ถูกที่สุดในสามโลก!! ในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก !

ถูกที่สุดในสามโลก!! ในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก !
เอิงเอย
17 สิงหาคม 2555 ( 05:03 )
7.3K

Words by เอิงเอย
Photo by muzika


กลับมาอีกครั้งแล้วกับงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 11 ที่บรรดานักท่องเที่ยวน้อยใหญ่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ นั่นก็เพราะว่า แพ็คเกจ ห้องพัก สปา บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ถูกที่สุดในสามโลก! มารวมตัวกันอยู่ที่นี่นั่นเอง  วันนี้เลยอาสาพาไปเดินเที่ยวงานทั่วๆ ค่ะ แอบบอกนิดนึงว่างานนี้มีตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 สิงหาคม ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เท่านั้นนะจ้า ช้าอด !

ภายในงานมีการแสดงน่ารักๆ ของมนต์เสน่ห์เมืองใต้ ที่มีสาวๆ มารำพัดให้ได้ชมกันค่ะ และยังมีน้องจ๋อตัวอ้วนปั้กมาโชว์ความสามารถอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์พื้นบ้านแท้ๆ ของจังหวัดต่างๆ มาโชว์ให้ได้เลือกซื้อเลือกชิมกันอีกด้วย

Plenary Hall จะเป็นบูธต่างๆ ของบริษัททัวร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทัวร์ต่างประเทศค่ะ ทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย อียิปต์ จอร์แดน มากมายหลายหลากมาก ที่สำคัญราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ เที่ยวญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน 30,000 บาทต่อท่านเท่านั้นเอง (โอ้ววว จอร์จ มันยอดมาก !)

สำหรับคนรักเมืองไทย ขอชวนไปเดินที่ โซน C2 เพราะโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ชิลล์ๆ เท่ๆ หรูๆ เริ่ดๆ มีหมด ณ ตรงนี้ค่ะ รีสอร์ทสวย เก๋ เท่ โมเดิร์น บูติคของทั่วทุกภาคในประเทศไทยมารวมกัน พร้อมแพ็คเกจแสนดึงดูดใจ และห้องพักราคาประหยัดอย่างที่คนชอบเที่ยวรู้สึกได้ว่าคุ้มค่าอย่างสุดๆ แน่นอน

ย้ำอีกที งานนี้ มีถึงวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!!

รักเมืองไทย…เที่ยวเมืองไทย อุดหนุนผู้ประกอบการไทยค่ะ


ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife