ช้อป ชิลล์ ชิลล์ สไตล์ยุโรป ที่ "The Promenada Resort Mall" เชียงใหม่

ช้อป ชิลล์ ชิลล์ สไตล์ยุโรป ที่ "The Promenada Resort Mall" เชียงใหม่
24 กันยายน 2555 ( 11:15 )
10.7K

อีกไม่นานเกินรอ ชาวเชียงใหม่ก็จะมีแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์” ศูนย์การค้าสไตล์รีสอร์ทแบบยุโรป ที่มีกำหนดเปิดในปลายปีนี้!
“พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ทมอลล์ แห่งแรกของเมืองไทย ซึ่งจะมีเพียง 2 แห่งในเอเชียเท่านั้น คือ เมืองโฮจิมินและเชียงใหม่ ด้วยแนวคิดการผสมผสานระหว่างศูนย์การค้าแบบเปิดโล่ง สไตล์รีสอร์ท กับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่สูงเพียง 3 ชั้น แต่ร่มรื่นไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ สวนสวยและธารน้ำตกภายนอกอาคาร 

เพลินตาเพลินใจไปกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังจำนวนมาก และรื่นรมย์ไปกับร้านอาหาร ที่ตกแต่งให้เข้าการดีไซน์ของตัวอาคาร ที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกมากมาย อาทิ ลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ พร้อมกับ “สปอร์ตเวิลด์” แหล่งรวมเครื่องกีฬา ชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งจะกลายเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันของสปอร์ตเวิลด์อีกด้วยค่ะ

ใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศการช้อป ชิลล์ ชิลล์ แบบนี้ ต้องอดใจรอกันสักนิด เพราะคาดว่าจะเปิดอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้แน่นอนค่ะ

สำหรับที่ตั้งของ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนสันกำแพงสายใหม่ เชื่อมระหว่าง ถนนซูเปอร์ไฮเวย์ (ถนนสันกำแพงสายใหม่) กับ ถนนวงแหวนรอบกลาง (ถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี) หรือขับรถจากสนามบินเชียงใหม่และตัวเมืองเชียงใหม่ โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

ข้อมูลจาก promenadachiangmai.com

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife