เที่ยวอีสาน เคาท์ดาวน์ 2019 ยูดี ทาวน์ เซย์ไฮปีใหม่พร้อมกัน

เที่ยวอีสาน เคาท์ดาวน์ 2019 ยูดี ทาวน์ เซย์ไฮปีใหม่พร้อมกัน
เอิงเอย
19 ธันวาคม 2561 ( 10:40 )
2.9K

      ชวนเที่ยวภาคอีสาน เช็คอิน อุดรธานี ในกิจกรรม ยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2019 (UDTOWN Countdown 2019) ในคอนเซ็ปต์ สีสันแห่งการเฉลิมฉลอง (Color Of Celebration) กิจกรรมเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี

 

 

       อีกทั้งยังมีกิมมิคสุดน่ารัก “การปล่อยลูกโป่ง” โดยผู้เข้าร่วมงานในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม จะได้รับลูกโป่งสีสันต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้กว่า 10,000 ลูก และร่วมกันสร้างกิมมิคอันยิ่งใหญ่อย่างพร้อมเพรียงกันด้วยการปล่อยลูกโป่งพร้อมคำอธิฐานให้ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าในวินาทีเริ่มต้นปีใหม่ พร้อมกับชมพลุไฟกว่า 2,019 ลูก

 

 

      นอกจากความสวยงามของลูกโป่งที่ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าในค่ำคืนวันเคาท์ดาวน์แล้ว ภายในงานตื่นตาตื่นใจกับ “ไจแอนท์มิรเรอร์บอล” (Giant Mirror Ball) ลูกบอลยักษ์ประดับหลอดไฟแอลอีดี ความสูงกว่า 8 เมตร ที่สร้างความสว่างไสวต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ออกมาเซลฟี่เช็คอินในโลกออนไลน์

       และสนุกไปกับ “คอนเสิร์ต” จากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ตั๊กแตน-ชลดา, กระแต – กระต่าย อาร์สยาม, โตโน่ แอนเดอะ ดัสท์ขวัญใจวัยรุ่น และแซ็ค ชุมแพ นักร้องร้อยล้านวิว มาร่วมมอบความบันเทิงกันอย่างจุใจ

 

 

      ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานรับของขวัญวันปีใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ “ฟู้ดทรัค” (Food Truck) คาราวานอาหารคาวหวานที่ขนมาให้บริการ ตลอด 2วัน 2 คืนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 30-31 ธันวาคม 2561

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “ยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2019” สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี โทร. 0-4293-2999
www.goudtown.com
Facebook : UDTOWN
Instagram : UDTOWN
และ Line Official : @UDTOWN

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่