รีเซต

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่อนจ๊อด MON JODD มันยอดมาก ถ่ายรูปสวย ทุ่งดอกไม้ แม่ริม เรือใบ บรรยากาศยุโรป

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่อนจ๊อด MON JODD มันยอดมาก ถ่ายรูปสวย ทุ่งดอกไม้ แม่ริม เรือใบ บรรยากาศยุโรป
เอิงเอย
22 มกราคม 2564 ( 11:32 )
47.4K

       ใครที่กำลังแพลนไปชิล มองหา ที่เที่ยวเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ แล้วล่ะก็ เราอยากจะบอกพิกัดชิลให้รู้ทั่วกัน นั่นก็คือ ม่อนจ๊อด (MON JODD) แห่งนี้ค่ะ ยิ่งใครที่ชอบในสไตล์วินเทจ ยุโรป รถคลาสสิค แคมป์ปิ้ง ทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ สวยๆ แล้วล่ะก็ บอกเลยว่า อย่ารอ! เพราะ ม่อนจ๊อด มันยอดมากกกก!

 

ม่อนจ๊อด ที่เที่ยวเชียงใหม่
ถ่ายรูปสวย เหมือนไปเที่ยวเมืองนอก

 

       ม่อนจ๊อด ตั้งอยู่ที่ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ เป็นที่เที่ยวสวยท่ามกลางธรรมชาติ โดยเปิดให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปสวยๆ กันในบรรยากาศยุโรปนั่นเองค่ะ

 

 

 

      โดยในแต่ละจุดก็จะมี จุดถ่ายรูปสวยๆ ที่ต่างกันออกไป แต่ได้ฟีลลิ่งของความยุโรปเบาๆ เลยทีเดียว ซึ่งจะมีทั้ง ทุ่งดอกไม้ รถคลาสสิควินเทจ ทะเลสาบ เรือใบ ⛵️ แคมป์ปิ้ง บอลลูน อีกทั้งยังมีร้านอาหารให้ได้นั่งชิล กินของอร่อยๆ ท่ามกลางอากาศดีๆ ในบรรยากาศแบบเมืองนอกอีกด้วย

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่อนจ๊อด ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย

 

 

       สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ ที่ได้บรรยากาศเหมือนมาเที่ยวเมืองนอกสุดๆ ก็คือ รถวินเทจ ที่จะมีกระจายอยู่ตามจดต่างๆ พร้อมพร็อพประกอบที่สวยงามมากๆ บอกได้เลยว่า ถ่ายรูปออกมาแล้ว เฮ้ย! เท่สุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะฉะนั้นคือ ต้องเตรียมชุดกันหน่อย รับรองได้รูปสวยปังกลับบ้านแน่นอน

 

 

 

      อีกจุดถ่ายรูปที่สวยไม่แพ้กัน แล้วได้ความคูล และละมุนสุดๆ ก็คือ เรือใบ HANS Christian 43 ⚓️ ที่ลอยอยู่กลางทะเลสาบ นี่แหละค่ะ ไปโพสต์ถ่ายรูปสวยๆ ลง IG กันไป คือ ฟินมากๆ

 

 

       แต่สำหรับสายเที่ยวที่ชอบแนว แคมป์ปิ้ง ที่นี่เค้าก็มีมุมถ่ายรูปแคมป์ปิ้งสวยๆ เหมือนกันจ้า อุปกรณ์พร้อม พร็อพเพียบ งานนี้ก็คือ มาแต่ตัวกันได้เลย

 

 

     ถ้ายังไม่จุใจ ทางม่อนจ๊อด ก็มีมุมใหม่ มาให้ไปเพลินๆ กันอีกกับ ที่สารภาพบาป อายุ 100 กว่าปีของฝรั่งเศส Set up ท่ามกลางสวนสวยสไตล์ยุโรป เอาใจสายเที่ยววนไปค่ะ

 

 

 

      นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายมุม หลายธีม ที่สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ บอกแล้วว่า ม่อนจ๊อด มันยอดมาก! เพราะฉะนั้น สายเที่ยว สายชิล สายถ่ายรูป บอกเลยว่า คือต้องไปแลนด์มาร์คใหม่แห่งนี้กันสักครั้ง จะได้ไม่ตกเทรนด์ หามุมดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ เดินเที่ยวได้ทั้งวันค่ะ

 

 

 

 

  • ที่อยู่ : ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/om5NeqxyE44bfeZ48
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00-19.00 น.
  • โทร : 09-8902-9857, ‪09-8902-9807‬
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MONJODD

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ ม่อนจ๊อด : MON JODD

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ