เสม็ดนางชี บูทีค ที่พักสวยพังงา วิวภูเขาหินปูนแบบเต็มตา สวยระดับโลก

เสม็ดนางชี บูทีค ที่พักสวยพังงา วิวภูเขาหินปูนแบบเต็มตา สวยระดับโลก
เอิงเอย
10 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
2.3K
1

      ที่พักวิวสวยระดับโลก ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล อยู่ในเมืองไทยของเรานี่เองค่า ที่นี่ สม็ดนางชี บูทีค (Sametnangshe Boutique) ที่พักสวยพังงา ตื่นเช้ามาก็ชมวิวสวยๆ ได้จากบนเตียง วิวของอ่าวพังงาที่เต็มไปด้วยภูเขาหินปูนอยู่เต็มทะเล สวยงามมากๆ

 

 

ที่พักสวยพังงา เสม็ดนางชี บูทีค

วิวหลักล้าน ฟีลบาหลี

 

      ที่ “เสม็ดนางชี บูทีค” แห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขา ด้านหน้าจะเห็นวิวของอ่าวพังงาและภูเขาหินปูนได้แบบเต็มตา ตื่นเช้ามาก็ชมวิวสวยๆ แบบนี้ได้จากบนเตียง 

 

      วิวเต็มๆ ตาจริงๆ นะไม่ได้โม้ ทางที่พักมีทั้งที่พักแบบเป็นห้องพักและเต็นท์ค่ะ เต็นท์หลักร้อยวิวหลักล้านจริงๆ เด้ออ และภายในที่พักยังมีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ มีมุมสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกับวิวเต็มไปหมด ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ขึ้น เป็นช่วงที่สวยที่สุดเลยค่ะ พระอาทิตย์จะค่อยๆ ขึ้นมาจากหลังภูเขาหินปูนกลางทะเล พร้อมกับท้องฟ้าที่สีชมพูๆ ส้มๆ รับรองว่าใครได้มาเห็นวิวนี้กับตา..ต้องประทับใจในความสวยงามของเมืองไทยเรามากแน่ๆ

 

 

      คืนแรกมิ้นท์พักห้อง Suite Sea View with bathtub ค่ะ จากเตียงก็เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ แบบนี้เลยย มีอ่างส่วนตัวให้แช่ชมวิวชิลๆ ด้วยนะคะ พื้นที่โซนนี้เป็นโซนส่วนตัวของห้องเราเลยค่า

 

 

      อยากเก็บรูปช่วงพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่แบบสวยพีคๆ ต้องมุมนี้เลยยย เป็นมุมบาร์ไม้ด้านหน้าของที่พัก เราสามารถขึ้นไปเดินถ่ายรูปได้ค่ะ และอีกมุมใหม่ของที่นี่ ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดคือ มุมตรงสระว่ายน้ำค่าา สระเค้าพึ่งสร้างเสร็จเมื่อไม่นานมานี้เลย วิวเริ่ดไม่แพ้ต่างประเทศเลยค่าา

 

      ช่วงสายๆ หน่อยก็ขึ้นมาโซนคาเฟ่กันบ้าง บนคาเฟ่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมากก วิวมันปังจริงๆ เน่ออ มุมรังนกก็มา...เล็งกล้องให้ภูเขาอยู่ตรงกลางรังนกเล้ยย

 

 

      สระว่ายน้ำในที่พักขนาดค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ เป็นสระส่วนกลางนะคะ ผู้เข้าพักสามารถมาเล่นได้ มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ วิวสวยเวอร์วังแบบที่เห็นเลย สั่งค๊อกเทลจากบาร์มาดื่มริมสระ ชิลสุด ~ เล่นน้ำไป ชมวิวไป เมืองไทยเราสวยจริงๆ

 

 

      ตกเย็นก็มาทานอาหารกันค่ะ โอ้โห ไม่ว่าที่ไหนในที่พักก็สวยมากมากทุกมุมเลยจริงๆ ที่เสม็ดนางชีบูทีค ไม่ได้มีดีแค่วิวสวยๆ นะคะ อาหารเครื่องดื่มเค้าอร่อยมากกกค่ะ อาหารทะเลสดและใหญ่ รสชาติอาหารแซ่บกลมกล่อม โดยเฉพาะเมี่ยงปลากระพงนี่มิ้นท์ติดใจสุดๆ พูดแล้วก็หิวเลย อิอิ

 

 

      ทางที่พักเค้ามีแบบซื้อแพ็คเกจห้องพักรวมทริปล่องเรือชมอ่างพังงาด้วยนะคะ คุ้มสุดๆ เรือจะพาเราล่องชมวิวสวยๆ ไปเรื่อยๆ มีแวะเกาะให้เรามาเดินเล่นถ่ายรูปกันด้วยค่ะ 

 

 

       และเรือก็พาเรามาชมถ้ำแห่งนี้อีกจุดค่ะ สวยมากๆ มีมุมสวยๆ ภายในถ้ำให้ถ่ายรูป และนั่งชมวิวทะเล

 

 

       ล่องเรือประมาณ 1-2 ชั่วโมงเสร็จ มิ้นท์ก็มาเปลี่ยนห้องพักค่ะ คืนที่สองมิ้นท์พักห้องไทป์ Deluxe Seaview ค่า ชมวิวได้จากหน้าห้องเลย และห้องนี้ก็อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำด้วยค่ะ

 

      สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถขึ้นมาชมวิวได้นะคะ ขึ้นมาชมวิว ทานอาหาร นั่งชิลในคาเฟ่ได้ แต่มิ้นท์แนะนำให้พักที่นี่เลยดีกว่าค่ะ ตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่นี่ สวยฟินเกินบรรยาย ~

      วิวสวยระดับโลกอยู่ไม่ไกลเราเลยใช่มั้ยล่ะคะ? เมืองไทยเราสวยมากเลยเนอะ ทริปเสม็ดนางชี พังงา ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งทริปที่มิ้นท์ประทับใจมากเลยค่ะ วิวสวยจับจิต ที่พักสะดวกสบาย อาหารอร่อยมาก >.< ตอนนี้สามารถจองห้องพัก แบบยังไม่ระบุวันเข้าพักได้ด้วยค่า

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission