รีเซต

ที่พักม่อนแจ่ม The Doi Moncham สไตล์แคปซูล ตื่นมาเจอเขา หนาวนี้ไม่มีเหงา

ที่พักม่อนแจ่ม The Doi Moncham สไตล์แคปซูล ตื่นมาเจอเขา หนาวนี้ไม่มีเหงา
nnanthisin
25 พฤศจิกายน 2562 ( 19:00 )
34K
22

        ลมหนาวมาทักทายแบบนี้ ก็ต้องไปนอนกอดทะเลหมอกกันสักหน่อยแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูที่พักวิวหลักล้านกันค่ะ นั่นก็คือ The Doi Moncham ที่พักม่อนแจ่ม มาในสไตล์แคปซูล ให้เราได้นอนแบบใกล้ชิดธรรมชาติในบ้องไม้ไผ่ จะน่าไปพักแค่ไหน ตามไปเช็คอินกันเลยเจ้าาา

 

 

ที่พักม่อนแจ่ม สไตล์ธรรมชาติ

The Doi Moncham

 

        "เดอะดอย ม่อนแจ่ม" ที่พักเชียงใหม่ ที่มาในสไตล์ธรรมชาติ ให้เราได้สัมผัสกับทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด มีทั้งหมด 3 รูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บ้านครอบครัว เต็นท์กระโจม และบ้านแคปซูล ซึ่งต้องบอกว่าดีต่อใจทั้งหมดเลยจริงๆ ค่ะ 

 

บ้านครอบครัว

        สำหรับบ้านครอบครัวสุดน่ารักนี้ สามารถเข้าพักได้ 6 ท่านค่ะ ทีนี่จะมี 2 ชั้น ชั้นบนจะเป็นเต็นท์กระโจมสามารถพักได้ 2 ท่าน มีห้องน้ำ ด้านข้างเต็นท์ และมีลานกว้างสำหรับชมวิวหรือจะรับประทานอาหารเป็นครอบครัวก็ได้ค่ะ ส่วนชั้นล่างจะเป็นห้องพักได้ 4 ท่าน มีห้องน้ำในตัว พัดลม ทีวี ฯลฯ

 

ที่พักม่อนแจ่ม

 

เต็นท์กระโจม

        มาที่เต็นท์กระโจมกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ การนอนในกระโจมแบบนี้อาจเป็นที่พักในฝันของใครหลายๆ คน ตื่นเช้ามาเปิดเต้นท์ก็เจอวิวม่อนแจ่มที่สวยงาม โรแมนติกมากค่ะ

 

ที่พักม่อนแจ่ม

 

        เต็นท์กระโจมสามารถพักได้ 2 ท่านค่ะ มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ด้านข้างเต็นท์ทุกหลัง มีระเบียงชิลๆ หน้าเต็นท์ สามารถเสริมได้สูงสุด 2 ท่าน (คิดราคาเสริม) รวมแล้วพักได้ 4 ท่านค่ะ

 

 

บ้านแคปซูล

        บ้านแคปซูล หรือบ้านไผ่ ที่ทั้งหลังทำจากไม้ไผ่ ปูพื้นด้วยแผ่นไม้ค่ะ ให้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุดๆ นอนในบ้องไม้ไผ่ ตื่นมาเจอวิวทิวเขา กับทะเลหมอกขาวๆ ช่างดีต่อใจเหลือเกิน แต่แอบกระซิบว่าต้องรีบจองกันด่วนๆ เลย เพราะบ้านแคปซูลมีเพียง 3 หลังเท่านั้นค่ะ

 

     

        สำหรับบ้านแคปซูลสามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็นเล็ก พัดลม ทีวี กาต้มน้ำร้อน ฯ สามารถเสริมได้ 1 ท่าน (คิดราคาเสริมเพิ่มเติม) รวมพักได้สูงสุด 3 ท่านค่ะ

 

 

        สามารถสั่งหมูกระทะมากินชิลๆ ก็ได้น้าาา ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกับบรรยากาศสุดฟิน หน้าหนาวนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่า

 

 

     The Doi Moncham

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ The Doi Moncham