รีเซต

9 ที่พักเกาะช้าง ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน โปรโมชั่น ที่พักถูก โปรแรงสุดในรอบปี ไปนอนชิลรับไอทะเลกัน!

9 ที่พักเกาะช้าง ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน โปรโมชั่น ที่พักถูก โปรแรงสุดในรอบปี ไปนอนชิลรับไอทะเลกัน!
เอิงเอย
27 มิถุนายน 2563 ( 11:14 )
15.7K
88

       สายเที่ยวทั้งหลายยย โปรโมชั่นแห่งปีมาแล้วจ้า กับ โครงการ "คิดแล้ว...ไปให้ถึง@ตราด" ที่พักตราด ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน ทั้งพื้นที่บนฝั่งจังหวัดตราด เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก ค่ะ และนี่คือ 9 ที่พักเกาะช้าง ที่เราอยากแนะนำให้ไปชิลกัน โปรโมชั่น ที่พักถูก แบบนี้ หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว เพราฉะนั้น ไปนอนชิลรับไอทะเลกันได้เลย!

 

ที่พักเกาะช้าง โปรโมชั่น ที่พักถูก

 

ที่พักเกาะช้าง ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน

 

1. เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

AWA Koh Chang

 

       เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสวยติดทะเล บนหาดไก่แบ้ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามในแบบเซน มีเสน่ห์ในความเรียบง่ายแบบตะวันออก ด้วยโทนสีขาว และฟ้า รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวเพิ่มความร่มรื่น มีมุมให้ได้รีแลกซ์พักผ่อนริมทะเล ถ่ายรูปสวยๆ รวมถึงสระว่ายน้ำที่ทอดยาวไปตั้งแต่หน้าห้องพักจนถึงทะเลเลยทีเดียวค่ะ

 

================

 

2. ดิ เอมเมอรัลโคฟ เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang

 

 

       ดิ เอเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง โรงแรมสวยสไตล์ครอบครัว เหมาะกับการไปพักผ่อนคลายร้อน ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว บนเกาะช้างค่ะ ที่นี่ตกแต่งเน้นการให้เห็นวัสดุ โดยเน้นที่ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาผจญภัยบนเกาะทรอปิคอลมากๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกันคือ สระว่ายน้ำริมทะเล และสระจากุซซี่ค่ะ ให้ได้ลงไปแช่ตัวสบายๆ เพลินๆ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ พิกัดชิล ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล The Emerald Cove Koh Chang 

 

================

 

3. ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท เกาะช้าง

White House Koh Chang

 

       ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ที่เงียบสงบทางตอนใต้ของเกาะช้าง รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว และสวนเกาะช้าง อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ สำหรับบ้านพักนั้น ก็สมชื่อรีสอร์ท เป็นบ้านพักสีขาว มินิมอล เป็นส่วนตัว มุมที่พลาดไปชิลไมได้เลยก็คือ สระว่ายน้ำริมทะเล แช่น้ำชิลๆ ยาวๆ ไปได้เลยจ้า

 

================

 

4. คีรีตา รีสอร์ท เกาะช้าง

Keereeta Resort & Spa, Koh Chang

 

       คีรีตา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พัก ที่ออกแบบผสมผสานกับของสถาปัตยกรรมในเอเชีย และศิลปะแบบสุโขทัย และอยุธยา มีกลิ่นอายของความเป็นไทยที่มีเอกลักษณ์ ที่นี่มีห้องพักหลายรูปแบบอีกด้วยค่ะ โดยสีสันหลักๆ ที่นำมาใช้ในแต่ละห้องนั้น ประกอบไปด้วยสีโทนร้อนตัดกับสีดำ ให้ฟีลลิ่งของเกาะทรอปิคอลแบบสุดๆ

 

================

 

5. บางเบ้าบีช รีสอร์ท

Bangbaobeach Resort

 

       บางเบ้าบีช รีสอร์ท ที่พักสไตล์ บังกะโล ริมทะเล ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เหมาะกับการมาชิลพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้มากๆ เลยทีเดียวค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยผนังปูนเปลือยและไม้ มีความโมเดิร์นผสมผสานกับความทรอปิคอลเบาๆ ให้ฟีลลิ่งชิลสุดๆ ไปเลย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดสกครบครัน

 

================

 

6. สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง

Siam Bay Resort

 

      สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักเกาะช้างติดทะเล เต็มไปด้วยความสงบเงียบ เป็นส่วนตัวมากๆ ด้วยห้องพักที่แยกกันออกเป็นสัดส่วน ภายในเน้นโทนอบอุ่นด้วยสีน้ำตาลของไม้ และสีขาว มีระเบียงเปิดไปรับลมทะเล อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลเป็นมุมสวยๆ ของรีสอร์ทให้ได้พักผ่อน เซลฟี่กันสนุกๆ ไปเลยค่ะ

 

================

 

7. เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท

The SPA Koh Chang Resort

 

       เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักสวยเกาะช้าง ที่รายล้อมด้วยสวน และต้นไม้ใญ่สีเขียวชอุ่ม ตั้งอยู่ที่บ้านสลักคอก เกาะช้างใต้ค่ะ ที่พักตกแต่งในโทนสีอบอุ่น และเรียบง่าย มีศาลาชิลๆ ริมน้ำ ให้ได้ไปนั่งเพลินๆ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากป่าชายเลนบ้านสลักคอกอีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถไปเดินเที่ยว ศึกษาธรรมชาติได้ค่ะ

 

================

 

8. เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท

Koh Chang Paradise Resort

 

      เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดคลองพร้าว ความสวยงามของหาดทรายขาว และน้ำทะเลใสๆ นี้แหละที่เป็นเสน่ห์ของที่นี่ รีสอร์ทมีห้องพักหลายรูปแบบด้วยกันทั้ง บังกะโล และ วิลล่า วิวสวนสวย และวิวทะเล มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำสวย ที่มองเห็นวิวทะเลอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้เช็คอินกันเลยจ้า

 

================

 

9. ซีวิว เกาะช้าง

Sea View Koh Chang

 

      หนีเมืองกรุง มาทะเลเกาะช้าง! พักผ่อนสบายๆ ที่ ซีวิว เกาะช้าง กันค่ะ ให้ราได้มาสัมผัสกับบรรยากาศความชิลแบบทรอปิคอลบนเกาะช้าง รับลมทะเล อุ่นไอแดด กับห้องพักในสไตล์ไทยโมเดิร์น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไปสนุกกับกิจกรรมทางทะเล เล่นน้ำ นอนอาบแดด และพายคายัคกันได้เลย!