รีเซต

The Splash ที่พักเกาะช้าง มีสวนน้ำ บรรยากาศดี ริมทะเล

The Splash ที่พักเกาะช้าง มีสวนน้ำ บรรยากาศดี ริมทะเล
nnanthisin
11 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
5K

        ตื่นตาตื่นใจ ไปกับที่พักน้องใหม่ เกาะช้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าสายมันส์ต้องไปค่ะ เพราะเค้าเป็นที่พักที่มีสวนน้ำสุดอลังการ ! เรียกได้ว่าเดินออกจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าวก็สนุกสนานกันได้แล้ว แถมอยู่ริมทะเลไปอีก ดีต่อใจเหลือเกินจ่ะแม่จ๋า กับ The Splash ที่ต้องห้ามพลาด ! เตรียมจดพิกัดชิลๆ กันได้ แล้ววันหยุดนี้เก็บกระเป๋า ออกเดินทางกันได้เลยจ้า

 

 

ที่พักเกาะช้าง มีสวนสวนน้ำ

 

        ที่พักสวนน้ำติดทะเลเปิดใหม่เกาะช้าง คนละ700 ต่อคนก็ฟินได้ ! ที่นี่ถือว่าเป็นที่แรกเลยที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะช้าง

 

 

 

        The Splash Koh Chang เป็นรีสอร์ทติดทะเลและยังมีสวนน้ำควบคู่เลยจะดีไปถึงไหนใครเล่นทะเลเบื่อๆ ก็เปลี่ยนมาเล่นสวนน้ำก็ได้ สไลด์เดอร์สูงถึง 8 เมตร สนุกมากๆ

 

 

        อีกทั้งราคาห้องพักไม่แพงเลย บรรยากาศรีสอร์ทจะเป็นสไตล์มินิมอลผสมไทยๆ โทนสีขาวดำทั้งรีสอร์ท รวมถึงห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสมราคา

 

The Splash ที่พักเกาะช้าง ริมทะเล


        ห้องพักมีทั้งหมด 4 Typs ราคาแบบปังมาก ‼️

  • Superior Room ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท/คืน
  • Deluxe Room ราคาเริ่มต้น 1,540 บาท/คืน
  • Cottage Room ราคาเริ่มต้น 1,680 บาท/คืน
  • Family Room ราคาเริ่มต้น 2,700 บาท/คืน

 

 

        อาหารเช้าไม่พูดถึงไม่ได้เพราะราคาหลักพันต้นๆ อาหารเช้ามันเว่อร์มากมีให้เลือกทานหลายเมนู และการออกแบบห้องอาหารนั้นจะเป็นโค้งๆสวยแปลกดีถ่ายรูปก็สวย

 


        ส่วนดินเนอร์จะมีอยู่ 2 แบบคือ บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ซีฟู๊ด จะมีเฉพาะวันเสาร์ในราคา 850++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) กุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารปรุงสุกให้ตักแบบไม่อั้น ทานริมทะเลบรรยากาศดีจริงๆ ส่วนใครที่ไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ก็สามารถสั่งมาแบบอลาคลาสได้ อาหารรสชาติดีมากเหมาะกับคนไทย

 

The Splash เกาะช้าง

 

        ใครที่กำลังหาที่พักเกาะช้างพักผ่อน ในแบบสไตล์มันส์ๆ ! ต้องไปที่นี่เลย ชวนครอบครัว ชวนเดอะแกงค์ไปพักผ่อนกันแบบสนุกๆ กับสวนน้ำได้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกวันหยุดของทุกวัยแน่นอน จนต้องอยากกลับไปซ้ำ 😍


📌 The Splash Koh Chang

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!