รีสอร์ทรถไฟ Kruger Shalati ห้องพักสุดหรูจากแอฟริกาใต้ มีสระว่ายน้ำในตัว

รีสอร์ทรถไฟ Kruger Shalati ห้องพักสุดหรูจากแอฟริกาใต้ มีสระว่ายน้ำในตัว
Muzika
27 กรกฎาคม 2563 ( 10:00 )
508
1

     ใครที่ใฝ่ฝันอยากเข้าพักบนรถไฟตู้นอนสุดหรู แต่ก็ไม่ได้อยากนั่งแกร่วไปเรื่อยๆ กว่าจะถึงที่หมาย วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกใหม่มานำเสนอ นั่นคือรีสอร์ทรถไฟสุดหรูในแอฟริกาใต้ ครูเกอร์ ชาลาตี (Kruger Shalati) ที่เป็นรถไฟแบบตั้งถาวรอยู่บนสะพานเหล็ก โดยคาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปีนี้

 

 

     ตัวรีสอร์ทนั้นสร้างอยู่บนสะพานชาลาตี ซึ่งเป็นสะพานเก่าแก่ที่ใช้ข้ามแม่น้ำซาบี ซึ่งปัจจุบันไม่ได้ใช้งานแล้ว ภายในอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ โดยทำการติดตั้งห้องพักในโบกี้รถไฟ จำนวนทั้งหมด 24 ห้อง ติดตั้งกระจกรอบขบวนรถไฟ ผู้เข้าพักจะได้ชมวิวแม่น้ำ และอุทยานแบบเต็มๆ ตา โดยไม่ต้องกลัวว่าจะผ่านไปอย่างรวดเร็วแบบการนั่งรถไฟชมวิวตามปกติ ทั้งนี้ยังมีการติดตั้งห้องอาหาร และสระว่ายน้ำแบบถาวรไว้ที่ตัวสะพานด้วย ให้ฟีลเหมือนพักโรงแรมหรูเลย ข่าวร้ายก็คือทางที่พักไม่สามารถรับแขกที่อายุต่ำกว่า 12 ปีได้ ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยนั่นเอง

 

 

     อุทยานแห่งชาติครูเกอร์นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นที่ที่สามารถพบเห็น "Big Five" หรือสัตว์ประจำทวีปแอฟริกาทั้ง 5 ได้แก่สิงโต เสือดาว แรด ช้าง และควายแอฟริกัน นับว่าเป็นที่พักสำหรับสายซาฟารีโดยเฉพาะ สนนราคาค่าเข้าพักคืนละ 520 ดอลลาร์ (ประมาณ 15,600 บาทต่อคน) รวมอาหาร เครื่องดื่ม และบริการพาชมและล่าสัตว์ป่าด้วย

 

อ้างอิง : www.krugershalati.com

===============

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!