อัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok) เติมประสบการณ์พิเศษใจกลางกรุงเทพฯ ให้ลงตัว

อัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok) เติมประสบการณ์พิเศษใจกลางกรุงเทพฯ ให้ลงตัว
เอิงเอย
23 กรกฎาคม 2558 ( 07:08 )
15K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 


บางทีการมากรุงเทพฯ ในแต่ละครั้ง ก็ยากที่จะหาโรงแรมที่เหมาะกับการติดต่อธุรกิจย่านใจกลางเมืองที่ถูกใจ หรือแม้แต่คนกรุงเทพฯ เอง ก็รู้สึกยากที่จะหาค่ำคืนพิเศษในกรุงเทพฯ กับร้านร้านอาหารดีๆ วิวสวยๆ โดยที่ไม่ต้องขับรถออกไปไกลบ้านมากนัก แต่ทุกอย่างก็ลงตัว และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างที่นี่ค่ะ อัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok) โรงแรมเรียบหรู ดูมีดีไซน์ บนถนนสุรวงศ์ 

อัมรา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีมากนัก แถมยังสามารถเดินเชื่อมไปถึงถนนสีลมได้ในไม่กี่นาทีอีกด้วย ความสะดวกสบายกลางใจเมืองใหญ่ของกรุงเทพฯ นี่แหละค่ะที่เป็นจุดเด่นของที่นี่ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของถนนสีลมเดินทางจากที่นี่ไปก็ง่ายมากค่ะ ไม่ว่าจะไปไหว้พระที่ วัดแขก สีลม, ช้อปปิ้งที่ซอยละลายทรัพย์ หรือ เดินชิลล์ตลาดคนเดินบรรยากาศกรุงเทพฯ ตอนกลางคืนที่พัฒน์พงษ์นอกจากนี้ การตกแต่งโรงแรมด้วยโทนสีอุ่นๆ ตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงบนห้องพัก ทำให้รู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้านของตัวเอง แต่ก็แฝงด้วยดีไซน์เก๋ ที่ทำให้ไม่รู้สึกน่าเบื่อ อย่างสีสันของไฟที่ล็อบบี้ ภาพวาดต่างๆ ตามห้องพักที่เลือกเฟ้นมาเป็นอย่างดีด้วยการประกวดที่ทางโรงแรมจัดขึ้น และรวมไปถึงความเอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างโต๊ะทำงานในทุกห้องพักสำหรับคนที่มาติดต่อธุรกิจในกรุงเทพฯ ค่ะ

 

 

สำหรับคนกรุงเทพฯ การมานั่งๆ นอนๆ ที่โรงแรมใจกลางเมืองก็น่าจะช่วยให้วันหยุดเพียงสองวันต่อสัปดาห์แฮปปี้กว่าที่เคย เหมือนได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็น่าจะดีค่ะ หรือแค่มาทานข้าวที่ห้องอาหารของโรงแรมเป็นมื้อเย็นก็ช่วยให้วันธรรมดาแฮปปี้ขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ เพราะที่นี่มีเมนูจานอร่อยซิกเนอเจอร์แท้ๆ ดั้งเดิมจากสิงคโปร์หลายเมนูด้วยกันที่ ห้องอาหาร Element แถมเชฟยังบินตรงมาจากสิงคโปร์อีกด้วยค่ะ รับรองว่าได้อร่อยมากแน่ๆ ค่ะ 


หลังมื้อเย็น ก็ชิลล์ได้ด้วยการขึ้นไปนั่งรับลมเย็นๆ ที่ชั้นดาดฟ้า ชมบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนที่คึกคักเต็มไปด้วยแสงไฟ ทั้งชิลล์ และโรแมนติกมากๆ ที่ AkaAza Bar จิบค็อกเทล และไวน์คนละแก้ว บำบัดความเหนื่อยจากการงานทั้งวันได้ดีทีเดียวอัมรา กรุงเทพฯ นี้มีห้องพักด้วยกันมากมายหลายแบบตามความสะดวกของเราค่ะ เรามาดูแต่ละแบบกันเลย 

Deluxe เป็นห้องปกติค่ะ สำหรับเข้าพัก 2 คน โทนสีอุ่นๆ เหมาะกับการพักผ่อน มีทั้งแบบคิงไซส์ และ ดับเบิ้ล เบด ทุกห้องจะมีภาพวาดสวยๆ ไว้ให้สบายตา และที่พิเศษคือ มีประตูสามารถเชื่อมห้องเปิดต่อกันได้เป็นสองห้อง ซึ่งจะพักได้ 4 คนค่ะ ถ้ามากันเป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ก็สะดวกสบายมากเลยExecutive Room ห้องจะคล้ายกันกับ Deluxe แต่กว้างมากขึ้น โล่งโปร่งสบายๆ ประดับด้วยดอกไม้น่ารักๆ ให้ดูสดชื่น และมีโต๊ะสำหรับนั่งทำงานต่ออีกด้วยค่ะ 
ห้องอีกแบบหนึ่งที่สะดวกสบายมากก็คือ Club Rooms ค่ะ เป็นห้องพักที่อยู่บนชั้น 20-24 ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ ทั้งเสิร์ฟอาหารเช้าบนคลับเลานจ์ และมีบริการชากาแฟ ขนมรวมไปถึงค็อกเทลตามช่วงเวลาค่ะ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษในห้องพัก เพราะมีอ่างอาบน้ำ และบริการมินิบาร์ด้วยเครื่องดื่มหลากหลายฟรีในทุกวันอีกด้วยค่ะ สำหรับคนรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายในทุกเช้าก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปว่ากิจวัตรประจำวันจะขาดช่วง เพราะที่นี่มีบริการฟิตเนสตลอด 24 ชม.เลยค่ะ จะตอนเช้า ตอนบ่าย หลังเลิกงาน หรือตอนกลางคืนก็สามารถมาใช้บริการกันได้เลยนอกจากเรื่องห้องอาหาร และห้องพักแล้ว ทางอัมรา กรุงเทพฯ ยังมีบริการรถสามล้อติดแอร์ รับส่งแขกของโรงแรมไปที่สถานีรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดินเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย เรียกได้ว่า ทั้งคนที่มาติดต่อธุรกิจในกรุงเทพฯ และคนกรุงเทพฯ เอง ก็สามารถมาพัก มาลิ้มลองอาหารสิงคโปร์ หรือ จะมาดื่มด่ำกับค่ำคืนสวยๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสบายๆ เลยล่ะค่ะ โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok)

180/1 ถนนสุริวงศ์ สี่พระยา บางรัก กรุงเทพฯ 

โทร.0-2021-8888

http://bangkok.amarahotels.com

 

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com