ที่พักโคราช สไตล์คันทรี่ สนุกสุดแอดเวนเจอร์ ที่ ไร่ทองสมบูรณ์ นครราชสีมา

ที่พักโคราช สไตล์คันทรี่ สนุกสุดแอดเวนเจอร์ ที่ ไร่ทองสมบูรณ์ นครราชสีมา
เอิงเอย
6 พฤศจิกายน 2555 ( 04:52 )
71.3K

photo by ทองสมบูรณ์คลับ

ใครชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์เล็กๆ ยกมือขึ้น !!! ใครชอบฟาร์มม้า ฟาร์มวัว ไลฟ์สไตล์แบบคาวบอย ยกมือขึ้น !!! ใครชอบสเต็กนุ่มๆ รสชาติอร่อยๆ ยกมือขึ้นนนน… อยากไปเที่ยวแบบนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ตามมาเลยค่ะ เราจะพาไปแนะนำสถานที่เที่ยวสไตล์คันทรี่แบบนี้ท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่ “ไร่ทองสมบูรณ์” ค่ะ

ไร่ทองสมบูรณ์ นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงผจญภัยที่เหมาะกับครอบครัว และคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายค่ะ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาจะได้เพลิดเพลิน และแอดเวนเจอร์นิดๆ กับการขี่ม้าสไตล์ตะวันตก และเครื่องเล่นต่างๆ ที่ต้องขอบอกว่า บางอย่างก็แอบเสียวเล็กๆ ได้เหมือนกัน เช่น รอกลอยฟ้า  กิจกรรมโรยตัว  ขับรถชมวิว  รถเอทีวี  โกคาร์ท  คาร์ทครอส ลูจ  และกระเช้าลอยฟ้า เป็นต้น

และถ้าใครอยากได้บรรยากาศสุดๆ แบบคาวบอยยุคคลาสสิคตะวันตก จะไปแต่งตัวแบบคาวบอย หรืออินเดียนแดงมาอวดก็ไม่ว่ากัน แถมที่นี่ยังมีบริการห้องพักแบบกระโจมอินเดียแดง หรือจะเป็นแบบคาราวานเกวียนให้ได้ความรู้สึกแบบยุคคาวบอยจริงๆ หรือถ้ามากับครอบครัวต้องการความสะดวกสบายก็มีบริการห้องพักแบบบังกะโล และเรือนนอน อีกด้วยค่ะ

สำหรับเครื่องเล่นต่างๆ จะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา  8.00-18.00 น. ค่ะ  นอกจากนี้ มุมของฝากน่ารักๆ จากเมืองคาวบอยก็เหมาะที่จะเป็นของที่ระลึกจากปากช่องกลับบ้านฝากเพื่อนๆ อีกด้วย

ไร่ทองสมบูรณ์
119 หมู่ 10 ถ.ปากช่อง-หัวลำ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทร.0-4431-2248, 0-4431-2316
http://www.thongsomboon-club.com

การเดินทาง


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com