ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ บาร์บีคิวริมหาดรับลมหนาว โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ บาร์บีคิวริมหาดรับลมหนาว โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Muzika
11 ธันวาคม 2562 ( 17:47 )
129

     พลาดไม่ได้กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีกับมื้ออาหารค่ำ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” ที่ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จัดเตรียมเพื่อต้อนรับทุกท่านริมหาดหัวหินที่สวยงามแบบอิ่มอร่อยเต็มที่ เคล้าลมหนาวเย็นสบายในเดือนธันวาคมนี้

 

 

     ตลอดช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำสุดพิเศษ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ที่พร้อมเสิร์ฟหลากรายการอาหารสไตล์บาร์บีคิวปรุงจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดอย่างสดใหม่จานต่อจานแบบ ริมชายหาดเมืองหัวหินอันสวยงาม เคล้าลมเย็นสบายประจำฤดูหนาวท่ามกลางเสียงเพลงบรรเลงสดในสไตล์ บอสซาโนวา (Bossa Nova) ฟังสบาย

 

 

     สัมผัสความอิ่มอร่อยเต็มที่ รับประกันด้วยคู่วัตถุดิบที่ดีที่สุด ทั้งจากท้องทะเลและแดนดิน อาทิ กั้งทะเล ปลาหมึกเนื้อนุ่ม เนื้อแกะชิ้นหนา แบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (on-the-grill) หรือจะลองรับประทานแบบ ออน-ไอซ์ (on ice) ทั้ง หอยนางรมสดใหม่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งตัวโต ก็มีให้เลือกเอร็ดอร่อยพร้อมซอสรสเด็ดนานาชนิด พร้อมอีกหลายรายการอาหารนานาชาติจานเด่น อาทิ ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมแบบญี่ปุ่น อาหารไทยรสเข้มขึ้นชื่อหลากรายการ หรือจะเป็นรายการอาหารตะวันตกแบบต้นตำรับ ก็พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ก่อนลิ้มลองเมนูของหวานสไตล์ไทยและเทศชวนลิ้มลองที่คุณไม่ควรพลาด ทั้ง ข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดัง กล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิ ชีสเค้กเนื้อนุ่ม มิกซ์เบอร์รี่ทาร์ตเลตและอื่นๆอีกมากมาย

 

 

     พลาดไม่ได้แล้วกับความอร่อยเต็มอิ่มจากบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำสุดพิเศษ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ในวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยรายการอาหารสไตล์บาร์บีคิวจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายริมชายหาดหัวหินิ เคล้าเสียงคลื่นคลอเสียงดนตรีบรรเลงสดแบบไร้กังวลตลอดมื้อ

 

  • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (Surf & Turf) ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร
    ให้บริการในวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ ระหว่างเวลา 19.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,350++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง