รีเซต

12 ไอเท็มสุดฮิตจากร้าน Loft ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมซื้อเป็นของฝากมากที่สุด ประจำปี 2018

12 ไอเท็มสุดฮิตจากร้าน Loft ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมซื้อเป็นของฝากมากที่สุด ประจำปี 2018
แมวหง่าว
30 ธันวาคม 2561 ( 23:00 )
1.7K
2

     ร้าน Loft เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น ที่ขายสินค้าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันที่ทั้งดูดี และใช้งานได้จริงอีกด้วย ใครที่ชอบแวะไปช้อปปิ้งบ่อยๆ คงรู้ใช่ไหมครับว่าของข้างในนั้นมีเป็นร้อยเป็นพันอย่างเลย ถ้าคิดจะไปเดินเลือกทีละอย่างน่าจะต้องใช้เวลาทั้งวัน

 

     โชคยังดีที่ทางร้านนั้นได้รวบรวม และสรุปมาให้เราเรียบร้อยครับ นั่นคือสินค้าขายดี 12 อย่างประจำร้าน วัดยอดตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤศจิกายนที่ผ่านมา ประจำปี 2018 ใครกำลังหาของขวัญ ของฝากอยู่ล่ะก็ลองเลือกจากในลิสท์ได้เลยครับ มีดังต่อไปนี้

 

1. Laundry Mag (1,944 yen, Tamakane)

 

 

     ถุงซักผ้าที่มีคุณสมบัติขจัดกลิ่นอับ และเชื้อราได้อย่างหมดจด ด้วยสารเคลือบพิเศษแม็กนีเซียม การใช้งานก็ง่ายสุดๆ เพราะแค่เอาผ้าที่จะซักใส่ลงไปในถุง แล้วโยนเข้าเครื่องซักผ้าตามปกติได้เลย หนึ่งถุงใช้ได้ประมาณ 300 ครั้ง ถูกใจสายพ่อบ้านแน่นอน

 

2. Trivia Ruled Notebook (411 yen, King Jim)

 

 

     สมุดโน้ตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ขนาด A5 แต่ความเก๋ของมันอยู่ที่เส้นบรรทัด ที่ถ้าไม่มองดีๆ จะไม่รู้เลยว่ามันมาจากตัวอักษร / ข้อความภาษาญี่ปุ่นเรียงกันจนเป็นเส้น มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ชื่อคนญี่ปุ่นจากยุดต่างๆ, บทกลอนยอดนิยม 100 บท, ชื่อประเทศ, ชื่อเมือง, หมายเลขโทรศัพท์สำคัญต่างๆ ฯลฯ

 

3. Study Planner (972 yen, Iroha)

 

 

     เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการตัวช่วยมาจัดการความยุ่งเหยิงของชีวิต ด้วยสมุดโน้ต Study Planner ที่ออกแบบได้น่ารักกระจุ๊กกระจิ๊ก และวางเลย์เอาท์ได้อย่างสวยงามน่าใช้ ช่วยจัดตารางชีวิตได้อย่างเป็นระบบขึ้น

 

4. Eco Carat Bottle Drying Stick (1,059 yen, Marna)

 

 

     คุณเคยประสบกับปัญหาเวลาล้างขวด แล้วไม่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ถึงก้นขวดให้แห้งใช่หรือไม่ ไม่ต้องกังวล เพียงแค่หย่อนแท่งเซรามิคนี้ลงไป มันก็จะเข้าไปดูดน้ำที่ค้างเหลือให้เอง แถมยังหุ้มด้วยยางซิลิโคนด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เกิดรอยขีดข่วน

 

5. Titanium Straw (756 yen, Horie)

 

 

     เหมาะกับประแส ECO ที่ช่วงนี้เริ่มมีการรณรงค์ให้พกหลอดดูดน้ำประจำตัว แทนการใช้หลอดพลาสติก ด้วยหลอดดูดน้ำอย่างดีทำจากไทเทเนียม น้ำหนักเบา และนำกลับมาใช้ได้เรื่อยๆ

 

6. We Didn’t Playtest This at All Card Game (1,620 yen, Group SNE)

 

 

     การ์ดเกมที่เล่นได้ง่ายๆ และเหมาะที่จะใช้ฆ่าเวลากับเพื่อนฝูงที่สุดแล้ว ในหนึ่งตาก็ใช้เวลาไม่นานด้วย ผู้เล่นแต่ละคนเพียงจั่วการ์ดแล้วทำตามคำสั่งที่ได้ไปเรื่อยๆ ใครทำสำเร็จก่อนก็ชนะไป

 

7. Abdominal Breathing Exerciser “Long Piropiro” (1,059 yen, Dream)

 

     หนึ่งในของเล่นที่ขาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ นั่นคือแท่งหลอดแตรปาร์ตี้ ความไม่ธรรมดาก็คือความยาวของมันที่ไปยาวเป็นเมตรเลยทีเดียว เรียกเสียงหัวเราะได้มากกว่าหลอดแตรปกติแน่นอน

 

8. Marker Work (195 yen, Zebra)

 

 

     อันนี้ก็ ไม่รู้ว่าทำไมชาวญี่ปุ่นเขาถึงชอบกันนะ มันคือปากกามาร์คเกอร์ ที่ปลายอีกด้านทำเป็นแท่งคมไว้ สำหรับไว้เปิดกล่องได้

 

9. Air Curl (Plus)

 

 

     สำหรับใครที่มีแรงนิ้วไม่พอจะง้างคลิปหนีบกระดาษได้ ใครจะไปคิดว่าด้วยการออกแบบให้ส่วนด้ามมีความยาวขึ้น ก็จะช่วยให้ไม่ต้องใช้แรงกดมากมายก็ง้างที่หนีบได้อย่างง่ายดายแล้ว

 

10. Lovely Butt Hip Care Soap (648 yen, Pelican Soap)

 

 

     สบู่ก้อนทรงก้นน่ารัก ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 6 อย่างด้วยกัน ไม่น่าเชื่อว่าเป็นสินค้ายอดนิยมในช่วงครึ่งปีหลัง 2018 เลยนะเนี่ย

 

11. Five Seconds Shine Heel File (2,700 yen, Kyowa)

 

 

     ที่ขัดส้นเท้าที่ทำจากมวลแก้วละเอียด ขนาด 0.01 มิลลิเมตร รับประกันการขัดจนเรียบเนียน ไม่เหลือซากหนังแห้งตายติดอยู่บนฝ่าเท้าคุณอีกต่อไป

 

12. Teeth Shining (1,944 yen, Wazuku)

 

 

     สุดยอดไอเท็มยอดนิยมประจำเดือนกันยายน ใครอยากมีฟันขาวสะอาดปิ๊งวิบวับแบบที่เห็นในโฆษณาล่ะก็ เพียงใช้ครีมนี้ทาฟันหลังการแปรงฟัน คุณก็จะได้ฟันขาวปิ๊งในทันที ด้วยสารทังสเตนออกไซด์ที่ทำปฏิกิริยากับแสง ทำให้คุณได้ฟันขาวปิ๊งอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่