รีเซต

งานไฟคริสต์มาส ปีใหม่ 2022 ที่ MBK Center ส่งความสุขแบบคูลๆ กับ ต้นคริสต์มาส MBK MBCOOL ถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพ

งานไฟคริสต์มาส ปีใหม่ 2022 ที่ MBK Center ส่งความสุขแบบคูลๆ กับ ต้นคริสต์มาส MBK MBCOOL ถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพ
AungAoey
29 พฤศจิกายน 2564 ( 12:02 )
1.6K

    เทศกาลส่งสุข แชะแชร์ความฟินส่งท้ายปี กับโลเคชั่นดีๆ เริ่มขึ้นแล้ว ไฟประดับหลากสีสันจากเหล่าต้นคริสต์มาสใน งานไฟคริสต์มาส ปีใหม่ 2022 ที่ MBK Center ถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ ในธีม MBK MBCOOL ต้นคริสต์มาสประดับเป็นบอลลูนไลท์ติ้ง งานนี้ต้องไปโพสต์ท่า แชะชัตเตอร์รัวกันไปได้แล้วจ้า!

 

ถ่ายรูปสวยๆ งานไฟคริสต์มาส ปีใหม่ 2022
 MBK Center


      ชวนกันไปเดินเล่น เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ รับ ปีใหม่ 2022 และ คริสต์มาส ที่กำลังจะถึงนี้ กับ ต้นคริสต์มาสของ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ MBK Center ซึ่งมาในธีม MBK MBCOOL ค่ะ ที่มีความ Max Beyond Cool โดยต้นคริสต์มาสประดับเป็นบอลลูนไลท์ติ้งสว่างไสวชวนให้นึกถึงลูกโป่งที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ที่นิยมมอบให้แก่กันแทนความรู้สึกในวันพิเศษหรือวันสำคัญๆ ในบรรยากาศที่ครึกครื้นและสนุกสนานรับคริสต์มาส และปีใหม่ 2022 นี้ค่า

 

 
     มุมไฮไลท์ในการถ่ายรูป คือ หน้าเสือ สื่อถึง ปีนักษัตร ปี 2565 ซึ่งตรงกับปีขาล ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงอำนาจและความเป็นสิริมงคลหนุนนำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง ถือเป็นการสร้างมิติใหม่ของการตกแต่ง (BEYOND thinking) ที่มีความแตกต่างและทันสมัย สร้างความ COOL ไม่ซ้ำใครเช่นเดียวกับการออกแบบทุกเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมาของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีการสร้างสรรค์ไอเดียเต็มที่

 

 

 

      ต้นคริสต์มาส MBK MBCOOL ยังจัดตกแต่งให้ได้ถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ กันบริเวณ ทางเชื่อม A la art และภายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น G โซน C อีกด้วย พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเพียงถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสและไฟสวยๆ เช็คอินที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และติด #MBKxChristmas ลุ้นเป็น 10 ภาพถ่ายที่เก๋และคูลที่สุด รับของรางวัล Limited Edition กระเป๋า MBK MAX & BEYOND COOL มูลค่าใบละ 1,290 บาท กันไปเลยค่ะ

 


      นอกจากนี้ ชี้พิกัดเช็คอินต้นคริสต์มาสเก๋ๆ กับอีก 3 ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค โดย ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ทหารนัทแครกเกอร์ไขลานกำลังตีกลองสีแดงสดใส บรรเลงบทเพลงแห่งความสุข รายล้อมด้วยกล่องของขวัญขนาดเล็กใหญ่ และแคนดี้สีสัน 

     ต้นคริสต์มาสของ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เจิดจรัสภายใต้คอนเซปต์โฮโลแกรมที่มีความแวววาวสะท้อนแสง ตกแต่งรอบๆ ด้วยผลึกคริสตัลแห่งความสุข เปรียบเสมือนความสุขที่งอกเงยออกมาจากพื้นที่ พร้อมด้วยเหล่า Snowman และ กวางเรนเดียร์

 

 

     ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้แวะมาเช็คอินกับต้นคริสต์มาสกันได้ที่ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค พร้อมใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันกับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ที่มีการจัดโปรโมชันส่วนลดสุดคุ้มร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้แล้วค่ะ

 

ข้อมูล MBK Center กรุงเทพ

ขอบคุณภาพจาก MBK Center

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<