รีเซต

หาดแม่น้ำ ที่เที่ยวเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ทะเลสวย ภาคใต้ บรรยากาศดี

หาดแม่น้ำ ที่เที่ยวเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ทะเลสวย ภาคใต้ บรรยากาศดี
nukkpidet
10 สิงหาคม 2566 ( 11:30 )
1.4K

     พูดถึงที่เที่ยวทะเลสุดชิล หลายคนอาจจะอยากไปแค่ทะเลใก้ลกรุงเทพก็พอ แต่ๆ อยากบอกว่าให้มาที่ ภาคใต้ กันเลยค่า เพราะที่นี่มี เกาะสมุย ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ชื่อดัง เกาะสวรรค์ของใครหลายคน ที่เราจะได้ทิ้งตัวพักผ่อน ปล่อยใจไปกับทะเลแบบแท้จริง ครั้งนี้เราจะไปกันที่ หาดแม่น้ำ นั่นเองค่า ตามมากันได้เลยจ้า

 

 

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี เกาะสมุย หาดแม่น้ำ หาดสวย น้ำใส

ส่วนลดที่พัก สุดคุ้ม โปรโมชั่นที่พัก

ส่วนลดที่พัก สุดคุ้ม โปรโมชั่นที่พัก

 

ไฮไลท์ ของ หาดแม่น้ำ

     หาดแม่น้ำ ตั้งอยู่ที่ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเป็นหาดยาวประมาณ 5 กิโลเมตร มีน้ำทะเลใสและสะอาด มีช่วงของระดับทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก อีกทั้งมีคลื่นสูง ใครจะว่ายน้ำเล่นก็ต้องใช้ความระมัดระวังพอสมควรนะคะ ส่วนที่บริเวณชายหาดก็จะมีเครื่องเล่นต่างๆ ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น เจ็ทสกี เรือแคนนู เป็นต้น

 

Arkadij Schell / Shutterstock.com

 

     มาดูความสวยงามของหาดทรายกันบ้าง หาดแม่น้ำ นั้น จะมีทรายกว้างขวาง มีสีออกขาวนวลๆ แบบเปลือกไข่ และมีแนวต้นมะพร้าวให้ความร่มรื่นอยู่ตลาดๆ สามารถมานั่งเตียงผ้าใบ นั่งศาลาเล่น หรือจะมาปิกนิคริมทะเลก็ได้เช่นกันค่ะ และสำหรับใครที่อยากได้ที่พักสวยๆ รอบๆ ก็มีโรงแรมระดับตั้งแต่ 3 ถึง 5 ดาวให้เลือกพักกัน 

 

 

     ไปจนถึงร้านอาหารทะเลชื่อดังหลายร้านด้วยกันค่ะ ถ้าใครที่อยากหาสถานที่สักแห่งใน เกาะสมุย มานอนเล่นชิลๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก ก็สามารถมาที่ หาดแม่น้ำ ได้เลยค่า เพราะนอกจากเราจะได้ดื่มด่ำไปกับทะเลตรงหน้าแล้ว เราก็ยังเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำได้แบบสุดๆ ด้วยน้า ว่าแล้วทางนี้ก็ขอแวะไปชิลที่หาดสวยแห่งนี้ก่อนน้า

 

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี หาดสวย

 

ข้อมูล หาดแม่น้ำ เกาะสมุย

  • ที่อยู่ : ตำบลแม่น้ำ อำเภอสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/LkUAthLyvfqNknTBA 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -