ททท.จับมือแอร์เอเชีย เพ้นท์เครื่องบินลายใหม่ พร้อมโปรพิเศษ ท่องเที่ยววิถีไทย ใคร ใคร..ก็บินได้

ททท.จับมือแอร์เอเชีย เพ้นท์เครื่องบินลายใหม่ พร้อมโปรพิเศษ ท่องเที่ยววิถีไทย ใคร ใคร..ก็บินได้
เอิงเอย
19 มีนาคม 2558 ( 09:10 )
4.7K


ททท. เดินหน้าแคมเปญ “2015 Discover Thainess” หรือ “ปีท่องเที่ยววิถีไทย 2558” โดยใช้สโลแกนเก๋ๆ ว่า “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร” ในปีนี้ ททท. ผสานพลังกับ “แอร์เอเชีย” สายการบินราคาประหยัดที่มีเส้นทางบินหลากหลายครอบคลุมทั่วไทย เพ้นท์เครื่องบินแอร์บัส เอ 320 สื่อสารความเป็นไทยที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ลายเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ บินอวดสายตานักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ 

นอกจากนี้แอร์เอเชียยังเตรียมจัดโปรโมชั่นราคาประหยัดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อรองรับแคมเปญ 2015 Discover Thainess โดยเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางยอดนิยมและเปิดเส้นทางบินภายในประเทศเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ต้นปี แอร์เอเชียได้เปิด 4 เส้นทางบินใหม่ จากกรุงเทพฯ สู่น่าน เลย ร้อยเอ็ด รวมทั้งบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านท่องเที่ยว พร้อมเติบโตและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น คงวิถีความเป็นไทยไว้ได้เป็นอย่างดี


ทั้งนี้สายการบินเเอร์เอเชียพร้อมให้บริการด้วยเครื่องบินเเอร์บัส เอ320 ด้วยเที่ยวบินตรงต่อเวลา เเละเครือข่ายบินเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทาง ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งราคาประหยัด โปรโมชั่น Discover Thainess ท่องเที่ยววิถีไทย ใคร ใคร..ก็บินได้ เริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) จองเลยตั้งเเต่วันนี้ – 22 มีนาคม 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2558 ที่ www.airasia.com และทุกช่องทางจำหน่าย

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com