รีเซต

The Campster Kanchanaburi  ที่พัก แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี นอนรถบ้าน สุดชิลริมน้ำ

The Campster Kanchanaburi  ที่พัก แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี นอนรถบ้าน สุดชิลริมน้ำ
nukkpidet
26 มกราคม 2565 ( 12:03 )
1.9K
1

     วันนี้ไปตามล่าหา ที่พักสวยๆ ของ เมือง กาญจนบุรี กันดีกว่าค่า ขอแบบเป็นที่พักกลางธรรมชาติ ติดริมน้ำ ที่จะได้ชาร์จพลังให้ร่างกายแบบเต็มๆ งั้นตาม เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี ไปเช็คอินกันที่ The Campster Kanchanaburi ที่พัก แคมป์ปิ้ง สไตล์รถบ้าน แห่งนี้กันเลยค่า

 

 

ที่พักสวย สไตล์ แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี

The Campster Kanchanaburi 

 

     สายแคมป์ สายคาเฟ่ ห้ามพลาดมานอนชิลๆ ที่ The Campster Kanchanaburi ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งใกล้ตัวเมือง จะนอนรถบ้าน นอนเต็นท์โดม หรือนอนวิลล่าส่วนตัวก็มีให้เลือกครบเลยค่ะ ที่สำคัญวิวสวยเลิศมากๆ เพราะอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยเลย จะมาคนเดียว แพ็คคู่ หรือพักยกแก๊งค์ ก็มีให้นอนทุกสไตล์ 

 

 

     รวมถึงยังมีกิจกรรมโดนๆ เอาใจสายแคมป์ปิ้ง ให้ได้เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้บาร์บีคิวอย่างสนุกด้วยค่ะ ยังๆ ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมีทั้ง พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ขี่เจ็ทสกี ส่วนตอนกลางคืนก็นั่งชิลๆ ผิงไฟเบาๆ นอนนับดาวบนฟ้า ดีย์สุดๆ เลยค่ะ 

 

 

     และที่นี่ยังมีโซนคาเฟ่ บรรยากาศริมสระว่ายน้ำสุดปัง ที่มีเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหารฟิวชั่น เบเกอรี่ ไม่จำเป็นต้องเข้าพักที่นี่ ไม่พักก็แวะมาชิลล์ได้เหมือนกันค่ะ สำหรับที่พักของ The Campster นั้น จะแบ่ง 3 แบบด้วยกัน คือ Campervan เต็นท์โดม และ วิลล่า โดยบรรยากาศรอบๆ จะล้อมไปด้วยวิวสวน วิวแม่น้ำ และติดริมน้ำ 

  • River View ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาทต่อคืน 
  • Garden View ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาทต่อคืน 
  • River Front ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาทต่อคืน

 

 

     ใครอยากมานอนพักชิลล์ๆ ชิคๆ สไตล์แบบที่หายากมากๆ ใน กาญจนบุรี ก็ต้องลองมาเช็คอินพักที่ The Campster Kanchanaburi จะมานอนเล่นกับเพื่อนๆ หรือมากับแฟน ก็ได้ฟีล ได้บรรยากาศทั้งนั้นเลยค่ะ พูดขนาดนี้ต้องไม่พลาดมาชิลล์ที่นี่แล้วนะคะ 

 

 

ข้อมูล The Campster กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<