รีเซต

ยิ่งพักนาน ยิ่งคุ้มค่า กับ ลองสเตย์ แพ็กเกจ Stay Longer Save More ที่ อลอฟท์ กรุงเทพ

ยิ่งพักนาน ยิ่งคุ้มค่า กับ ลองสเตย์ แพ็กเกจ Stay Longer Save More ที่ อลอฟท์ กรุงเทพ
AungAoey
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:36 )
362

     อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนลูกค้าทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศนอนโรงแรมใจกลางสุขุมวิท พร้อมเปิดตัว โปรโมชั่นลองสเตย์ Stay Longer Save More ยิ่งพักนาน ยิ่งคุ้มค่ากับห้องพักราคาพิเศษลดกว่า 25% เมื่อจองอย่างน้อย 5 คืนขึ้นไป

 

 

     แพ็คเกจห้องพักเริ่มต้นที่ 1,299++ บาทต่อห้องต่อคืนในห้อง Chic ลูกค้าจะมีเวลาท่องเที่ยวในกรุงเทพได้นานยิ่งขึ้น ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องพักลอฟท์สไตล์เน้นความโปร่งโล่งสบายพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ ฟรี Wi-Fi และทิวทัศน์แบบพาโนรามาของกรุงเทพ ทำเลทองของอลอฟท์ กรุงเทพ บนถนนสุขุมวิททำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสัมผัสบรรยากาศของซอย 11 ที่น่าตื่นเต้นได้อย่างจุใจ

 

 

     นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งของโรงแรมฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา และสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิท เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย

 

โปรโมชั่นที่พัก อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 

 

      ลูกค้าสามารถจองสำหรับการเข้าพักภายใน 30 เมษายน 2565 นี้พร้อมรับฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มและบริการซักรีด สมาชิกแมริออท บอนวอยรับคะแนนสะสมได้ ลูกค้าสามารถจองได้ที่ https://www.marriott.com โทร.0-2207-7000 แชทผ่านไลน์ https://lin.ee/ZE9eT หรือ อีเมล BKKALSales@marriott.com

 

 

      พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย ทุกคืนเข้าพักจะมีมูลค่าเพิ่มเป็น 2 เท่า สำหรับสมาชิกด้วยโปรโมชั่นใหม่ทั่วโลก ซึ่งให้คะแนนโบนัส 1,000 คะแนนแก่สมาชิก และเอลีท ไนท์ เครดิต เพิ่มเติมสำหรับทุกคืนที่สมาชิกเข้าพักและชำระเงิน ทำให้การเข้าพักแต่ละคืนมีมูลค่าเพิ่มเป็น 2 เท่าในช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 สมาชิกเพียงแค่ลงทะเบียนที่  https://www.marriott.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<