รีเซต

ปักหมุดเชียงใหม่ เดทสุดโรแม๊น กับ ออฟ-จุมพล หนุ่มหล่อลุคโอปป้า

ปักหมุดเชียงใหม่ เดทสุดโรแม๊น กับ ออฟ-จุมพล หนุ่มหล่อลุคโอปป้า
เอิงเอย
3 ธันวาคม 2561 ( 15:00 )
3.6K
2

       ฮอตมากจริงๆ กับ รายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ที่จะพาคุณไปเดท 1 วัน กับแฟนหนุ่มสุดหล่อระดับซุปตาร์นั่นเองค่ะ สำหรับวีคนี้เราจะพาไปเทดสุดโรแม๊นกับ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร หนุ่มหล่อลุคโอปป้าสุดกระชากใจ ถึงเชียงใหม่กันเลยทีเดียว (ดู Teaser รายการได้ที่ แฟนคลับลุ้นเป็นคู่จริง! ออฟ-จุมพล ดาเมจแรง สไตล์นี้หล่อตี๋กระชากใจ) มาดูว่า โรแมนติกกันขนาดไหน ที่ไหนบ้างได้เลยจ้า

 

 

 

 

 

นั่งรถแดง แอ่วเมือง

 

 

       ถ้ามาถึงเชียงใหม่แล้วล่ะก็ ต้องไปแอ่วเมืองด้วยรถแดงกันจ้า เพราะรถแดงนี้เหมือนเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างของเชียงใหม่ เป็นการนั่งรถเที่ยวแบบชิลไป ถ่ายรูปสวยๆ ไปได้อีก

===================

 

 


สวนสัตว์เชียงใหม่

 

เชียงใหม่ ออฟ จุมพล


        อีกหนึ่งที่เที่ยวสำหรับการไปเดทของคนรักสัตว์ เราชวนมาเที่ยวที่นี่เลยค่ะ สวนสัตว์เชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นดอยสุเทพ ที่นี่นอกจากมีสัตว์นานาชนิดให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย รวมถึงไฮไลท์อย่างน้องแพนด้า ที่เราต้องแวะไปเจอกันสักหน่อยอีกด้วย

===================

 

 

 

ร้าน Brandnew Field Good

 

เชียงใหม่ ออฟ จุมพล

 

       ตามเราไปเช็คอินกันต่อ กันที่ร้านอาหารอร่อย Brandnew Field Good คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศกลางทุ่งนาเขียวขจีของเป๊ก-เปรมณัช นั่นเอง ไฮไลท์ของที่นี่คือสะพานขัวแตะไม้ไผ่ทอดยาวผ่านทุ่งนาไปยังคาเฟ่ เดินชิชมบรรยากาศกับลมเย็นๆ ของที่นี่ สูดอากาศดีๆ ด้วยกันอย่างสดชื่นได้เลยค่ะ

===================

 

 

 

นั่งบอลลูน

 


       ไปขึ้นบอลลูน สัมผัสบรรยากาศหนาวๆ ของเมืองเชียงใหม่ โรมแมนติกท่ามกันท่ามกลางท้องฟ้ากันบนบอลลูน ชมวิวแบบพาโนรามา 360 องศา สูดโอโซนที่ระดับความสูง 2,000 ฟุต ชวนคนรู้ใจจองที่ยืนจับมือกันในตะกร้าบอลลูน บอกได้คำเดียวว่า ฟินนนน

 

      ถ้า สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่