รีเซต

ฉลองวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ฉลองวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
เอิงเอย
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:38 )
769

        ถึงเวลาของวันแห่งความรักและความโรแมนติก – ฉลองวันวาเลนไทน์อย่างมีสไตล์ผ่านมื้ออาหารพิเศษสุดที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กับหลากหลายตัวเลือกร้านอาหารในโรงแรมฯ ที่จัดเตรียมมาเฉพาะวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

 

 

         หากคนรักของคุณชื่นชอบอาหารทะเล – ร้านอาหารอเทลิเย่ พร้อมเสิร์ฟคนพิเศษของคุณด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ อาหารนานาชาติและของหวานที่คัดสรรมาอย่างดี คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับปูอลาสก้า หอยนางรมสด กุ้งแม่น้ำ คาเวียร์กว่า 5 ชนิด ซาชิมิ เนื้อแกะย่าง พร้อมปิดท้ายดินเนอร์มื้อนี้ให้หอมหวานกว่าเคยด้วยขนมหวานธีมวาเลนไทน์ ช็อคโกแลตฟาวเท่น เค้กนานาชนิด เครปฝรั่งเศส และไอศกรีมพรีเมี่ยม ราคาท่านละ 1,699++บาท พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งและสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว

 

 

        ทาปาส วิโน่ ออกแบบความรักของคุณให้โรแมนติกไม่ซ้ำใคร ด้วยวาเลนไทน์ดินเนอร์เซ็ทเมนู 5 คอร์ส ที่เชฟได้พิถีพิถันออกแบบเมนูสุดพิเศษให้คุณและคนพิศษ โดยเริ่มต้นมื้ออาหารด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ ตามมาด้วยชีส และโคลด์คัทส์นานาชนิด พาสต้ากุ้งล็อบสเตอร์ในซุปคอนโซเม่ เนื้อแกะนุ่มๆ กับปลาค็อด และขาดไม่ได้ที่จะเติมความหวานให้มากขึ้นด้วยของหวานที่แสนอร่อย นอกจากคุณและคู่รักได้ทานอาหารที่อร่อยแล้ว ยังจะได้เติมเต็มกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกด้วยห้องครัวแบบเปิดโล่ง พร้อมฟังดนตรีเพลงอะคูสติกระหว่างมื้ออาหารที่สุดแสนโรแมนติกกับคู่รักของคุณ ในราคาเพียงคู่ละ 3,900++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับฟรีสปาร์คกลิ้งไวน์ ท่านละ1 แก้ว และดอกไม้

 

 

        อินบลูแบคยาร์ด จัดเตรียมสถานที่สุดชิลสำหรับทั้งคู่รัก คนโสด และคนที่อยากจะปาร์ตี้ในสไตล์สบายๆเหมือนสวนหลังบ้าน สำหรับคนไม่มีคู่ก็ไม่ต้องเหงาคนเดียวอีกต่อไป จูงมือเพื่อนแล้วมาสนุกพร้อมกันที่อินบูลแบคยาร์ดกับบาร์บีคิวรสชาติดี ในบรรยากาศสบายๆที่ให้คุณนั่งชิลกันได้เรื่อยๆ...งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

สำรองที่นั่งได้ที่ https://bit.ly/2SyBk4Y

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 0-2204-4071
www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่