รีเซต

เที่ยวพัทยา กับสาว ๆ Red Velvet เที่ยวไทย ใกล้กรุงเทพ LEVEL UP PROJECT

เที่ยวพัทยา กับสาว ๆ Red Velvet เที่ยวไทย ใกล้กรุงเทพ LEVEL UP PROJECT
แมวหง่าว
12 สิงหาคม 2560 ( 03:26 )
9.2K
8

เหล่าลัฟวี่เมืองไทยน่าจะได้ฟินได้อินกันไปแล้วกับรายการ RED VELVET LEVEL UP PROJECT รายการเรียลลิตี้ครั้งแรกของสาว ๆ วง Red Velvet ทั้งเยริ ไอริน ซึลกี และเวนดี้ ที่บินตรงมาถ่ายกันถึงในประเทศไทยเลยทีเดียว

 

 

ทีนี้นอกจากความน่ารักปนทะเล้น ชวนอมยิ้มของทั้ง 4 สาวแล้ว ด้วยเพราะภารกิจในรายการ เราเลยได้ตามไปเที่ยวยังที่ต่างๆ กับพวกเธอด้วย ชนิดที่เรียกว่าบางที่ยังงงว่า เฮ้ยมีที่แบบนี้อยู่ด้วยเรอะ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันนน อ้างอิงจากรายการ RED VELVET LEVEL UP PROJECT EP. 1-9 จ้า

 

 

สถานที่แรกที่ไปก็คือเมืองพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมทางทะเลต่างๆ มากมายที่สำหรับชาวไทยเองก็คงไปบ่อยๆ จนพรุนแล้ว แต่ถ้าคุณชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำทั้งหลายแหล่แล้วล่ะก็ ยังไงพัทยาก็เป็นที่แรกๆ ที่เรานึกถึง

 

 

10 ที่เที่ยวพัทยา ใหม่ๆ เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ไปเที่ยวกันไหมวันหยุดนี้

 

 

 

Red Velvet Thai TrueID

กิจกรรมแรก นั่งเรือออกไปเล่น พาราเซลลิ่ง (Parasailing) เป็นกีฬาทางน้ำที่ผู้เล่นจะติดร่มชูชีพที่กางไว้แล้ว ให้เรือสกีลากจนลอยขึ้นฟ้า ซึ่งจะทำให้มองเห็นวิวอ่าวเมืองพัทยา ได้จากมุมสูงแบบพาโนรามา เล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีบริการอยู่หลายตำแหน่งบริเวณริมหาดพัทยา สามารถเดินสอบถามริมหาดกันได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท

 

 

==========

 

 

เหินฟ้ากับพาราเซลลิ่งไปแล้ว ต่อมาคือการเดินเล่นใต้ท้องทะเลกับกิจกรรม Sea Walker ดำดิ่งสู่ก้นทะเล ระดับความลึกประมาณ 50 เมตร ชมความงดงามใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยปลาเล็กปลาน้อยคอยต้อนรับ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ราคาค่าบริการอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทต่อหัว มีนักดำน้ำมืออาชีพคอยดูแล สามารถหายใจได้เหมือนปรกติ เล่นได้ถึงจะว่ายน้ำไม่เป็น

 

 

==========

 

 

เหนื่อยจากกิจกรรมกันสุดๆ ต้องแวะกินข้าวที่เกาะล้าน (Coral Island) มาถึงทะเลทั้งทีต้องไม่พลาดกินอาหารทะเลสดใหม่ กุ้งหอยปูปลาตัวโตๆ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล ที่พอกินข้าวเสร็จยังพอมีเวลาให้เดินเล่นริมหาดกันต่อได้ ถ้าอากาศร้อนๆ อย่าลืมหาน้ำแตงโมปั่นมาดื่มให้ชื่นใจกันนะ

 

 

==========

 

 

นั่งเรือกลับกลับฝั่ง แล้วนั่งรถอีกแค่ 15 นาที ก็จะถึง อุทยานหินล้านปี และ ฟาร์มจระเข้ พัทยา รับรองถูกใจทั้งคนรักสัตว์ และคนที่ชอบดูสวนหิน สวนดอกไม้สวยๆ แต่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับสาวๆ น่าจะเป็นการได้ถ่ายภาพคู่กับเสือ โชว์จระเข้ และให้อาหารจระเข้นั่นเอง ค่าเข้าชมอุทยานราคา 300 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และครึ่งราคาสำหรับเด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 90 เซนติเมตร

 

 

==========

 

 

และจุดที่ 5 ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา เป็นตลาดน้ำที่รวมเอาของดีทั้งสี่ภาคในเมืองไทยมาไว้ในที่เดียว พูดง่ายๆ ก็คือแหล่งช้อปปิ้งที่คนต่างชาติจะต้องตื่นเต้นแน่ๆ ร้านของกินมีให้เลือกแบบจุใจทั้งคาวหวาน รวมถึงการล่องเรือพายชมตลาดน้ำ จำลองบรรยากาศแบบเมืองไทยแต่เก่าก่อน

 

 

==========

 

 

ติดตามตอนต่อไปได้ในรายการ RED VELVET LEVEL UP PROJECT! ชมฟรี ผ่านทาง TrueID Application ฉายพร้อมเกาเหลี มีซับไทย EP. ใหม่ทุก 8 โมงเช้า (ตามเวลาประเทศไทย) วันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ ของทุกสัปดาห์ ใครตื่นไม่ทัน สามารถเข้ามาย้อนหลังกันได้ที่ TrueID Application

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

พริกหมดสวน! 5สาว Red Velvet ส่งมินิอัลบั้มใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ The Red Summer

 

 

 

“Red Velvet” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากเอสเอ็มฯ กับซิงเกิ้ล “Be Natural” ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในไทย

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID