รีเซต

เอาใจวัยรุ่น เซิร์ฟสเก็ต ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ราชประสงค์ ลานสเก็ต กลางกรุงเทพ The Market Surf Skate Society

เอาใจวัยรุ่น เซิร์ฟสเก็ต ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ราชประสงค์ ลานสเก็ต กลางกรุงเทพ The Market Surf Skate Society
AungAoey
12 พฤศจิกายน 2564 ( 11:05 )
1.9K

     ปักหมุดพิกัดใหม่เอาใจคนรัก เซิร์ฟสเก็ต สู่ ลานเซิร์ฟสเก็ต กรุงเทพ แห่งใหม่ใจกลางเมือง รวบรวมไฮไลท์ต่างๆ ไว้เอาใจสายเซิร์ฟสเก็ตมากที่สุดในชั่วโมงนี้ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ โดย
ร่วมกับ NYLA และเหล่าพันธมิตรชั้นนำ เปิดสนาม The Market Surf Skate Society พื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร เพื่อลานกีฬาอินดอร์เซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่สีสันสดใส ดีไซน์ชิคสุดครีเอท 

 

เซิร์ฟสเก็ต
เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ลานสเก็ต กลางกรุงเทพ

 

     สายเซิร์ฟสเก็ตคือต้องไม่พลาดเลยค่ะ กับ สนามเซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่ในกลางราชประสงค์ ที่ได้รวบรวมไฮไลท์ครบทุก Track ที่สายเซิร์ฟสเก็ตต้องห้ามพลาด! ไม่ว่าจะเป็น

 • Pump Track ปั๊มแทร็ค ที่พร้อมชวนชาวแก๊งค์ให้มา battle ไปด้วยกันเป็นครั้งแรกกับลอนคลื่นต่อเนื่อง และลุ้นไปกับทางโค้งที่ช่วยส่งต่อพลังความสนุกสนานอย่างไม่สิ้นสุด

 • Slalom Track คว้าแผ่นเซิร์ฟสุดโปรดแล้วมาสลาลมฟรีสไตล์ไปด้วยกันได้ภายในพื้นที่แห่งความมันส์ในครั้งนี้

 • Wave Bank ชวนทุกคนมาอัพพลังกันต่อกับเวฟแบงค์ที่ยาวที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ที่ต้องลองมาพิสูจน์กันให้ได้

 

 

      ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบในร่มไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝน ชื่นชอบ Track ไหน ให้นักกีฬาเซิร์ฟสเก็ตมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานครั้งใหม่ ในการเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่ The Market Surf Skate Society ลานอินดอร์เซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ซึ่งตอนนี้ได้เปิดพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว ตั้งแต่ วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2565 ได้เลย!

 

 

       อีกทั้งเรายังจะพบกับสีสันของสนามสดใสดีไซน์สุดชิคซึ่งครีเอทขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้ และยังมีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยทุกมุม เพื่อให้ทุกคนได้เช็คอิน แชะ แชร์ พร้อมชวนเพื่อนๆ มาเล่นเซิร์ฟสเก็ตอย่างสนุกสนานร่วมกัน โดยเป็นความตั้งใจออกแบบขึ้นมาพิเศษเพื่อเอาใจทุกคนโดยเฉพาะเลยทีเดียว โดยลานสเก็ตแห่งนี้จะเปิดให้นักกีฬาเล่นฟรี ไม่มีค่าเข้าสนาม!!! ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น. บริเวณ M Hall ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ตแบงคอก ราชประสงค์ ค่ะ

 

เซิร์ฟสเก็ต กรุงเทพ เดอะ มาร์เก็ต ราชประสงค์


       ภายในยังมีการจำหน่ายสินค้าเอาใจชาวเซิร์ฟที่โซน NYLA Warehouse Sale @ The Market Bangkok จากแบรนด์ต่างๆ ให้ได้ร่วมช้อปกันในราคาสุดพิเศษ อาทิเช่น อุปกรณ์ Surf skate, Skateboard, Longboard, Dickies Pants และสินค้ามากมายจากแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ Volcom, Dickies, Paul frank, Tokidoki, Reef, Burton, Emerica, Etnies, Santa Cruz, Independent, Enjoi, Almost, Darkster, Dusters, Blind, Andale, Tensor และ Impala รวมทั้งแบรนด์ต่างๆ ในเครือ NYLA

      พร้อมมอบโปรโมชั่นเครื่องดื่มฟรีจากร้าน ชาตรามือ, Moma’s และ Jone’s Salad สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าเล่นในสนามระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2564 นี้

 

 

      นอกจากนี้ เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ยังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเซิร์ฟสเก็ตรายการ “The Market Surf Skate Competition 2021” ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 (รอบคัดเลือก) - 27 พฤศจิกายน 2564 (รอบชิงชนะเลิศ) เพื่อค้นหานักกีฬาเซิร์ฟสเก็ตตัวจริงร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทอีกด้วย โดยเปิดรับสมัครแข่งขันตั้งแต่วันนี้ - พฤศจิกายน 2564 โดยสมัครได้ทางลิงค์ shorturl.asia/1lRbL

 

      ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ขอความกรุณาผู้เข้าใช้สนาม ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความปลอดภัยของทุกคน ดังนี้

ข้อปฏิบัติในการใช้สนาม

 • กรุณาสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันขณะเล่นทุกครั้ง
 • กรุณาสวมใส่แมสก์ตลอดเวลาเมื่ออยู่ในสนาม (ทั้งขณะเล่นและนั่งพัก)
 • จำกัดจำนวนคนเข้าพื้นที่ไม่เกิน 30 คน
 • งดการรวมตัวเป็นกลุ่มและเว้นระยะห่าง 1.5 เมตร
 • ผู้ปกครองและเด็กในความปกครองกรุณาสวมใส่แมสทุกคน
 • เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี หรือสูงไม่เกิน 105 ซม. ต้องมีผู้ปกครองดูแล
 • ผู้ปกครองต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาในบริเวณลาน Surf Skate
 • ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณลาน Surf Skate
 • The Market Bangkok จะไม่รับผิดชอบกรณีทรัพย์สินสูญหาย หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้บริการในพื้นที่ทุกกรณี
 • เวลา เปิด-ปิด สนาม 10.00-20.30 น.
 • จัดมาตรการในการรักษาสุขอนามัย และความปลอดภัย ตามมาตรการจากภาครัฐ

 

ขอบคุณภาพจาก The Market Bangkok

 

ที่เล่น SurfSkate อื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<