ทำได้จริง! สวนสนุก Fuji-Q Highland จับประธานโชว์เล่นรถไฟเหาะแบบไม่กรี๊ด

ทำได้จริง! สวนสนุก Fuji-Q Highland จับประธานโชว์เล่นรถไฟเหาะแบบไม่กรี๊ด
Muzika
25 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
498
1

     หลายๆ คนน่าจะผ่านตากันบ้างแล้ว สำหรับข่าวที่ว่า สวนสนุก Fuji-Q Highland เปิดให้บริการตามปกติ แต่ขอความร่วมมือว่า ห้ามส่งเสียงกรี๊ดบนเครื่องเล่นแม้จะกำลังสวมหน้ากากอยู่ก็ตาม สร้างความหงุดหงิดหัวใจให้คนรักสวนสนุกอยู่ไม่น้อย

 

 

     หลังจากที่ต้องปิดชั่วคราวอยู่นาน หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หนึ่งในสวนสนุกยอดนิยมใกล้ภูเขาไฟฟูจิอย่าง Fuji-Q Highland ในจังหวัดยามานาชิ ก็กลับมาเปิดให้บริการได้สักระยะแล้ว แต่หลังจากที่ได้มีประกาศกฎดังกล่าวออกมา ก็มีแต่เสียงร้องระงมของชาวญี่ปุ่น ว่าไม่ร้องซักแอะเลยมันจะเป็นไปได้ยังไง โดยเฉพาะเครื่องเล่นสุดเสียวอย่าง "Fujiyama" รถไฟเหาะตีลังกาที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ ด้วยความสูงถึง 79 เมตร จะไม่ให้ส่งเสียงเลยมันไม่ด๊ายยย

 

หน้าตาของรถไฟเหาะ Fujiyama อันเลื่องลือ

URAIWONS / Shutterstock.com

 

     เดือดร้อนถึงทางสวนสนุก จำต้องพาตัว 2 ประธานใหญ่มานั่งเล่นรถไฟเหาะให้ดูกัน แถมยังอัดคลิปตลอดการเดินทางสุดหฤหรรษ์ครั้งนี้ เพื่อดูว่าการเล่นโดยไม่ร้องเลยทำได้จริงหรือไม่? พิสูจน์ได้จากคลิปด้านล่างนี้เลย

     อนึ่ง รถไฟเหาะ Fujiyama นั้นได้รับการจัดอันดับว่ามีความสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 8 ของโลก มีความยาวเป็นอันดับที่ 5 ของโลก แถมหนึ่งใน 2 ประธานที่มานั่งเล่นในคลิปนี้ยังเป็นโรคกลัวความสูงด้วย การที่ยอมมานั่งเล่นครั้งนี้ถือเป็นสปิริตที่สูงลิ่วจนน่านับถือจริงๆ นี่เลยกลายเป็นเหมือนหนึ่งใน Challenge ใหม่ไปแล้ว ว่า "เงียบให้ได้ ถ้านายแน่จริง"

 

อ้างอิง : https://soranews24.com/2020/06/19/no-screaming-allowed-on-japanese-roller-coasters-and-new-video-shows-it-can-be-done%e3%80%90video%e3%80%91

===============