รีเซต

คลาสสิคแบบไทย เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท บูติครีสอร์ท สไตล์หมู่บ้านไทย

คลาสสิคแบบไทย เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท บูติครีสอร์ท สไตล์หมู่บ้านไทย
เอิงเอย
15 มีนาคม 2559 ( 07:23 )
3.9K


ในไม่กี่อึดใจ ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย มีรีสอร์ทสไตล์ไทยท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นอยู่แห่งหนึ่งค่ะ และวันนี้ Travel Truelife เราจะพาไปดื่มด่ำความคลาสสิคแบบไทยที่นี่กัน เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท (Legendha Sukhothai)

 


เดอะเลเจนด้า สุโขทัย บูติครีสอร์ท สไตล์หมู่บ้านไทย ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ของจังหวัดสุโขทัย ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ซึ่งเป็นหนึ่งในมรดกโลกที่ได้รับการแต่งตั้งจาก UNESCO ค่ะ (คลิกอ่าน ปั่นจักรยาน เที่ยวสุโขทัย 1 วัน ชิลล์ๆ ที่ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย)

บรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และห้องพักที่ตกแต่งในดีไซน์แบบไทยโมเดิร์น รวมถึงภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำแบบสระเกลือ เพื่อดูเเลสุขภาพผิวพรรณ เเละ หมดปัญหาสำหรับคนที่เเพ้คลอรีนอีกด้วยค่ะ

สำหรับห้องอาหารน้ำค้างนั้นเป็นห้องอาหารไทยริมคลองแม่รำพึง ที่ให้บริการอาหารไทยรสชาติแบบไทยดั้งเดิม และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากว่า 15 ปี พร้อมการแสดงนาฏศิลป์ไทยอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว รีสอร์ทยังมรกิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักยานหรือ นั่งรถรางชมอุทยาน เเละนวดแผนไทย เรียกได้ว่า มาเที่ยวสุโขทัยคราวนี้ ได้บรรยากาศของความสุข การพักผ่อนที่แท้จริง

legendha sukhothai 01

 

เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท
214 หมู่3 ต.เมืองเก่า อุทยานประวัติศาสตร์ สุโขทัย
โทร.0-5569-7214
www.legendhasukhothai.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com