ลิ้มรสเมนูอร่อยรังสรรค์จากวัตถุดิบพื้นบ้าน ‘ขิง’ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตลอดเดือนพฤศจิกายน

ลิ้มรสเมนูอร่อยรังสรรค์จากวัตถุดิบพื้นบ้าน ‘ขิง’ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตลอดเดือนพฤศจิกายน
เอิงเอย
8 พฤศจิกายน 2561 ( 09:48 )
355

         ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณลิ้มรสเมนูอาหาร และขนมหวาน จากวัตถุดิบพื้นบ้าน ‘ขิง’ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ‘ขิง’ เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะในเครื่องดื่ม, คุกกี้, เกรวี่, ซุป และเมนูอาหารอื่นๆ นอกจากนี้ ขิงยังถูกนำไปใช้ในการรักษาโรคทางแพทย์แผนไทยอีกด้วย

 

 

ห้องอาหารแฟลร์

 

 

        หากใครชื่นชอบเมนูเนื้อ ห้องอาหารแฟลร์ ขอแนะนำเมนู ‘เนื้อซี่โครงอบ’ เนื้อซี่โครงนำไปคลุกเคล้ากับขิง น้ำส้ม และน้ำผึ้ง นำไปอบจนเข้าเนื้อ ให้รสสัมผัสนุ่ม และชุ่มฉ่ำ รับประทานกับคะน้าฮ่องกง เห็ดชิเมจิ เห็ดหอม และขิงซอยทอด ราคาสุทธิ 750 บาท 

ห้องอาหารแฟลร์ ชั้น 15 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น.

 

 

 

ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์

 

 

       นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารว่างและขนมหวานจากขิง ได้แก่ ‘สลัดทูน่า’ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดขิง ราคาสุทธิ 350 บาท, ‘กุ้งทันดูรี’ กุ้งอบขิง และเครื่องเทศอินเดีย เสิร์ฟพร้อมโรตี แป้งโดว์พิซซ่า ซอสมะขาม และซอสมินต์ ราคาสุทธิ 350 บาท, ‘ไก่ย่างหมักซอสขิงและโคชูจัง’ เสิร์ฟพร้อมซอสขิงและโคชูจัง ราคาสุทธิ 350 บาท, เค้กช็อกโกแลต และมูสคาราเมล ขิง และลูกแพร์ ราคาสุทธิ 150 บาท, มูสขิง และช็อกโกแลตนม สอดไส้เยลลี่ขิง ราคาสุทธิ 150 บาท และมูสไวท์ช็อกโกแลตและขิง หน้าผลไม้รวม ราคาสุทธิ 150 บาท ณ

ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ตั้งแต่เวลา 10.00–23.00 น.

 

 

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน


        ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชวนคุณอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษที่ใช้ขิงเป็นส่วนผสมหลัก ‘ปลาเทราต์อบ สอดไส้ขิง เลมอน และเฟนเนล’ เสิร์ฟพร้อมพีช แครอท หัวไชเท้า ผักร็อคเก็ต และซอสฮอลแลนเดซ ราคาสุทธิ 1,250 บาท และพลาดไม่ได้กับเมนูขนมหวานสีสันสดใส ‘ฟินองเซียอัลมอนด์’ เสิร์ฟพร้อมลิ้นจี่ในน้ำเชื่อมขิง โฟมลิ้นจี่ ครีมเลมอนมาสคาโปน สตรอว์เบอร์รี่สด และไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ซอร์เบต์ ราคาสุทธิ 450 บาท ณ

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น.

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร.0-3825-3000 หรือ bkkhp_fb@hilton.com หรือ pattaya.hilton.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่