เที่ยวครั้งนี้ไม่ลืมของแน่นอน ด้วย Packing List ตัวช่วยจัดกระเป๋าเดินทาง ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น !

เที่ยวครั้งนี้ไม่ลืมของแน่นอน ด้วย Packing List ตัวช่วยจัดกระเป๋าเดินทาง ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น !
aichan
8 มิถุนายน 2558 ( 10:10 )
9.3K


เชื่อได้เลยว่าเวลาที่จัดกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยว จะมีของมากมายที่เราอยากจะนำติดตัวไปด้วย โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักจะมีของกระจุกกระจิกส่วนตัว เช่น เครื่องสำอาง หรือเครื่องประดับ ที่ต้องนำติดตัวไปเพื่อเสริมแต่งระหว่างท่องเที่ยว เผื่อเวลาถ่ายรูปออกมาจะได้เป๊ะอยู่เสมอ และของมากมายเหล่านี้เองที่แม้ว่าเราจะเช็คแล้วเช็คอีกว่าไม่ลืม แต่สุดท้ายก็มักจะลืมอยู่ดี ต้องไปซื้อใหม่ให้เสียดายเงิน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ในการจัดกระเป๋าเดินทาง นั่นก็คือ Packing List รับรองว่าสิ่งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น!

 

Packing List เป็นแผ่นรายการประกอบด้วยรายการสิ่งของที่ควรเตรียมสำหรับจัดกระเป๋าเดินทาง เริ่มจากเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในห้องน้ำ ยา ของใช้อื่นๆ เช่น ถุงนอน เป้ใบเล็ก ไฟแช็ค อุปกรณ์อื่นๆ เช่น กล้องถ่ายรูป ไฟฉาย ที่แปลงหัวปลั๊ก เอกสารหนังสือ บัตรต่างๆ รวมไปถึงสิ่งของสำคัญที่ต้องนำไปด้วยขณะเดินทาง เช่น พาสปอร์ต เงินสด บัตรเครดิต และอาหารยังชีพ แค่แผ่นรายการแผ่นนี้ เราก็สามารถเช็คลิสต์กันได้เลยเลยว่าจัดอะไรไปแล้วบ้าง

นอกจาก Packing List นี้จะมีรายการสำหรับของใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ยังมีรายการที่ควรจัดการก่อนออกเดินทาง เช่น จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ปิดแอร์ ล็อกกุญแจ ซึ่งรายการเหล่านี้จะช่วยให้เราไม่ลืมสิ่งของ และไม่ลืมที่จะจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนออกเดินทาง

เพียงเท่านี้เราก็จะเดินทางได้อย่างสบายหายห่วง ใครที่อยากโหลดตัวช่วยดีๆ นี้เก็บไว้ ตามเข้าไปโหลดกันได้ที่ http://pantip.com/topic/32823849

 

 

ขอบคุณ Packing List จาก : http://pantip.com/topic/32823849

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com