช่วยเสริมสร้างสุขภาพและผิวหนังให้เปล่งปลั่งสดใส อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายได้ดีมากๆ ค่ะ
 


ห้องที่เรามาพักกันในวันนี้เป็นแบบชาเล่ย์ เมาท์เท่นวิวค่ะ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี มินิบาร์ อินเตอร์เน็ต พิเศษคือมีอ่างแช่น้ำส่วนตัวอยู่ตรงระเบียง ให้เราแช่น้ำแร่ร้อนๆ พร้อมกับชมวิวภูเขาด้านหลังแบบชิลล์ๆ ได้ด้วย
 


สำหรับใครที่พักแบบห้องแสตนดาร์ด อาจไม่มีอ่างแช่น้ำส่วนตัวแบบห้องชาเล่ย์ แต่ก็สามารถไปแช่น้ำแร่ร้อนๆ ได้ในสระน้ำแร่ของทางรีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่หลายจุดเพื่ออำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สปาน้ำแร่แช่เท้า และนวดผ่อนคลายคอยบริการนักท่องเที่ยวที่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางอีกด้วยค่ะ
 


วันพักผ่อนครั้งหน้าที่ปาย ลองแวะไปแช่น้ำแร่ร้อนๆ ผ่อนคลาย ในรีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่าง
Pai Hotspring Spa Resort กันดูนะคะ

 

 

Pai Hotspring Spa Resort

ที่อยู่ : 84-84/1 หมู่ 2 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130

เบอร์ติดต่อ : 053 065 748-9, 053 065 746

เว็บไซต์ : www.paihotspringssparesort.com

การเดินทาง : ใช้เส้นทางหมายเลข 1095 ก่อนถึงสะพานประวัติศาสตร์ปาย เลี้ยวขวาตรงกิโลเมตรที่ 84 เข้าสู่ทางหลวงชนบท แม่ฮ่องสอน 4024 อีกประมาณ 2.2 กิโลเมตร

 

ขอขอบคุณ กลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวปาย และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com